Chăm sóc túi hiệu ra sao để có thể bán lại với giá tốt?

Bánh bèo bồng bềnh Đăng lúc: Thứ ba, 29/03/2022 15:44 (GMT +7)
Chăm sóc túi hiệu như thế nào để việc đổ hàng trăm triệu vào việc mua túi hiệu thực sự là một khoản đầu tư thay vì tiêu sản?
Hashtag #Túi xách #BEAUTORY #Thời trang

Túi hiệu được dự báo là một khoản đầu tư "hái ra tiền", vượt xa đầu tư chứng khoán lẫn bất động sản. Tuy nhiên, nếu bạn không biết cách chăm sóc túi hiệu thì chúng cũng sẽ nhanh chóng xuống phom đi kèm xuống giá và trở thành một chiếc túi bình thường như bảo sản phẩm khác.

Câu hỏi đặt ra là: Làm thế nào để chăm sóc túi hiệu đúng cách?

1. Chọn một chiếc túi hiệu có chất lượng tốt

Nếu bạn mua một chiếc túi ở cửa hàng thì bạn hoàn toàn có thể yên tầm về chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn mua một chiếc túi ở thị trường thứ cấp thì cần phải có kỹ năng phân biệt hàng thật và giả. Bạn có thể yêu cầu người bán cung cấp giấy tờ chứng nhận và phụ kiện đi kèm, bao gồm túi vải, hộp đựng, thẻ hãng... Bên cạnh đó, bạn đừng quên chú ý những đường may, từng góc của túi để xem túi có bị bung chỉ hay ọp ẹp không.

Đừng quên kiểm tra kỹ càng chất lượng túi trước khi mua
Đừng quên kiểm tra kỹ càng chất lượng túi trước khi mua

2. Tìm hiểu về vật liệu làm túi

Mỗi một chất liệu sẽ có cách bảo quản khác nhau. Vì vậy, bạn cần phải tìm hiểu kỹ từng vật liệu làm nên chiếc túi và hỏi người bán cách để vệ sinh túi. Chẳng hạn, chất liệu da thật sẽ chăm sóc khác với dòng da canvas. Hiểu về chất liệu sẽ giúp bạn chăm sóc sản phẩm đúng quy trình, mang lại hiệu quả sử dụng lâu dài.

3. Lưu ý môi trường dùng túi

Một số chất liệu có độ bền cao, nhưng một số chất liệu thì lại rất nhạy cảm và có thể hư hỏng trong thời tiết nóng ẩm. Để bảo quản túi nhất, bạn nên bọc túi trong vải/giấy khô, sau đó sử dụng thêm túi hút ẩm để đảm bảo chiếc túi luôn ở trong tình trạng khô ráo, không nứt, vữa hoặc tróc da.

Môi trường dùng túi có thể làm giảm tuổi thọ của sản phẩm.
Môi trường dùng túi có thể làm giảm tuổi thọ của sản phẩm.

4. Sắp xếp túi mỗi ngày

Bạn sẽ không thể biết được rằng mình có vô tình nhét rác vào túi, quên đóng nắp bút bi trước khi đặt vào túi hay không. Có những điều tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng có thể dễ dàng làm hỏng túi của bạn. Tốt nhất, bạn nên sắp xếp túi mỗi ngày để bảo vệ chiếc túi từ những điều nhỏ nhất.

5. Cất túi khi không sử dụng

Khi không sử dụng túi, bạn nên cất chúng vào tủ cẩn thận. An toàn hơn, bạn nên dành cho chúng riêng một ngăn tủ chống ẩm. Cũng đừng quên lau sạch túi trước khi cất. Bên cạnh đó, để tránh cho túi bị mất dáng, bạn nên lót thêm giấy hoặc dùng túi khí lót vào bên trong.

Đừng quên cất túi vào bao khi không sử dụng tới
Đừng quên cất túi vào bao khi không sử dụng tới
Khi mua túi hiệu như đầu tư bất động sản: Lựa chọn khôn ngoan sinh lợi nhuận không tưởng 6 chiếc túi hiệu đáng đầu tư cho nàng gà mờ lần đầu “chanh xả” Đâu chỉ váy áo, những màn so kè túi hiệu của mỹ nhân Việt ngày đầu năm cũng cực kỳ "rôm rả"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp