CEO Đại Nam tố vợ chồng Lương Thế Thành huy động 1 tỷ từ thiện rồi "im"

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ tư, 13/10/2021 21:25 (GMT +7)
Sau loạt nghệ sĩ thì Lương Thế Thành - Thúy Diễm là cái tên tiếp theo bị CEO Đại Nam réo gọi vì chưa giải trình số tiền 1 tỷ từ thiện miền Trung.
Hashtag #Sao Việt #Bà Phương Hằng vợ 'Dũng Lò Vôi' #Lương Thế Thành #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Hoài Linh, thì mới đây, nữ CEO Đại Nam đã réo gọi cặp vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm về vấn đề liên quan đến việc minh bạch tiền từ thiện.

Cụ thể, vào tối nay 13/10, CEO Đại Nam lại tiếp tục chương trình livestream giao lưu với mọi người, đồng thời không quên nhắc lại câu chuyện tiền từ thiện. Lần này, nhân vật mà nữ đại gia này nhắc đến là vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm. Nữ doanh nhân đặt ra câu hỏi về số tiền mà cả hai đã kêu gọi trong đợt từ thiện miền Trung vào năm 2020 đã "đi đâu về đâu", chất vấn luôn việc nam diễn viên đã khóa facebook.

"Một cặp vợ chồng nhé quý vị, Nguyễn Ngọc Thuý Diễm và Lương Thế Thành quyên góp 1 tháng. Tiền nay đi đâu, về đâu, làm gì? Khoá Facebook là sao?", CEO Đại Nam thắc mắc.

CEO Đại Nam tố vợ chồng Lương Thế Thành huy động 1 tỷ từ thiện rồi 'im' - Ảnh 1

Ngay sau khi nhắc tên cặp diễn viên nổi tiếng, nữ CEO lại một lần nữa gây xôn xao dư luận. Thúy Diễm cũng lập tức có hồi đáp khi trả lời trên tờ Pháp luật và bạn đọc rằng: "Tôi cũng vừa nghe bạn bè nhắn tin nhưng mình không làm gì sai với lương tâm hay làm điều gì khuất tất để phải sợ. Diễm sẵn sàng nếu ai đó muốn mình làm điều gì đó để chứng minh sự minh bạch của mình. Không phải là mình kêu gọi từ thiện rồi im re. Trước đây khi Diễm đi giúp đỡ cho bà con miền Trung là Diễm luôn công khai số tiền ra bao nhiêu, liệt kê theo từng chặng đường là hôm nay mình đi đâu, mình xài bao nhiêu. Nếu như ai muốn tìm hiểu thì có thể truy lại những bài viết đó trên Facebook của Diễm. Mình không có gì phải sợ cả.

Trong thời điểm này bất cứ ai cũng dễ dính phải những chuyện thị phi. Nếu cần mình cũng sẽ lên tiếng để bảo vệ danh dự".

Trước đó, vào ngày 14/10/2020, khi hay tin miền Trung gặp trận lũ lịch sử, bà con đang gặp nhiều khó khăn, thì Lương Thế Thành - Thúy Diễm đã đứng ra 2 kêu gọi ủng hộ để hỗ trợ người dân vùng lũ. Sau 3 ngày kêu gọi, cặp đôi đã quyên góp được hơn 1 tỷ đồng. Bên cạnh đó, Thúy Diễm cũng kêu gọi hỗ trợ quần áo cũ, chăn, màn để tận tay mang ra trao cho bà con vùng lũ. 

CEO Đại Nam tố vợ chồng Lương Thế Thành huy động 1 tỷ từ thiện rồi 'im' - Ảnh 2

>>Xem thêm: Lương Thế Thành – Thúy Diễm quyên góp hơn 1 tỷ, đã ra Huế cứu trợ người dân

Đến sáng ngày 19/10/2020, vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm cùng đoàn từ thiện của mình đã lập tức bay ra Huế. Vì đi gấp rút nên cặp đôi cùng đoàn từ thiện nguyện không lên kế hoạch cụ thể mà xác định đi đến đâu hỗ trợ đến đó. Đồng thời sẽ cố gắng hết sức có thể để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trên hành trình di chuyển. Cặp đôi cũng ghé các tỉnh khác như Quảng Bình, Quảng Trị để giúp đỡ người dân.

CEO Đại Nam tố vợ chồng Lương Thế Thành huy động 1 tỷ từ thiện rồi 'im' - Ảnh 3
CEO Đại Nam tố vợ chồng Lương Thế Thành huy động 1 tỷ từ thiện rồi 'im' - Ảnh 4
CEO Đại Nam tố vợ chồng Lương Thế Thành huy động 1 tỷ từ thiện rồi 'im' - Ảnh 5

Mới đây, sau khi lên tiếng về vụ ồn ào của Hồ Văn Cường, để tránh bị netizen tấn công, Lương Thế Thành hiện đã khóa trang Facebook.

CEO Đại Nam tố vợ chồng Lương Thế Thành huy động 1 tỷ từ thiện rồi 'im' - Ảnh 6
CEO Đại Nam tố vợ chồng Lương Thế Thành huy động 1 tỷ từ thiện rồi 'im' - Ảnh 7

Lương Thế Thành – Thúy Diễm quyên góp hơn 1 tỷ, đã ra Huế cứu trợ người dân Con trai Thúy Diễm - Lương Thế Thành phải nhập viện giữa tâm dịch Trợ lý Phi Nhung ẩn ý nói Hồ Văn Cường vô ơn, nhận tiền của CEO Đại Nam?
Copy URL
Lương Thế Thành
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp