Cha đẻ 'Flex đến hơi thở cuối cùng' khẳng định sẽ không bán nhóm

mimi Đăng lúc: Thứ năm, 20/07/2023 11:34 (GMT +7)
Ngay cả Hữu Thịnh, người sáng lập "Flex đến hơi thở cuối cùng," cũng bất ngờ trước sự lan truyền mạnh mẽ của nhóm này, thu hút hơn 1,3 triệu thành viên tham gia
Nguồn: Flex đến hơi thở cuối cùng
Nguồn: Flex đến hơi thở cuối cùng

Trên mạng xã hội Facebook, một nhóm mang tên "Flex đến hơi thở cuối cùng" đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng trong thời gian gần đây. Nhóm này được thành lập từ cuối tháng 5 và đến ngày 7/7 mới bắt đầu thu hút sự quan tâm của nhiều người. Chỉ sau một tuần, số lượng thành viên đã nhanh chóng tăng lên đến con số một triệu.

Nhóm "Flex đến hơi thở cuối cùng" được biết đến bởi nội dung và chủ đề độc đáo mà nó mang lại. Các bài đăng trong nhóm này thường có nội dung khoe mẽ, thể hiện bản thân một cách tích cực mà không gây khó chịu cho những thành viên khác. Thậm chí thường màu sắc cực kỳ “lâỳ lội” và nhận được sự đón nhận tích cực, mang lại niềm vui cho cộng đồng.

Nguồn: Internet
Nguồn: Internet

Đặng Hữu Thịnh, sinh năm 1994 quê từ Đà Lạt, là “cha đẻ” nhóm "Flex đến hơi thở cuối cùng". Thực tế, Thịnh cũng là người sáng lập của nhiều nhóm và trang nổi tiếng khác trên mạng xã hội như "Trường người ta", "Why So Serious", "Bao lâu chia tay"... Việc thành công của nhóm "Flex đến hơi thở cuối cùng" cho thấy sự khéo léo và tài năng trong việc xây dựng cộng đồng trực tuyến của anh.

Hữu Thịnh bày tỏ với phóng viên: "Hiện tại, riêng 'Flex đến hơi thở cuối cùng' chỉ có một mình tôi thành lập. Các hội nhóm/trang khác đều có một số bạn quản lý khác hỗ trợ để vận hành. Các quy tắc trong mỗi hội nhóm đều được áp dụng giống nhau".

Cha đẻ 'Flex đến hơi thở cuối cùng' khẳng định sẽ không bán nhóm
Cha đẻ 'Flex đến hơi thở cuối cùng' khẳng định sẽ không bán nhóm

Chàng trai tài giỏi cho biết: "Từ quan sát cá nhân, tôi thấy Việt Nam có nhiều người trẻ rất tài giỏi. Nhưng kỳ thực, chưa có nơi nào để họ thoải mái chia sẻ những thành tích đạt được.

Vì thế, tôi mong muốn trong hội nhóm này, họ có thể truyền sự lạc quan cũng như động lực cố gắng tới nhiều người khác".

Với tư duy sáng tạo và mục tiêu mang lại niềm vui cho mọi người, Hữu Thịnh đã tạo nên một nhóm thành công và thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Trước khi đạt được thành quả như hiện tại, anh chàng đã trải qua nhiều khó khăn, bao gồm việc mất đi các nhóm/trang trên Facebook mà anh đã thành lập. Tuy nhiên, những thách thức này đã giúp anh tích lũy kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực truyền thông mạng xã hội. Đội ngũ quản trị viên của nhóm đang đảm nhận một công việc bận rộn khi phải xử lý hàng ngày một lượng lớn bài viết từ các thành viên. Hữu Thịnh, như một người đảm nhận vai trò định hướng và kiểm soát nội dung, đảm bảo những bài viết mang đến giá trị và sự thú vị cho cộng đồng.

"Với 'cơn sốt' của 'Flex đến hơi thở cuối cùng', tôi đã nhận được nhiều lời ngỏ ý muốn mua lại nhóm. Tôi đã không trả lời họ, bởi tôi muốn lan tỏa tinh thần tích cực này đến tất cả mọi người", Thịnh khẳng định.

Copy URL

Bình luận

Chủ đề mới trên 2Đẹp