HLV Wowy bán "Bài hát số 5" ở Rap Việt với giá nửa tỷ cho đại gia nổi tiếng với siêu xe

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ năm, 20/01/2022 20:16 (GMT +7)
Nam rapper Wowy lại một lần nữa gây bất ngờ khi bán một bài hát tại chương trình Rap Việt với giá 500 triệu.
Hashtag #RAP VIỆT #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vào ngày 19/1 vừa qua, nhà sản xuất chương trình Rap Việt cùng Wowy đã tổ chức buổi đấu giá công khai bài hát bí mật của đội HLV Wowy ở vòng Đối đầu - Bài hát số 5. 

>>Xem thêm: Wowy lên tiếng về nghi vấn học trò bị ê-kíp Rap Việt chèn ép

Theo đó, phía nhà sản xuất cũng chia sẻ thêm rằng sau khi Wowy công bố thông tin về Bài hát số 5, có đến 20 nhà sưu tập bày tỏ mong muốn sở hữu tác phẩm này. Cũng trong ngày 19/1, Wowy cùng hai học trò là Blacka và Hoàng Anh đã có mặt ở buổi đấu giá để công bố kết quả. Có bốn đơn vị đáp ứng đủ yêu cầu của nhà sản xuất tham gia sự kiện.

HLV Wowy bán 'Bài hát số 5' ở Rap Việt với giá nửa tỷ cho đại gia nổi tiếng với siêu xe - Ảnh 1

Sau khi xem xét, có bốn đơn vị có mặt trong buổi đấu giá ngày hôm đó đưa ra mức giá trên 200 triệu đồng. Sau cùng, bạn thân của "lão đại" là doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh (hay còn gọi Minh Nhựa) đã trở thành chủ nhân chính thức của ca khúc, khi đưa ra mức giá cao nhất là 500 triệu đồng. Nói về việc sẵn sàng chi nửa tỷ để sở hữu bài hát do Wowy và các thành viên trong đội tạo nên, đại gia đình đám đất Sài thành cho biết: Tôi ủng hộ sự phát triển nghệ thuật của những nghệ sĩ có tâm huyết tại Việt Nam”.

Được biết, Minh Nhựa và Wowy vốn là bạn bè từ 10 năm nay. Nếu có theo dõi cả hai trên mạng xã hội, khán giả sẽ thấy được họ thường xuyên xuất hiện cũng như tương tác cùng nhau. Ngoài ra, cả hai còn sẵn sàng ủng hộ đối phương trong công việc lẫn cuộc sống. Vì vậy mà việc doanh nhân 39 tuổi tham gia đấu giá, mua lại tác phẩm của bạn thân Wowy để giúp đỡ bệnh nhi tại TP.HCM không gây bất ngờ.

HLV Wowy bán 'Bài hát số 5' ở Rap Việt với giá nửa tỷ cho đại gia nổi tiếng với siêu xe - Ảnh 2

"Xin chúc mừng chủ sở hữu tác phẩm nghệ thuật Bài hát số 5 - anh Phạm Trần Nhật Minh. Wowy xin cảm ơn tấm lòng của quý anh chị đã dành và hỗ trợ cho các bệnh nhi, cũng như hết lòng gửi lời cảm ơn đến quý anh chị đã có sự quan tâm dành cho Bài hát số 5 của các thành viên team Wowy", nam rapper chúc mừng chủ nhân "Bái hát số 5".

HLV Wowy bán 'Bài hát số 5' ở Rap Việt với giá nửa tỷ cho đại gia nổi tiếng với siêu xe - Ảnh 3
HLV Wowy bán 'Bài hát số 5' ở Rap Việt với giá nửa tỷ cho đại gia nổi tiếng với siêu xe - Ảnh 4

Nói về Bài hát số 5, đây là tác phẩm được tạo thành từ giọng hát và rap của tất cả thành viên đội Wowy tại vòng Đối đầu. Đáng chú ý, ngay trên sân khấu Rap Việt mùa hai,HLV Wowy đã gây chú ý khi tuyên bố toàn bộ tiền thu được từ việc bán bài hát sẽ dành để hỗ trợ, mua các vật dụng y tế cần thiết cho Bệnh viện Nhi Đồng TP.HCM. 

 

Trước khi trở thành "lão đại" làng Rap Việt, Wowy từng phải rửa bát thuê kiếm tiền ăn qua ngày Wowy lên tiếng về nghi vấn học trò bị ê-kíp Rap Việt chèn ép Wowy là ai? Từ cậu bé vẽ tranh đường phố thành "lão đại" của làng Rap Việt
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp