Cây táo nở hoa tập 47: Phong ghen vì Châu gặp tình cũ, Dư trở lại con đường giang hồ

Quyen Pham Đăng lúc: Thứ tư, 21/07/2021 13:27 (GMT +7)
Trong tập 47 Cây táo nở hoa, Phong ghen tuông khi thấy cảnh Châu gặp lại tình cũ, trong khi đó Dư trở về con đường giang hồ sau khi chứng kiến cảnh mẹ bị đánh.
Hashtag #Phim Cây táo nở hoa #Phim Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mở đầu tập 47 Cây táo nở hoa, không thể tìm được hy vọng hiến gan cho anh hai từ Dư (Song Luân) và Ngà (Trương Thế Vinh), Châu (Thúy Ngân) đành tìm Báu (Nhã Phương) để thuyết phục em đi xét nghiệm.

Cô chủ động hẹn Báu tại một nhà hàng sang trọng, vừa xin lỗi vừa tặng quà để dỗ ngọt Báu bớt cáu gắt đối với mình và anh hai. Dù Báu có thể hiện ta đây hay trách móc ngang ngược nhưng Châu vẫn nhịn hết, thậm chí còn hứa sẽ cho Báu tiền tiêu vặt mỗi tháng, chỉ cần Báu nghe lời cô đi làm các xét nghiệm. Cuối cùng, Báu cũng vì vô tư, thích lợi trước mắt nên cũng dễ dàng đồng ý.

Châu chủ động hẹn Báu tại một nhà hàng sang trọng, vừa xin lỗi vừa tặng quà để dỗ ngọt Báu bớt cáu gắt đối với mình và anh hai.
Châu chủ động hẹn Báu tại một nhà hàng sang trọng, vừa xin lỗi vừa tặng quà để dỗ ngọt Báu bớt cáu gắt đối với mình và anh hai.

Trên đường về nhà, Châu tình cờ gặp lại tình cũ Tuấn (Đỗ An). Cả hai đến cà phê tâm sự sau thời gian không gặp. Thấy Châu đau khổ vì hoàn cảnh của người thân, Tuấn cũng xót mà nắm tay cô động viên. Không ngờ cảnh tượng này bị 2 đồng nghiệp Châu bắt gặp và chụp hình gửi đến bác sĩ Mỹ (Chế Nguyễn Quỳnh Châu) và ngay sau đó bức hình tất nhiên đã tới tay Phong (B Trần).

Dù Châu đã giải thích với chồng rằng cô gặp tình cũ vì chuyện của anh trai vì dù sao Tuấn cũng từng là chuyên gia về ung thư gan nên sẽ giúp ích, nhưng cô có nói cỡ nào Phong cũng không thể không ghen. Điều đáng nói là, thay vì nhẹ nhàng dỗ ngọt, Châu lại thản nhiên trút hết những bực dọc trong lòng về chuyện gia đình, còn khẳng định: "Vì anh hai, dù là người yêu cũ, chồng cũ hay kẻ thù em cũng sẽ tìm gặp. Miễn là có cơ hội chữa trị cho anh hai, em sẽ làm tất cả".

Châu tình cờ gặp lại tình cũ Tuấn
Châu tình cờ gặp lại tình cũ Tuấn
Dù Châu đã giải thích cỡ nào Phong cũng không thể không ghen.
Dù Châu đã giải thích cỡ nào Phong cũng không thể không ghen.

Về phần Báu, cô hào hứng tới bệnh viện làm các xét nghiệm cần thiết để hiến gan theo lời của Châu, mà trong đầu cứ đinh ninh rằng mình được chị tặng gói khám sức khỏe tổng quát cao cấp. Biết được chuyện này, Phong ngăn cản Châu vì đã vi phạm nguyên tắc của nghề bác sĩ, nhưng Châu thì phớt lờ không quan tâm.

Ở một diễn biến khác, Báu cũng đã tìm được Quân (Văn Anh) nhưng bị anh xua đuổi. Quân muốn cắt đứt vì sợ Báu theo mình sẽ khổ, một phần cũng vì trước đây từng hứa với Ngọc (Thái Hòa) rằng sẽ không được dính dáng tới Báu nữa.

Nghe xong, Báu tức tốc về nhà khóc lóc bù loa, cãi nhau một trận với Ngọc. Biết Quân đang thất nghiệp, lại còn đang nợ tiền viện phí của mẹ, Báu khẳng định sẽ đi kiếm tiền thay anh. Tưởng cô xin được việc gì làm thì hóa ra lại chạy đến tìm lão già "sugar daddy" khóc lóc nói dối cần mượn tiền để cứu ba đang bệnh nặng. Lão già cũng hào phóng cho một số tiền lớn mà chẳng nghi ngờ gì, khiến Báu áy náy đành thú nhận hết mọi chuyện.

Báu chạy đến tìm lão già 'sugar daddy' khóc lóc nói dối cần mượn tiền để cứu ba đang bệnh nặng.
Báu chạy đến tìm lão già "sugar daddy" khóc lóc nói dối cần mượn tiền để cứu ba đang bệnh nặng.
Cuối cùng, Báu cũng có được tiền và âm thầm trả viện phí cho mẹ Quân.
Cuối cùng, Báu cũng có được tiền và âm thầm trả viện phí cho mẹ Quân.

Nghe xong, chẳng những không nổi giận mà sugar daddy còn bảo Báu hãy cầm lấy số tiền ấy để lo cho mẹ chồng và khuyên Báu từ nay đừng giấu diếm điều gì. Cuối cùng, Báu cũng có được tiền và âm thầm trả viện phí cho mẹ Quân.

Cũng trong tập 47, bà Ích (Mỹ Duyên) lại lân la tới nhà của Ngọc định tìm Dư nhưng khi bị Ngọc phát hiện thì sợ hãi bỏ trốn. Vì sợ Dư sẽ tiếp tục bị mẹ dụ dỗ lấy tiền, Ngọc cấm Dư gặp mẹ, nhưng càng làm vậy Ngọc càng khiến Dư hiểu lầm đang cố chia rẽ 2 mẹ con anh. Dư bất mãn ra mặt trong khi Ngọc không hiểu vì sao em trai lại tỏ thái độ căm ghét mình đến thế.

Xem tập 46 Cây táo nở hoa tại đây.

Dư giơ nắm đấm định cho gã ta một trận nhớ đời thì bị bà Ích bất chấp mà che chở cho gã
Dư giơ nắm đấm định cho gã ta một trận nhớ đời thì bị bà Ích bất chấp mà che chở cho gã
Bà còn quay sang chửi ngược lại Dư và Báu là những đứa con vô dụng, bất hiếu
Bà còn quay sang chửi ngược lại Dư và Báu là những đứa con vô dụng, bất hiếu
Dư lao tới chỗ Tân Cá Rô trở lại đường cũ để bán mạng kiếm tiền phi pháp.
Dư lao tới chỗ Tân Cá Rô trở lại đường cũ để bán mạng kiếm tiền phi pháp.

Dư và Báu trong một lần đi thăm mẹ thì bất ngờ chứng kiến cảnh bà Ích bị lão chồng sau bạo hành, còn đuổi khỏi nhà. Hai chị em thấy vậy liền lao vào giải cứu mẹ, Dư giơ nắm đấm định cho gã ta một trận nhớ đời thì bị bà Ích bất chấp mà che chở cho gã, nhận hết lỗi về phần mình. Đã thế bà còn quay sang chửi ngược lại Dư và Báu là những đứa con vô dụng, bất hiếu, không có khả năng chu cấp tiền cho mẹ. Bị mẹ trách móc, Dư tức tối lao tới chỗ Tân Cá Rô trở lại đường cũ để bán mạng kiếm tiền phi pháp.

Cùng theo dõi các tập tiếp theo của Cây táo nở hoa phát sóng trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2 từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần.

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Cây táo nở hoa tập 46: Ngà bị anh hai đưa vào trại tâm thần Cây táo nở hoa tập 45: Trúc chia tay Dư, Báu được gả cho "chàng ngố" Phước Cây táo nở hoa tập 44: Báu bị anh hai bắt tại trận cùng "sugar daddy", Trinh vác bụng bầu đến dằn mặt Trúc Cây táo nở hoa tập 43: Châu biết chuyện anh hai bị ung thư gan, Dư là anh em cùng mẹ khác cha với Ngọc
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp