Chân dung nữ đại gia tặng chồng siêu xe hơn 20 tỷ: Là Hoa hậu doanh nhân người Việt châu Á 2017

Alice Pham Đăng lúc: Thứ bảy, 23/04/2022 15:52 (GMT +7)
Trương Ngọc Thu - nữ đại gia miền Tây đang thu hút sự chú ý sau khi chi hơn 20 tỷ để mua xe tặng chồng.
Hashtag #Nóng trên mạng xã hội #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, thông tin một nữ đại gia miền Tây sẵn sàng chi "tiền khủng" để mua siêu xe tặng chồng đang nhận được nhiều sự chú ý của dư luận.

Được biết, nữ đại gia này có tên là Trương Ngọc Thu, quê ở Bạc Liêu từng đoạt Hoa hậu doanh nhân người Việt châu Á 2017. Hiện cô nàng đang là CEO của vài thương hiệu kinh doanh lĩnh vực mỹ phẩm, làm đẹp. Vài ngày trước, Trương Thu đã thông báo trên trang cá nhân rằng mình đã mua tặng cho ông xã chiếc Mclaren 720S Couple từ một showroom kinh doanh siêu xe có tiếng tại TP. HCM.

Cận cảnh chiếc Mclaren 720S Couple
Cận cảnh chiếc Mclaren 720S Couple
Chân dung nữ đại gia tặng chồng siêu xe hơn 20 tỷ
Chân dung nữ đại gia tặng chồng siêu xe hơn 20 tỷ
Để sở hữu chiếc ô tô màu xanh neon bắt mắt này, Trương Thu đã phải bỏ ra khoảng hơn 20 tỷ đồng
Để sở hữu chiếc ô tô màu xanh neon bắt mắt này, Trương Thu đã phải bỏ ra khoảng hơn 20 tỷ đồng
Trương Thu nhận về không ít lời bình trái chiều, thậm chí mỉa mai 'dại trai', 'Không sợ chồng lấy xe chở gái à'..., 
Trương Thu nhận về không ít lời bình trái chiều, thậm chí mỉa mai "dại trai", "Không sợ chồng lấy xe chở gái à"..., 

Để sở hữu chiếc ô tô màu xanh neon bắt mắt này, Trương Thu đã phải bỏ ra khoảng hơn 20 tỷ đồng. Cô còn cho biết sau khi chạy xe thử một vòng đã chốt liền tay trong vòng chỉ 15 phút. "Em mua là vì chồng em thích. Nhiều người cứ bảo chồng em đúng kiểu muốn gì được đó, nhưng tất cả nằm ở chỗ lòng tin. Nếu ngày đó anh ấy không tin mình, bản thân mình cũng sẽ không ngồi được vị trí bây giờ. Nên một lần nữa phải cảm ơn anh", Trương Thu chia sẻ.

Sau khi thông tin mua xe tặng chồng được chia sẻ rộng rãi trên MXH, bên cạnh những lời ngưỡng mộ, Trương Thu cũng nhận về không ít lời bình trái chiều, thậm chí mỉa mai "dại trai", "Không sợ chồng lấy xe chở gái à"..., 

Đáp trả lại những điều này, Trương Thu gay gắt rằng "tiền làm ra không cho chồng xài, không lẽ đổ xuống sông à", hay "Phụ nữ có giá trị thì không sợ người khác bỏ rơi. Nhìn đời bằng cái nhìn đẹp và yêu thương, sẽ nhận được đúng những thứ đó trở về mình".

Nữ đại gia đang sở hữu 3 nhà máy sản xuất mỹ phẩm, thực phẩm chức năng
Nữ đại gia đang sở hữu 3 nhà máy sản xuất mỹ phẩm, thực phẩm chức năng
Người đẹp đang xây dựng hình ảnh của một nữ doanh nhân thành đạt
Người đẹp đang xây dựng hình ảnh của một nữ doanh nhân thành đạt

Hiện tại Trương Thu đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc và sang chảnh cùng chồng con. Dạo 1 vòng trang cá nhân của Trương Thu, có thể thấy người đẹp đang xây dựng hình ảnh của một nữ doanh nhân thành đạt, với nhiều thành tích trong sự nghiệp kinh doanh như sở hữu 3 nhà máy sản xuất mỹ phẩm, thực phẩm chức năng. Ngoài công việc kinh doanh, Trương Thu còn lấn sân sang mảng giải trí Tiktok và đang sở hữu kênh Tiktok đạt hơn 45 nghìn lượt theo dõi.

Đặng Lê Nguyên Vũ mặc thanh lịch như quý ông đi "chốt" siêu xe HLV Wowy bán "Bài hát số 5" ở Rap Việt với giá nửa tỷ cho đại gia nổi tiếng với siêu xe Profile chồng sắp cưới của Nhật Lê: Học vấn ăn đứt Quang Hải, du học Mỹ, mê siêu xe
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp