Chà Mi Next Top Model kể về đám cưới 6 người, "không tiệc, không khách mời"

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ bảy, 26/06/2021 11:44 (GMT +7)
Dù lễ cưới của Chà Mi Next Top Model chỉ vỏn vẹn 6 người, gặp nhiều thiếu sót nhưng cô vẫn rất vui vì được tự tay chuẩn bị mọi thứ.
Hashtag #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, trên trang cá nhân của mình Á quân Vietnam's Next Top Model 2013 Chà Mi vừa đăng tải loạt ảnh trong đám cưới đơn giản của mình với ông xã gốc Hoa vào cuối năm 2020. Kèm theo đó, Chà Mi đã viết đôi lời nhắn gửi đến chồng, cô cũng cho biết mình đã cưới một thời gian nhưng mãi đến giờ mới đăng: "Lấy chồng cũng được 1 thời gian rồi nhưng giờ mới đăng hình. Tụi mình không có hình cưới xinh lung linh, cũng không có tiệc tùng khách khứa. Và có lẽ mình là cô dâu duy nhất quên hoa cưới ở nhà".

Chà Mi Next Top Model kể về đám cưới 6 người, 'không tiệc, không khách mời' - Ảnh 1

Nữ người mẫu cũng chia sẻ thêm về việc cả hai vợ chồng đã tự tay chuẩn bị mọi thứ. Tuy đơn giản, tiết kiệm là thế nhưng Chà Mi cho biết nó rất ý nghĩa và sẽ là kỷ niệm đáng nhớ của cô và ông xã: "Ngày làm lễ hai vợ chồng hò réo nhau từ sáng sớm, vợ thì tự make up, chồng thì ngồi cắm hoa rồi cứ thế chú rể thì ôm mấy bình hoa, cô dâu thì vác chân máy và máy ảnh tới nơi làm lễ để tự xử. Lúc mình set up chân máy và lườm chồng thì hai cô chủ trì hôn lễ cứ há mồm nhìn (chắc chưa thấy bà nào mặc váy cô dâu mà menly như vậy).

Đám cưới của mình tuy đơn giản, tiết kiệm nhưng mình thấy nó ý nghĩa và đáng nhớ vì mình thích tạo ra những kỉ niệm. Kỷ niệm luôn đáng trân trọng, không phải vì nó vui hay buồn mà vì... nó là duy nhất và không bao giờ trở lại".

Chà Mi Next Top Model kể về đám cưới 6 người, 'không tiệc, không khách mời' - Ảnh 2

Ngay khi chia sẻ, đông đảo người hâm mộ và bạn bè đã gửi lời chúc mừng hạnh phúc đến Chà Mi. Đồng thời khen ngợi sự giản đơn của hai vợ chồng, đặc biệt là giữa lúc dịch bệnh. Nhiều người cũng ngộ ra hôn lễ to nhỏ chỉ là hình thức, quan trọng là hai người yêu nhau, nguyện đi đến cuối đời thì lễ cưới dù có 6 người hay bao nhiêu cũng không quan trọng.

Chà Mi Next Top Model kể về đám cưới 6 người, 'không tiệc, không khách mời' - Ảnh 3
Chà Mi Next Top Model kể về đám cưới 6 người, 'không tiệc, không khách mời' - Ảnh 4

Chà Mi sinh ra tại Phú Thọ, cô được công chúng biết đến từ cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2013. Năm 2017, cô tiếp tục tham gia mùa giải All stars và đạt thành tích á quân. Từ năm 2018, Chà Mi bắt đầu hoạt động và phát triển sự nghiệp ở thị trường quốc tế. Chồng ngoại quốc của Chà Mi sinh năm 1989, anh là người gốc Hoa, nhưng sinh ra và lớn lên ở Anh. Cả hai biết nhau khi Chà Mi sang London làm việc, chuyện tình của cặp đôi được gia đình người đẹp ủng hộ. 

Lệ Quyên vừa khoe vòng eo 59, Cẩm Đan liền đăng ảnh eo 57 Phi Nhung nói gì sau phát ngôn của một con trai nuôi khác về Hồ Văn Cường? Bí quyết “nhỏ nhưng có võ” giúp các Streamer, Gamer, ITer luôn đảm bảo sức khỏe theo đuổi đam mê

Bình luận

Chủ đề mới trên 2Đẹp