Cây táo nở hoa tập 49: Dư bị bạn gái bỏ, khóc nức nở khi nhận ra bị mẹ lừa

Quyen Pham Đăng lúc: Thứ ba, 27/07/2021 09:59 (GMT +7)
Trong tập 49 Cây táo nở hoa, chỉ trong 1 ngày, Dư vừa bị bạn gái chia tay, bị anh hai sỉ nhục và nhận ra bộ mặt thật của mẹ, biết mình chỉ là đứa con hoang.
Hashtag #Phim Cây táo nở hoa #Phim Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mở đầu tập 49 Cây táo nở hoa, Châu tình cờ thấy Dư chăm sóc Trúc tại bệnh viên nên đã biết mối quan hệ của em trai và bạn thân. Châu cũng nhớ lại từng nghe Trúc thổ lộ rằng dù biết bạn trai đã có con riêng nhưng cô vẫn muốn được ở cạnh anh. Điều này khiến Châu vô cùng khó xử, một bên là bạn thân, một bên là người đang mang đứa con của Dư và đang sống như 1 thành viên trong gia đình.

Về phần Trinh, cô tâm sự với Châu rằng cô chỉ muốn cho con có cha và hy vọng Dư sẽ thay đổi thái độ với mình sau khi đứa bé chào đời. Còn Trúc, vì cô muốn có cả Dư và con cái nên đã chấp nhận ở bên cạnh anh cùng nuôi đứa bé. Dù Dư không ủng hộ, nhưng cũng không phản đối quyết định của bạn gái. 

Trúc vừa muốn có cả Dư và con cái nên đã chấp nhận ở bên cạnh anh cùng nuôi đứa bé.
Trúc vừa muốn có cả Dư và con cái nên đã chấp nhận ở bên cạnh anh cùng nuôi đứa bé.

Ở nhà, Ngọc căn dặn Dư không đi theo vết xe đổ của mình, không nên sống lỗi với con cái và mong Dư và Trinh mau chóng làm đám cưới để đứa nhỏ ra đời có đủ bố mẹ, nhưng Dư nhất quyết không nghe. Mối quan hệ giữa hai anh em Dư và Ngọc càng căng thẳng hơn khi Ngọc ra sức cấm cản em trai chuyện tình cảm.

Dư quyết định đưa bạn gái về ra mắt gia đình. Trừ Ngà đang ở viện tâm thần, Châu bận việc nên vắng mặt, thì Dư đã hẹn tất cả các anh em ra quán cà phê để ra mắt người yêu. Trong khi Báu ủng hộ Dư cưới người thương thì Ngọc lại phản đối gay gắt ngay từ lần đầu gặp Trúc.

Xem tiếp tập 48 Cây táo nở hoa 

Giữa cuộc nói chuyện, Báu phải rời đi đột xuất. Lúc này Ngọc cũng tuôn ra những lời nặng nề với Trúc, trách cô không biết "đối nhân xử thế" khi cố bám theo đàn ông đã có con và sắp cưới vợ. Những lời này khiến Trúc tủi thân bỏ đi, nhưng xui thế nào lại va phải Trinh cũng đang vác bụng bầu tìm tới. Cả hai cùng ngã nhưng Dư chỉ quan tâm mỗi Trúc.

Ngọc phản đối gay gắt ngay từ lần đầu gặp Trúc.
Ngọc phản đối gay gắt ngay từ lần đầu gặp Trúc.
Cả hai cùng ngã nhưng Dư chỉ quan tâm mỗi Trúc.
Cả hai cùng ngã nhưng Dư chỉ quan tâm mỗi Trúc.
Ngọc còn mắng em út là sống như 'đầu đường xó chợ'
Ngọc còn mắng em út là sống như "đầu đường xó chợ"

Lúc này, Trinh khóc lóc nói với Ngọc rằng Trúc đã cố tình đẩy ngã mình, khiến Ngọc càng thêm chướng mắt với Trúc. Cuối cùng Trinh ngất xỉu, Dư đành đưa cô đến bệnh viện để đảm bảo an toàn rồi lại vội vã chạy đi tìm Trúc năn nỉ. Thế nhưng một lần nữa Trúc lại đòi chia tay.

Trở về nhà, Dư bị Ngọc trách là "lăng nhăng", vô trách nhiệm. Cùng lúc đó, Trinh giận lẫy đòi bỏ đi, khiến cho Ngọc càng ép Dư làm đám cưới gấp. Dư không chịu được liền cãi lại anh hai, nói là muốn sống cuộc đời của mình và sẽ lo tiền cho đứa bé, khiến anh lĩnh trọn 1 bạt tai từ Ngọc. Trong lúc nóng giận, Ngọc còn mắng em út là sống như "đầu đường xó chợ" khiến Dư tủi thân và oán giận bỏ nhà đi.

Chuyện chưa dừng lại ở đó, Dư hẹn gặp Báu nhậu tâm sự, nào ngờ trên đường tới chỗ hẹn, Báu vô tình gặp Quân. Điều đáng nói là Báu còn bị Quân bắt tại trận cảnh đang nắm tay tâm sự cảm ơn với lão sugar daddy tốt bụng. Vừa ghen vừa giận, Quân ném trả lại Báu số tiền mà cô đã đóng viện phí cho mẹ và chỉ trích rằng Báu chỉ biết suồng sã với đàn ông để kiếm tiền.

Báu tát Dư 1 bạt tai cũng như tuyên bố cắt đứt tình chị em. 
Báu tát Dư 1 bạt tai cũng như tuyên bố cắt đứt tình chị em. 
Dư nhận ra được bộ mặt thật của người mẹ 'mê tiền'
Dư nhận ra được bộ mặt thật của người mẹ "mê tiền"

Quân cũng yêu cầu Báu đừng đeo bám mình nữa, vì anh không muốn mất mạng dưới tay Dư. Biết chuyện em trai út đã ra tay đánh chồng cũ, Báu tức giận chạy đến Dư tát 1 bạt tai cũng như tuyên bố cắt đứt tình chị em. 

Nhận 2 cái tát liên hoàn từ Ngọc - Báu, Dư buồn bã đi tìm mẹ hy vọng được an ủi, nào ngờ lại nghe được cuộc trò chuyện giữa bà Ích và chồng trẻ, bộ mặt thật của người mẹ "mê tiền" cuối cùng cũng phơi bày. Càng đau lòng hơn khi Dư phát hiện mình chỉ là 1 đứa con hoang và chẳng biết bố anh là ai.

Cảm xúc đơn độc từ nhỏ vẫn bám Dư mãi đến tận bây giờ. 
Cảm xúc đơn độc từ nhỏ vẫn bám Dư mãi đến tận bây giờ. 

Cuối tập phim, khán giả được chứng kiến ký ức tuổi thơ buồn của Dư, đã có lúc Ngọc đưa Dư đến trại trẻ mồ côi và nửa đêm cậu đã bỏ trốn để đi tìm anh hai. Chưa rõ sau đó bằng cách nào Dư được đoàn tụ cùng các anh chị, song những cảm xúc vừa đơn độc, sợ hãi vừa nhớ nhà trong đêm mưa gió trốn khỏi trại mồ côi vẫn đeo bám Dư mãi đến tận bây giờ. 

Cùng đón xem tập tiếp theo Cây táo nở hoa phát sóng lúc 20h thứ 4,5,6 hàng tuần trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2.

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Cây Táo Nở Hoa tập 48: Hạnh vừa ly hôn đã sắp lấy chồng mới, Trúc bị vô sinh Cây táo nở hoa tập 47: Phong ghen vì Châu gặp tình cũ, Dư trở lại con đường giang hồ Cây táo nở hoa tập 46: Ngà bị anh hai đưa vào trại tâm thần
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp