Chàng trai Tây Tạng “đẹp nhất Trung Quốc” khởi kiện những người chê mình bất tài

Tuệ Minh Đăng lúc: Thứ năm, 12/05/2022 23:05 (GMT +7)
Đinh Chân - chàng trai Tây Tạng “đẹp trai nhất Trung Quốc” đã quyết định khởi kiện những người có bình luận chê bai mình bất tài trên MXH.
Hashtag #Nóng trên mạng xã hội #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Cuối tuần vừa qua, Đinh Chân chàng trai 21 tuổi đến từ Tây Tạng được mệnh danh “đẹp trai nhất Trung Quốc” đã công bố bức thư của luật sư và cho biết đang kiện một số người dùng mạng xã hội vì đưa ra những nhận xét phỉ báng về anh.

Đây là quyết định của chính Đinh Chân sau khi anh phải hứng chịu những ý kiến chê bai mình trên MXH. Phía Đinh Chân tuyên bố: "Đừng bao giờ làm những điều xấu xa ngay cả khi bạn nghĩ nó không gây ảnh hưởng đến người khác".

Chàng trai Tây Tạng “đẹp nhất Trung Quốc” khởi kiện những người chê mình bất tài - Ảnh 1
Chàng trai Tây Tạng “đẹp nhất Trung Quốc” khởi kiện những người chê mình bất tài - Ảnh 2

Được biết Đinh Chân là một hiện tượng MXH xứ Trung, anh nổi lên từ khoảng tháng 11/2020. Chàng trai đến từ Tây Tạng được nhiều người biết đến qua clip 7 giây ghi lại "nụ cười ngây thơ" và vẻ đẹp điển trai của mình. Đinh Chân sau đó nhanh chóng trở thành một trong những người có ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội Trung Quốc và được chính quyền địa phương phong làm đại sứ du lịch.

Chàng trai Tây Tạng “đẹp nhất Trung Quốc” khởi kiện những người chê mình bất tài - Ảnh 3
Chàng trai Tây Tạng “đẹp nhất Trung Quốc” khởi kiện những người chê mình bất tài - Ảnh 4

Nổi tiếng và trở thành đại sứ du lịch, Đinh Chân đã giúp quê hương Lý Đường của mình trở thành địa điểm du lịch nổi tiếng Trung Quốc. Ngoài ra anh chàng cũng nhận được rất nhiều lời mời tham dự sự kiện và làm người mẫu ảnh.

Tuy nhiên, sự nổi tiếng bất ngờ cũng khiến Đinh Chân vấp phải nhiều hoài nghi và chỉ trích. Trên MXH, hàng loạt những bình luận chê bai hướng về anh. Một tài khoản mạng xã hội cho rằng: "10 năm học tập chăm chỉ không bằng một phần tư nụ cười của Đinh Chân". Cái tên Đinh Chân cũng thường bị các tài khoản mạng xã hội Trung Quốc dùng để chỉ những người "đẹp trai nhưng bất tài".

Chàng trai Tây Tạng “đẹp nhất Trung Quốc” khởi kiện những người chê mình bất tài - Ảnh 5
Chàng trai Tây Tạng “đẹp nhất Trung Quốc” khởi kiện những người chê mình bất tài - Ảnh 6

Tháng 10/2021, Đinh Chân từng trả lời trước truyền thông về việc đối mặt với những bình luận tiêu cực rằng: "Tôi thấy tất cả, nhưng tôi luôn quan niệm theo một câu nói của người Tây Tạng rằng 'Khi hàng trăm người thích bạn, có thể hàng chục nghìn người không ưa bạn'". 

Và giờ đây Đinh Chân đã không còn im lặng trước những ý kiến chê bai mình mà đã sử dụng hành động cụ thể bằng các khởi kiện những tài khoản MXH phỉ báng về anh. 

Chàng trai Tây Tạng “đẹp nhất Trung Quốc” khởi kiện những người chê mình bất tài - Ảnh 7

 

Tân Hoa hậu Hoà bình Bỉ 2021: Người gốc Tây Tạng, sinh ra trong trại tị nạn Chàng trai chăn bò người Tây Tạng Đinh Chân quay show cùng Huỳnh Hiểu Minh Đinh Chân - Chàng trai chăn bò người Tây Tạng được mời đóng phim điện ảnh
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp