Phi Nhung nói gì sau phát ngôn của một con trai nuôi khác về Hồ Văn Cường?

Phi Nhung nói gì sau phát ngôn của một con trai nuôi khác về Hồ Văn Cường?

Sau khi con trai nuôi Đức Hiếu đăng tải bài viết bảo vệ mình, Phi Nhung đã chia sẻ dòng trạng thái đáng chú ý sau loạt ồn ào vừa qua.

Thời gian qua, Phi Nhung là cái tên gây chú ý của dư luận khi liên tục vướng đến ồn ào với à Phương Hằng và nghi vấn bóc lột ăn chặn, cát xê của con trai nuôi Hồ Văn Cường. Giữa thời điểm nhạy cảm khi nữ ca sĩ vấp phải nhiều chỉ trích, 1 trong những người con trai nuổi của cô là Đức Hiếu đã nhanh chóng lên tiếng bảo vệ.

Ngay sau bài đăng này của con trai nuôi, Phi Nhung đã ngay lập tức có động thái thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Theo đó, cô đã chia sẻ bài viết này và đăng tải dòng trạng thái vui mừng khi chứng kiến con trai nay đã lớn và trưởng thành. Cụ thể: "Trời ơi con tôi đã lớn rồi. mẹ đọc khóc vì thấy con đã khôn lớn… Mẹ rất là mừng… Cảm ơn trời ông trời đã cho con những đứa con biết thương mẹ, thương các em. Mẹ vui vui lắm”.

Phi Nhung nói gì sau phát ngôn của con trai nuôi? - Ảnh 2
Động thái mới đây của Phi Nhung thu hút sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng sau loạt ồn ào nổ ra cách đây không lâu

Trước đó, sau hàng loạt ồn ào của mẹ nuôi, Đức Hiếu -1 trong những người con nuôi của Phi Nhung đã lên tiếng bày tỏ quan điểm của mình trên mạng xã hội. Theo đó, anh cập nhật tình hình mẹ nuôi thời gian gần đây cũng như bày tỏ cảm xúc khi chứng kiến nữ ca sĩ phải gặp phải không ít thị phi. Cụ thể: "Gần đây, em cảm thấy rất buồn khi nhìn thấy mẹ em sức khỏe suy sụp khi phải lo lắng cho đưa em của em. Tất cả ai cũng biết mẹ em là một người lương thiện mang tâm phật nên ít khi làm phật ý ai (em tin mẹ em) luôn quan tâm đến người khác. Em cảm thấy rất rất là buồn khi quý anh chị buôn những lời nói làm ảnh hưởng đến mẹ em".

Không chỉ chia sẻ tình hình của Phi Nhung, Đức Hiếu cũng đề cập đến Hồ Văn Cường, người trong ồn ào với Phi Nhung được dư luận quan tâm theo dõi suốt thời gian qua. Anh cho biết: "Em Cường đang trong kỳ tập trung ôn thi tốt nghiệp THPT nên cần phải tập trung cao độ vào việc ôn thi nên quý anh chị phải để em ấy tập trung.

Phi Nhung nói gì sau phát ngôn của con trai nuôi? - Ảnh 1
Đức Hiếu cập nhật tình hình hiện tại của Phi Nhung và Hồ Văn Cường

Em rất thương mẹ em nên mọi người thương thì thương cho đúng nghĩa anh của chữ thương chứ đừng buông những lời ác ý làm ảnh hưởng đến người khác. Em biết ai cũng có idol thần tượng nhưng idol theo đúng cách. Cách làm cho idol mình vui hạnh phúc chứ không phải đua nhau vào để phá hoại hạnh phúc của họ thì không nên vậy ạ. Sống phải cho tốt để ngẩng cao đầu với xã hội. Sống đúng nghĩa danh là con người".

Cuối cùng, không chỉ bày tỏ quan điểm của mình mà Đức Hiếu còn khẳng định bản thân hoàn toàn tin tưởng mẹ nuôi. Anh nhắn nhủ: "Mấy ngày vừa qua em cảm giác trong người em rất khó chịu và lo cho mẹ em. Nên em nghĩ ai cũng có sai lầm. Có sai thì có sửa, là fan tất cả quý anh chị phải biết suy nghĩ cho idol của mình. Phía trước là nụ cười với anh chị ai biết đằng sau là những sự châm chọc nói xấu. Em là con em hiểu mẹ em thế nào. Nếu đúng là chữ thương nên em xin tất cả quý anh chị thả nhẹ lòng - loại bỏ khẩu nghiệp - có lẽ cuộc đời an vui hơn".

Phi Nhung nói gì sau phát ngôn của con trai nuôi? - Ảnh 3
Bài đăng của Đức Hiếu trên mạng xã hội bày tỏ sự bênh vực mẹ nuôi sau "bão" dư luận

Thời gian qua, ồn ào xoay quanh mối quan hệ của Phi Nhung và Hồ Văn Cường đã tạo nên không ít "sóng gió" trên mạng xã hội. Hàng loạt nghi vấn về việc nữ ca sĩ ăn chặn, bóc lột con trai nuôi khi giữ toàn bộ số tiền cát xê và 200 triệu từ danh hiệu Quán quân Vietnam Idol Kids bị cư dân mạng "soi" ra. Mặc cho người trong cuộc liên tục lên tiếng giải thích nhưng những lời thanh minh này không hề nhận được sự tin tưởng của công chúng. Hệ quả của lùm xùm này khiến cho hình ảnh của Phi Nhung xây dựng trong suốt thời gian vừa qua ảnh hưởng nặng nề.

Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh