Châu Kiệt Luân mua nhà hơn 10 triệu USD ngay gần nhà người yêu cũ để tặng vợ

Châu Kiệt Luân mua nhà hơn 10 triệu USD ngay gần nhà người yêu cũ để tặng vợ

Nam ca sĩ Châu Kiệt Luân đã mua một căn hộ hơn 10 triệu USD để tặng cho vợ, ngôi nhà này nằm cùng khu dân cư với Hầu Bội Sâm - người yêu cũ của anh.

Ngày 23/2, 163 đưa tin Châu Kiệt Luân đã mua một căn hộ ở tầng 7 thuộc tòa tháp khu One Park Taipei (Đài Bắc) cho cô vợ kém 14 tuổi Côn Lăng. Được biết, căn hộ này có giá khoảng 300 triệu Đài tệ (khoảng 10,7 triệu USD).

Theo trang The Liberty Times, nam ca sĩ có mối quan hệ mật thiết với chủ đầu tư xây dựng tòa tháp và anh đã mua bất động sản ở đây từ năm 2015. Châu Kiệt Luân còn có ý định giảm công việc ở làng giải trí, mở rộng đầu tư kinh doanh, nguồn tin này cho biết.

Châu Kiệt Luân mua nhà hơn 10 triệu USD ngay gần nhà người yêu cũ để tặng vợ - Ảnh 3
Châu Kiệt Luân mua nhà hơn 10 triệu USD để tặng bà xã kém 14 tuổi - Côn Lăng.

Đáng chú ý, căn hộ mà Châu Kiệt Luân mua tặng vợ được cư dân mạng phát hiện nằm cùng khu nhà với Hầu Bội Sầm - người tình cũ của giọng ca Sứ thanh hoa.

Tháng 9/2020, bà xã nam diễn viên từng vướng phải ồn ào "ăn cắp ảnh" của Bội Sầm và chia sẻ lên trang cá nhân. Côn Lăng thanh minh rằng đây là bức ảnh mà một kiến trúc sư gửi cho cô. Sau đó, người đẹp họ Hầu đã lên tiếng phản bác và nhanh chóng muốn kết thúc ồn ào: "Cũng chỉ là một tấm hình, thôi dừng lại ở đây đi mọi người".

Châu Kiệt Luân mua nhà hơn 10 triệu USD ngay gần nhà người yêu cũ để tặng vợ - Ảnh 1
Bà xã nam diễn viên từng vướng phải ồn ào ăn cắp ảnh của Bội Sầm và chia sẻ lên trang cá nhân.

Do đó, truyền thông cho rằng, việc vợ chồng tài tử Đài Loan mua nhà cùng khu với Hầu Bội Sầm - địa điểm nằm trong tấm ảnh là để chứng minh Côn Lăng không nói dối. Trước đó, hồi tháng 1, bà xã Châu Kiệt Luân bị chỉ trích khi tiếp tục đăng tải một bức ảnh có hình tình cũ của chồng rồi vội vàng xóa đi. Người hâm mộ cho rằng người mẫu đang lợi dụng tên tuổi để PR cho phim mới.

Châu Kiệt Luân mua nhà hơn 10 triệu USD ngay gần nhà người yêu cũ để tặng vợ - Ảnh 1
Côn Lăng cũng từng bị chỉ trích khi tiếp tục đăng tải một bức ảnh có hình tình cũ của chồng rồi vội vàng xóa đi.

Năm 2015, Châu Kiệt Luân tổ chức hôn lễ với người mẫu Côn Lăng ở Anh, hai người hiện có một trai và một gái. Theo 163, nam ca sĩ rất chiều vợ, thường để cô tự do làm những điều mình thích. Thi thoảng trên trang cá nhân, anh còn thể hiện tình yêu với vợ: "Mong khi lớn lên, con trai của bố thành thạo piano giống bố. Như thế, con mới có được một người vợ xinh đẹp".

Châu Kiệt Luân mua nhà hơn 10 triệu USD ngay gần nhà người yêu cũ để tặng vợ - Ảnh 2
Châu Kiệt Luân và Côn Lăng kết hôn vào năm 2015, đám cưới được tổ chức tại Anh.

Là một trong những người thuộc nhóm sao gốc Hoa giàu có nhất, hơn 10 năm qua Châu Kiệt Luân đã nhiều lần nằm trong top 3 danh sách sao kiếm tiền nhiều theo thống kê của Forbes. Năm 2020, dù phải hoãn các liveshow do dịch Covid-19 nhưng nam ca sĩ vẫn kiếm được 520 triệu Đài tệ (18,6 triệu USD) từ những hợp đồng quảng cáo. Hiện anh đang làm đại sứ hình ảnh của 12 thương hiệu.

Chia sẻ facebook Hồng Ngọc