Chàng trai tặng hộp quà rỗng cho đàng gái trên show hẹn hò, màn giải thích mới choáng

Thu Thủy Đăng lúc: Thứ năm, 01/09/2022 22:01 (GMT +7)
Lên show hẹn hò, chàng bác sĩ khiến ai nấy ngả ngửa khi mang theo hộp quà rỗng để tặng bạn gái.
Hashtag #TV show #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Trong tập 638 của chương trình Bạn muốn hẹn hò, khán giả được chào đón cặp chơi là Hoàng Thiên Minh Trị (33 tuổi) bác sĩ tại một phòng khám và Cẩm Chi (28 tuổi), nhân viên văn phòng công ty bất động sản.

Ngay từ màn giới thiệu, Minh Trị đã chứng tỏ mình hoạt ngôn, thông minh. Khi anh tự nhận mình người khá lỳ lợm thì Cẩm Chi ở bên kia bức rào đã dí dỏm khẳng định: "Lỳ thì về em dạy lại" khiến hai MC và khán giả trường quay bật cười thích thú.

Cẩm Chi (28 tuổi), nhân viên văn phòng công ty bất động sản.
Cẩm Chi (28 tuổi), nhân viên văn phòng công ty bất động sản.
Hoàng Thiên Minh Trị (33 tuổi) bác sĩ tại một phòng khám
Hoàng Thiên Minh Trị (33 tuổi) bác sĩ tại một phòng khám

Về tình trường, đằng trai cho biết mình trải qua nhiều mối tình đến nỗi “bàn tay, bàn chân đếm không hết”. Còn đàng gái cũng thừa nhận từng trải qua 2 mối tình chính thức nhưng đã không còn tìm hiểu ai trong 7 năm gần đây. "Mặc dù ế nhưng em lại thường tư vấn tình cảm cho nhiều người", cô chia sẻ.

Cẩm Chi mong muốn tìm được người đàn ông điềm tĩnh và hiếu thảo với gia đình. Minh Trị liền đưa ra vấn đề: “Nếu bức rào hoa được mở ra, chúng ta mến nhau rồi nhưng mẹ em không đồng ý vì nhìn anh lông bông quá, em cũng bỏ anh sao?". Ngay lập tức đàng gái phản bác rằng sẽ không có chuyện đó vì mẹ rất mong cô có bạn trai. Thấy cặp đôi sau đó tiếp tục tranh luận về tính hiếu thảo một cách quyết liệt, Quyền Linh và Hồng Vân mới quyết định mở rào cho đôi trẻ được gặp mặt.

Sau khi mở rào, trong khi Cẩm Chi tặng cho đàng trai một cuốn sách với tấm thiệp xinh xắn thì Minh Trị cũng gây tò mò với một chiếc hộp quà kèm màn giới thiệu: "Anh không phải là người an toàn cho tới thời điểm này thành ra là em đừng quá ngạc nhiên khi thấy món quà của anh. Nhưng mà em mở thử đi".

Đằng trai cho biết mình trải qua nhiều mối tình đến nỗi “bàn tay, bàn chân đếm không hết”
Đằng trai cho biết mình trải qua nhiều mối tình đến nỗi “bàn tay, bàn chân đếm không hết”
Lúc mở ra, Cẩm Chi cùng mọi người bất ngờ khi đó lại là một chiếc hộp rỗng không
Lúc mở ra, Cẩm Chi cùng mọi người bất ngờ khi đó lại là một chiếc hộp rỗng không

Tuy nhiên lúc mở nó ra, Cẩm Chi cùng mọi người bất ngờ khi đó lại là một chiếc hộp rỗng không. Lý giải điều này, Minh Trị cho biết: "Anh nghĩ thời gian ngắn ngủi trong chương trình này không đủ cho mình tìm hiểu. Anh nghĩ với chiếc hộp rỗng này, nó sẽ chứa đựng thời gian mà sau này mình có nhiều cuộc gặp gỡ hơn. Anh sẽ mời em tới chỗ của anh để biết nhiều về anh hơn".

Cẩm Chi cũng bày tỏ sự băn khoăn về giờ giấc hẹn hò khi công việc của cô về bất động sản nên cuối tuần thường bận, phòng trọ thì 10 giờ đêm đóng cửa. Lúc này Minh Trị cũng khẳng định mình đã có sự nghiệp riêng và không làm giờ hành chính nữa nên sẽ gặp bất cứ khi nào Cẩm Chi muốn.

Khi được Minh Trị hỏi: "Lương anh có 10 triệu đổ lại, em nghĩ em có chọn một người như vậy không?" thì bạn nữ đã trả lời rằng: "Em nghĩ cái đó tùy thuộc vào anh, có làm cho em muốn ở bên anh hay không thôi". Lúc này Minh Trị mới thẳng thắn chia sẻ anh chưa đủ khả năng để người bạn đời dựa vào. Kết thúc màn tranh luận là một ca khúc từ chàng trai. Anh cũng cho biết mình từng tham gia chương trình Vietnam idol năm 2016. 

Cuối cùng, chỉ có Cẩm Chi bấm nút, còn Minh Trị đã từ chối hẹn hò với lý do: “Cẩm Chi là một cô gái rất tuyệt vời nhưng một người như anh không phải là chỗ dựa quá chính xác cho em trong hành trình dài sắp tới của mình”.

Chỉ có Cẩm Chi bấm nút, còn Minh Trị đã từ chối hẹn hò
Chỉ có Cẩm Chi bấm nút, còn Minh Trị đã từ chối hẹn hò

Sau khi chương trình này lên sóng, nhiều khán giả đã đưa ra nhiều nhận xét trái chiều, cho rằng bạn trai kia thiếu nghiêm túc với việc tìm người hẹn hò. Chưa kể việc tặng bạn nữ một chiếc hộp rỗng cũng cho thấy sự thiếu tôn trọng đối phương.

Ông chủ cửa hàng mắt kính cầm bó hoa nhét 2,5 triệu tiền mặt lên show hẹn hò “cưa” gái “Em gái Mai Phương Thuý" lên show hẹn hò, dậy sóng MXH vì tự tin thái quá Ông chú U50 nhường hết tài sản cho vợ cũ, lên show hẹn hò ưng gái ba con Các cặp đôi bén duyên "nhanh như chớp" từ show hẹn hò: Jaykii - Mai Anh có con sau 7 tháng yêu

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp