Profile chồng sắp cưới của Nhật Lê: Học vấn ăn đứt Quang Hải, du học Mỹ, mê siêu xe

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ năm, 20/01/2022 15:25 (GMT +7)
Mới đây, cư dân mạng đã soi ra được profile "không phải dạng vừa" về chồng sắp cưới của Nhật Lê - tình cũ cầu thủ Quang Hải.
Hashtag #Quang Hải #Nguyễn Quang Hải #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới dây, cư dân mạng xôn xao trước thông tin tình cũ năm 17 tuổi của cầu thủ Quang Hải - Nhật Lê bất ngờ làm đám hỏi. Theo đó, một người bạn thân của Nhật Lê bất ngờ đăng tải khoảnh khắc cô nàng rạng rỡ với áo dài, backgroup đáng chú ý là tấm phông ăn hỏi ghi dòng chữ Nhật Lê - Gia Huy (20/1/2022). Ngay sau đó thông tin về anh chàng tên Gia Huy khiến Nhật Lê quyết định theo chồng bỏ cuộc chơi khiến nhiều người tò mò.

>>> Xem thêm: Nhật Lê - Người yêu thủa 17 của Quang Hải - đính hôn, chồng sắp cưới không phải chủ quán bar

Profile chồng sắp cưới của Nhật Lê: Học vấn ăn đứt Quang Hải, du học Mỹ, mê siêu xe - Ảnh 1
Profile chồng sắp cưới của Nhật Lê: Học vấn ăn đứt Quang Hải, du học Mỹ, mê siêu xe - Ảnh 2

Mới đây, cư dân mạng đã soi ra được profile đáng chú ý của nam thanh niên được cho là chồng của Nhật Lê. Theo đó nửa kia của Nhật Lê sở hữu profile "không phải dạng vừa". Qua những thông tin hiếm hoi được đăng tải trên trang cá nhân, Gia Huy là du học sinh từng có thời gian theo học ở Mỹ. Sau khi về nước, Gia Huy sinh sống và phát triển sự nghiệp ở Đà Nẵng. Anh hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực bất động sản. Bên cạnh đó, Gia Huy cũng tham gia đầu tư vào thị trường F&B.

Gia Huy để lộ niềm đam mê đặc biệt với bộ môn thể thao yêu thích của giới nhà giàu. Anh chơi golf, đam mê siêu xe và có sở thích đi du lịch nhiều nơi trên thế giới.

Profile chồng sắp cưới của Nhật Lê: Học vấn ăn đứt Quang Hải, du học Mỹ, mê siêu xe - Ảnh 3
Profile chồng sắp cưới của Nhật Lê: Học vấn ăn đứt Quang Hải, du học Mỹ, mê siêu xe - Ảnh 4
Profile chồng sắp cưới của Nhật Lê: Học vấn ăn đứt Quang Hải, du học Mỹ, mê siêu xe - Ảnh 5

Nhật Lê từng là người đẹp được chú ý với mối tình sâu đậm với cầu thủ Quang Hải. Trong thời gian mặn nồng bên nhau, cặp đôi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào tình tứ trên mạng xã hội. Chính vì sự đẹp đôi của cả hai, nhiều người hi vọng Nhật Lê - Quang Hải sớm về chung một nhà. Tuy nhiên sau khoảng 4 năm bên nhau, cả hai bất ngờ tuyên bố "đường ai nấy đi". Sau chuyện tình cảm rạn nứt, Quang Hải cũng đã có khoảng thời gian ngắn tìm hiểu người mới là Huỳnh Anh. Tuy nhiên, mối quan hệ của cả hai cũng nhanh chóng đi đến hồi kết. Hiện tại, nam danh thủ được cho là đang hẹn hò hot girl Chu Thanh Huyền.

Nhật Lê và Quang Hải sau khi cho nhau lối đi riêng cũng không còn nhắc gì về nhau hay gặp gỡ nhau trong cuộc sống. Cho đến mới đây thông tin tình cũ Quang Hải đã tìm được hạnh phúc mới khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Hiện tại, Nhật Lê cũng chưa lên tiếng bất kì điều gì về thông tin này.

Nhật Lê - Người yêu thủa 17 của Quang Hải - đính hôn, chồng sắp cưới không phải chủ quán bar Dù mỗi người mỗi ngả, Quang Hải vẫn để Nhật Lê "ngồi chung mâm" với tình mới tin đồn Chu Thanh Huyền Nhật Lê thân thiết với bạn thân Quang Hải, Chu Thanh Huyền phản ứng gì?
Nguyễn Quang Hải
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp