Chân dung "vị khách không mời" tại show của nhà thiết kế Đỗ Long

Chân dung

Sau khi Đỗ Long bức xúc về vị khách không mời xuất hiện trên hàng ghế đầu trong show của anh, cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra danh tính của vị khách này.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Đỗ Long đã đăng tải một dòng trạng thái vô cùng bức xúc khi bị một cô gái không có tên trong danh sách khách mời nhưng lại ngang nhiên ngồi ngay hàng ghế đầu tiên trong show diễn của anh. Người này thậm chí còn chiếm chỗ của một nghệ sĩ hạng A và mặc sai trang phục màu sắc mà nhà thiết kế yêu cầu.

Bài viết sau khi đăng tải, cư dân mạng ngay lập tức tìm ra thêm nhiều hình ảnh của cô gái "không mời mà đến".

Chân dung
Đỗ Long bức xúc về hành động của vị khách không mời mà đến.

Cùng chung quan điểm với Nhà thiết kế Đỗ Long, nhiều người bức xúc cho rằng hành động của cô gái này vô cùng "kém duyên" và không thể chấp nhận được khi đi xem thời trang. Vị trí ghế đầu của nghệ sĩ là thể hiện sự trân trọng, giá trị mà nhà thiết kế dành cho khách mời của họ. Việc chiếm vị trí ghế như này là điều tối kỵ trong các show diễn.

Chân dung
Chân dung
Cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra chân dung của vị khách "kém duyên" này.

Chân dung cô gái này nhanh chóng được tìm ra, đó là người đẹp Lê Phương Thảo - một trong những thí sinh nổi bật của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019. Cô là một du học sinh có thành tích học tập xuất sắc tại một trường đại học danh tiếng ở Anh.

Với thành tích học tập ấn tượng như thế, nhiều người không nghĩ rằng cô gái trẻ lại có cách ứng xử, hành động thiếu tinh tế trong một show diễn như vậy.

Chân dung
Chân dung
Cô là một trong những thí sinh nổi bật của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019.

Trước đó, trên trang cá nhân, Phương Thảo đã đăng tải những bức ảnh mặc bộ đầm đỏ giống hình ảnh Đỗ Long chia sẻ chụp hình show diễn thời trang này. Được biết, ngoài là một thí sinh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, cô còn từng lọt top 7 Người đẹp thanh lịch.

Người đẹp cũng vừa dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 nhưng không đạt thứ hạng cao. Ghế front-row mà Lê Phương Thảo ngồi trong show vốn là của Huỳnh Thúy Vi - Người đẹp du lịch Cần Thơ năm 2019, cũng là Top 30 hoa hậu Việt Nam 2016.  

Chia sẻ facebook Hồng Ngọc