Cây táo nở hoa tập 46: Ngà bị anh hai đưa vào trại tâm thần

Quyen Pham Đăng lúc: Thứ ba, 20/07/2021 11:50 (GMT +7)
Trong tập 46 Cây táo nở hoa, Ngà bị anh hai đưa vào trại tâm thần, tại đây, vết thương lòng từng đeo bám Ngà bấy lâu cũng được hé lộ.
Hashtag #Phim Cây táo nở hoa #Phim Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mở đầu tập 46 Cây táo nở hoa là cuộc gặp gỡ của 2 anh em Ngọc (Thái Hòa) và Châu (Thúy Ngân). Biết anh hai muốn giấu bệnh, Châu vờ như không biết gì, chủ động làm hòa và hứa chuyện gì cũng sẽ nghe theo lời anh hai. Ngoài mong ước Châu sớm sinh con cái, Ngọc còn nhờ Châu giúp anh chăm lo, dạy bảo con gái mình là Phúc (Trịnh Thảo). Đồng thời anh cũng muốn Châu làm lành cùng Dư (Song Luân).

Nước mắt của Châu chực trào ra khi nghe những lời từ Ngọc, cô ráng giấu nước mắt, chiều theo mọi mong muốn của Ngọc, rồi hứa sẽ cùng cả nhà đi du lịch và khuyên anh hai từ nay đừng lo cho các em nữa mà hãy sống vì bản thân. Trước đó, Châu đã được bác sĩ thông báo là gan của cô quá nhỏ, không thể hiến cho Ngọc vi sẽ ảnh hưởng đến tính mạng. Lòng Châu giờ đây rất rối bời, lo lắng không biết các anh em Ngà (Trương Thế Vinh), Báu (Nhã Phương) hay Dư sẽ đồng ý hiến gan cho anh hai không.

Châu vờ như không biết gì, chủ động làm hòa và hứa chuyện gì cũng sẽ nghe theo lời anh hai.
Châu vờ như không biết gì, chủ động làm hòa và hứa chuyện gì cũng sẽ nghe theo lời anh hai.
Lòng Châu giờ đây rất rối bời, lo lắng cho anh
Lòng Châu giờ đây rất rối bời, lo lắng cho anh

Ở một diễn biến khác, Ngà vẫn còn giữ thù hận với tên Hải Vịt (Xuân Phúc), trong một lần thấy hắn ta nhởn nhơ trả lời phỏng vấn và đổ hết tội lỗi lên đầu mình, Ngà nổi điên lên quyết trả thù cho bằng được.

Tối hôm đó, Ngà viết tâm thư xin lỗi anh hai rồi ra đường đi tìm Hải Vịt trả thù. Trong đêm mưa gió, Ngà cầm dao định giết Hải Vịt nhưng bất ngờ bị Ngọc đánh cho bất tỉnh. Ngọc chỉ muốn ngăn cản em trai sinh ra nông nỗi, nào ngờ lại lỡ tay khiến cho Ngà bị chấn thương đầu.

Ngọc chỉ muốn ngăn cản em trai sinh ra nông nỗi, nào ngờ lại lỡ tay khiến cho Ngà bị chấn thương đầu.
Ngọc chỉ muốn ngăn cản em trai sinh ra nông nỗi, nào ngờ lại lỡ tay khiến cho Ngà bị chấn thương đầu.

Xem tập 45 Cây táo nở hoa tại đây.

Trong lúc đưa Ngà đi cấp cứu, Ngọc chỉ biết gọi cho Phong (B Trần) để cầu cứu. Đến trước bệnh viện, Ngà tỉnh lại, gần như nổi điên, thậm chí còn đánh cả Ngọc khi biết anh là người đã cản bước mình trả thù. Sau cùng, Ngà bị cưỡng chế vào phòng cấp cứu. Sau khi được băng bó vết thương ở đầu, Ngà còn kiên quyết nói với anh hai rằng mình sẽ tiếp tục trả thù, cho đến khi giết được Hải Vịt mới thôi, khiến Ngọc chỉ biết bất lực.

Nghe Phong kể về sự tình của anh ba, Châu hốt hoảng đến bệnh viện tìm gặp Ngà. Đúng lúc này, Ngà cũng đang định trốn viện đi tìm Hải Vịt. Để ngăn cản Ngà, Châu nói rằng anh hai đang bị bệnh nặng và rất cần được Ngà cứu. Nhưng Ngà giờ đây vì hận thù mà mất hết lý trí, chỉ biết quậy ầm lên và gạt phăng những lời Châu nói.

Ngà kiên quyết nói với anh hai rằng mình sẽ tiếp tục trả thù
Ngà kiên quyết nói với anh hai rằng mình sẽ tiếp tục trả thù
Ngà bị đưa đi ngay trước mắt Ngọc và Châu, luôn miệng khẳng định mình không bị điên
Ngà bị đưa đi ngay trước mắt Ngọc và Châu, luôn miệng khẳng định mình không bị điên

Châu không thể giữ nổi Ngà, may mắn là Ngọc gọi bác sĩ đến ngăn cản kịp thời. Để ngăn Ngà giết người gây họa cho bản thân và gia đình, Ngọc không còn cách nào khác đành quyết định đưa em trai vào bệnh viện tâm thần để điều trị. Ngà bị đưa đi ngay trước mắt Ngọc và Châu, luôn miệng khẳng định mình không bị điên và gào thét kêu cứu khiến 2 anh em Ngọc và Châu đau lòng.

Ở nhà, Báu phản ứng dữ dội khi biết anh hai đã tống cổ Ngà vào bệnh viện tâm thần mà không biết lý do. Hết trách anh hai thiên vị, nhẫn tâm, Báu lại chửi rủa Châu thậm tệ. Ngược lại, Dư thì tán thành việc cho Ngà được điều trị tại bệnh viện. Sau một hồi phân giải, rốt cuộc Báu cũng miễn cưỡng chấp nhận.

Hôm sau, Dư, Báu và Phước (Hoàng Phi) mang theo rất nhiều đồ ăn vào viện thăm Ngà. Nhưng không như dự tính, họ càng dỗ ngọt, thuyết phục Ngà ở lại chữa bệnh thì Ngà càng phản ứng mạnh đến nỗi kích động, đập phá, quậy ầm ĩ một trận rồi còn dọa sẽ giết Phước và Dư nếu được thả ra. Chứng kiến anh ba ra sự tình thế này, Báu xót xa khóc bù loa vì chẳng biết phải làm thế nào để giúp anh.

Dư, Báu và Phước (Hoàng Phi) mang theo rất nhiều đồ ăn vào viện thăm Ngà.
Dư, Báu và Phước (Hoàng Phi) mang theo rất nhiều đồ ăn vào viện thăm Ngà.
Ngà sau khi bị bắt nhốt lại trong phòng bệnh càng thêm phần hoảng loạn, mất bình tĩnh hơn.
Ngà sau khi bị bắt nhốt lại trong phòng bệnh càng thêm phần hoảng loạn, mất bình tĩnh hơn.

Ngà sau khi bị bắt nhốt lại trong phòng bệnh càng thêm phần hoảng loạn, mất bình tĩnh hơn. Lúc này khán giả cũng ngấm được một phần quá khứ đau lòng của anh. Thì ra lúc nhỏ, Ngà từng bị anh hai đánh và khóa trái cửa nhốt trong phòng kín để ngăn cản Ngà bỏ học theo mẹ tới sòng bài. Hoàn cảnh xảy ra lúc nhỏ khiến Ngà bị ám ảnh tới lúc trưởng thành và đâm ra thái độ tiêu cực, kích động mỗi khi bị nhốt trong không gian hẹp.  

Liệu Ngà sẽ được thả ra và anh sẽ làm gì với Ngọc? Cùng đón xem Cây táo nở hoa tập 47 sẽ phát sóng lúc 20h ngày 20/7 trên kênh HTV2.

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Cây táo nở hoa tập 45: Trúc chia tay Dư, Báu được gả cho "chàng ngố" Phước Cây táo nở hoa tập 44: Báu bị anh hai bắt tại trận cùng "sugar daddy", Trinh vác bụng bầu đến dằn mặt Trúc Cây táo nở hoa tập 43: Châu biết chuyện anh hai bị ung thư gan, Dư là anh em cùng mẹ khác cha với Ngọc Cây táo nở hoa tập 42: Hạnh bị đồn ngoại tình nên bị chồng bỏ, Báu đồng ý làm "sugar baby"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp