Châu Bùi hôn trai lạ trong MV “1 Cọng Tóc Mai” của Tóc Tiên, Binz phản ứng gì?

Tuệ Minh Đăng lúc: Thứ năm, 30/06/2022 22:22 (GMT +7)
Tóc Tiên rủ Châu Bùi xử lý trai hư trong MV “1 Cọng Tóc Mai” mới phát hành.
Hashtag #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

20h tối 30/6, Tóc Tiên đã trở lại làng nhạc với ca khúc “1 Cọng Tóc Mai” như đã thông báo trước đó. Mặc dù teasing như 1 bản ballad nhưng hoá ra bài hát mới đây lại là 1 bản Dance Pop bốc lửa được “tài trợ" bởi ông xã tài năng Touliver.

Trong MV mới, Tóc Tiên vào vai cô gái đẹp, gợi cảm nhưng cũng không kém phần “điên" vì trả thù người bạn trai cũ bội bạc. Đáng chú ý ở MV, Tóc Tiên không chỉ trả thù bạn trai cũ 1 mình mà còn có hội chị em hỗ trợ, trong đó có một nhân vật nổi bật đó là Châu Bùi.

Châu Bùi hôn trai lạ trong MV “1 Cọng Tóc Mai” của Tóc Tiên, Binz phản ứng gì?  - Ảnh 1
Châu Bùi hôn trai lạ trong MV “1 Cọng Tóc Mai” của Tóc Tiên, Binz phản ứng gì?  - Ảnh 2

Bạn gái Binz cũng hoá thân thành một cô gái xinh đẹp quyến rũ với mái tóc bạch kim. Châu Bùi Thu hút chàng trai trong MV, trao cho anh ta nụ hôn, khiến đối phương yêu mình say mê. Đưa anh ta đến hạnh phúc rồi lại ném anh ta xuống đáy nỗi đau bởi tất cả chỉ là một trò đùa.

Cảnh hôn "trai đẹp" của Châu Bùi trong MV của Tóc Tiên đang được đông đảo khán giả quan tâm. Không ít người tò mò thái độ của BinZ sẽ ra sao khi bạn gái mình "khoá môi" trai đẹp.

Về phía Binz, chàng rapper không hề có bất cứ một động thái nào trên MXH. Điều này cũng chứng tỏ một điều, Binz luôn ủng hộ Châu Bùi trong công việc và tất cả các hoạt động nghệ thuật của cô. 

Châu Bùi hôn trai lạ trong MV “1 Cọng Tóc Mai” của Tóc Tiên, Binz phản ứng gì?  - Ảnh 3
Châu Bùi hôn trai lạ trong MV “1 Cọng Tóc Mai” của Tóc Tiên, Binz phản ứng gì?  - Ảnh 4
Châu Bùi hôn trai lạ trong MV “1 Cọng Tóc Mai” của Tóc Tiên, Binz phản ứng gì?  - Ảnh 5
Châu Bùi hôn trai lạ trong MV “1 Cọng Tóc Mai” của Tóc Tiên, Binz phản ứng gì?  - Ảnh 6

Lần trở lại với đường đua âm nhạc lần này, MV “1 Cọng Tóc Mai” của Tóc Tiên gây chú ý bởi không chỉ âm thanh mà phần hình ảnh cũng được đầu tư rất kỹ lưỡng. Từ nội dung MV, bối cảnh, diễn viên hay trang phục đều được đầu tư kỹ lưỡng và hoàn thiện chỉn chu. 

Những giai điệu bốc lửa của nền nhạc EDM trong “1 Cọng Tóc Mai" khiến người hâm mộ thích thú bởi đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên mà Tóc Tiên và Touliver kết hợp với nhau kể từ khi chính thức về chung nhà vào năm 2020. 

Châu Bùi hôn trai lạ trong MV “1 Cọng Tóc Mai” của Tóc Tiên, Binz phản ứng gì?  - Ảnh 7
Châu Bùi hôn trai lạ trong MV “1 Cọng Tóc Mai” của Tóc Tiên, Binz phản ứng gì?  - Ảnh 8
Châu Bùi hôn trai lạ trong MV “1 Cọng Tóc Mai” của Tóc Tiên, Binz phản ứng gì?  - Ảnh 9
Châu Bùi hôn trai lạ trong MV “1 Cọng Tóc Mai” của Tóc Tiên, Binz phản ứng gì?  - Ảnh 10

Sau khi kết hôn, cả 2 đều bận rộn với những kế hoạch làm việc riêng. Nếu như Tóc Tiên thường xuyên xuất hiện trên truyền hình với vai trò khách mời trong các chương trình giải trí thì ông xã cô cũng vô cùng bận rộn với chương trình Rap Việt. Cả 2 mùa, Hoàng Touliver đều đảm nhận vai trò Giám đốc âm nhạc cho chương trình. Sự đóng góp của anh góp phần không nhỏ vào thành công của Rap Việt. 

Tóc Tiên phải "trả cả cuộc đời" để được Hoàng Touliver làm nhạc cho Tóc Tiên từng yêu nhầm “trap boy”, bị bỏ rơi vẫn mù quáng đeo bám Hoàng Touliver nấu phở bò Hà Nội tẩm bổ cho Tóc Tiên

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp