Độc đáo sữa dâu, sữa trái cây hình bình sữa, bình nước ở quận 10, Sài Gòn

Độc đáo sữa dâu, sữa trái cây hình bình sữa, bình nước ở quận 10, Sài Gòn
Ẩm thực Sài Gòn hấp dẫn bởi hương vị lạ miệng và gây ấn tượng bởi hình dáng bên ngoài mới mẻ, bắt mắt. Một trong số đó là chai sữa dâu có dáng chai độc đáo.

Ẩm thực Sài Gòn luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm và tìm hiểu bởi sự đa dạng, phong phú trong các món ăn, thức uống. Những điểm nổi bật gây chú ý thường nằm tại các điểm như hương vị lạ miệng, cách phối hợp nguyên liệu độc đáo, màu sắc bắt mắt, hình dáng bên ngoài mới mẻ. 

Chai sữa dâu có hình dáng bắt mắt thu hút mọi tín đồ ẩm thực Sài Gòn - Ảnh 3
Phần chai đựng là một trong những sự sáng tạo thức uống nhằm tăng sự thu hút đến mọi người.

Bắt kịp xung hướng yêu thích sự mới mẻ của đại đa số các tín đồ ẩm thực Sài Gòn nên sự xuất hiện của các loại chai chứa sữa dâu có hình dáng độc đáo đã bắt đầu gây xôn xao và thu hút sự chú ý của nhiều người. Đặc biệt, nhiều bạn trẻ còn tìm kiếm khi chai sữa dâu được mọi người giới thiệu trên các trang gợi ý ẩm thực đường phố Sài Gòn.

Những chai sữa dâu có hình dáng độc đáo,mới lạ. Nguồn: @ruahaman
Những chai sữa dâu có hình dáng độc đáo,mới lạ. Nguồn: @ruahaman

Đây là ý tưởng sáng tạo của Dâu Nhà Ken khi sử dụng các loại chai có hình dáng mới lạ khác nhau để đựng sữa dâu. Một số hình dáng của chai được sử dụng như hình bình nước, bóng đèn, hộp sữa,... đều có vẻ ngoài đáng yêu, bắt mắt, mới lạ. Sau khi thưởng thức hết phần sữa dâu bên trong thì bạn có thể dùng chai này để đựng nước hoặc trang trí phòng đều xinh xắn và lạ mắt.

Chai sữa dâu có hình dáng bắt mắt thu hút mọi tín đồ ẩm thực Sài Gòn - Ảnh 2
Đồ uống ở đây ược pha chế theo công thức riêng.
Chai sữa dâu có hình dáng bắt mắt thu hút mọi tín đồ ẩm thực Sài Gòn - Ảnh 1
Đặc biệt phần chai vô cùng đáng yêu, độc đáo.

Phần sữa dâu bên trong được pha chế theo công thức riêng của quán. Bên trong mỗi chai sữa sẽ có mứt dâu chua dịu, một số thạch ăn kèm như thạch củ năng, thạch trái cây hoặc hoa quả tươi thái hạt lựu,... Ngoài ra chủ quán còn có thể thêm trái cây như xoài, chuối,... Đi kèm với đó tất nhiên là sữa tươi hoặc sữa chua uống, tuỳ theo lựa chọn của thực khách.

Hình dáng chai bé xinh. Nguồn: @ruahaman
Hình dáng chai bé xinh. Nguồn: @ruahaman

Mỗi một loại thức uống đều được làm thủ công chỉ pha chế để dùng trong ngày, đây vừa là điểm cộng khi bạn luôn được dùng đổ tươi, nhưng cũng là nhược điểm nếu bạn "làm biếng" muốn mua trữ lâu ngày. Một lưu ý nhỏ là sữa chua khá đậm đặc nên uống lạnh hoặc kèm đá sẽ ngon hơn.

Thức uống được nhiều người yêu thích. Nguồn: @ruahaman
Thức uống được nhiều người yêu thích. Nguồn: @ruahaman

Đồ uống của tiệm trung bình từ 35 đến khoảng 90 ngàn hoặc hơn, tuỳ vào loại chai và loại đồ ăn kèm (dâu hay bơ, chuối, xoài...). Nói chung giá đồ uống của tiệm không rẻ nhưng nếu muốn thử đồ mới, sưu tầm chai đẹp và check in ảnh đẹp thì đây là địa chỉ rất đáng thử.

Địa chỉ: 7/75 Thành Thái, P.14, Q. 10, TP. HCM

Giờ mở cửa: 9h00 - 2100

Giá tham khảo: 29.000 - 89.000đ

Chia sẻ facebook Copy URL
Trúc Quỳnh