Cháu ngoại Phi Nhung đón sinh nhật 1 tuổi

Manh Đăng lúc: Thứ sáu, 19/11/2021 09:56 (GMT +7)
Cháu ngoại Phi Nhung nổi bật với vẻ đáng yêu, kháu khỉnh trong bữa tiệc thôi nôi ấm cúng tại nhà riêng.
Hashtag #Sao Việt #Ca sĩ Phi Nhung #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau khi hoàn tất lễ cúng 49 ngày cho cố ca sĩ Phi Nhung, con gái cô đang dần quay lại cuộc sống và công việc bình thường. Mới đây, Wendy Phạm đã cùng gia đình tổ chức tiệc thôi nôi mừng con trai thứ hai tròn 1 tuổi. Bữa tiệc này có sự góp mặt của gia đình ca sĩ Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều.

Lúc sinh thời, Phi Nhung từng kết nghĩa chị em với Trizzie Phương Trinh, nữ ca sĩ gọi mẹ Trizzie Phương Trinh bằng mẹ và coi những người thân của cô như ruột thịt. Vì vậy, gia đình Trizzie Phương Trinh cũng coi con cháu Phi Nhung như con cháu ruột. Họ thường xuyên gặp mặt trong những ngày kỷ niệm của các thành viên. 

Chia sẻ hình ảnh quây quần đầm ấm trong bữa tiệc sinh nhật cháu ngoại Phi Nhung, Trizzie Phương Trinh viết: "Hôm nay cúng thôi nôi cho thằng “chó con”. Có bà cố, bà ngoại và bà dì đến để mừng em lên 1 tuổi. Đố mọi người cháu đã bốc món đồ gì nào? Chúc chó con của bà mau ăn chóng lớn và ngoan ngoãn nhé". 

Cháu ngoại Phi Nhung đón sinh nhật 1 tuổi - Ảnh 1
Trizzie Phương Trinh mừng sinh nhật 1 tuổi cháu ngoại Phi Nhung.
Trizzie Phương Trinh mừng sinh nhật 1 tuổi cháu ngoại Phi Nhung.

Phi Nhung có hai cậu cháu trai. Cháu lớn nữ ca sĩ tên Nathan, may mắn được bà ngoại chăm sóc từ khi còn nhỏ, cậu bé thứ hai sinh vào đầu năm nay nên chưa có cơ hội được gặp mặt bà. Đây cũng là điều khiến con gái Wendy của cố ca sĩ vô cùng tiếc nuối. 

Hiện tại, gia đình Phi Nhung ở Mỹ đã lo liệu hoàn tất 49 ngày của cố ca sĩ. Những hình ảnh và khoảnh khắc đời thường lúc sinh thời của cô vẫn thường xuyên được đăng tải trên kênh Youtube để tri ân khán giả. 

Wendy cho hay, mỗi ngày cô đều lên chùa thăm mẹ và cảm thấy xúc động khi thấy rất nhiều khoai lang khán giả khắp nơi gửi về thắp hương cho mẹ. Con gái nữ ca sĩ cũng nhận được nhiều bức thư động viên từ khán giả và bày tỏ sự hâm mộ, tình cảm dành cho Phi Nhung. 

Cháu ngoại Phi Nhung đón sinh nhật 1 tuổi - Ảnh 3
Phi Nhung bên con cháu lúc sinh thời.
Phi Nhung bên con cháu lúc sinh thời.

Dù nhớ mẹ và khóc mỗi đêm từ ngày mẹ mất nhưng Wendy luôn tự động viên bản thân phải mạnh mẽ, kiên cường như những lời mẹ dạy lúc nhỏ. 

Chia sẻ về số tiền phúng điếu của mẹ, Wendy cho hay, cô sẽ sử dụng để xây trường Việt ngữ mang tên mẹ ở Mỹ và gửi một nửa về Việt Nam để giúp đỡ những người gặp khó khăn vì dịch bệnh. Trong năm sau, Wendy sẽ mang tro cốt mẹ đến rải ở biển Hawaii theo nguyện vọng của Phi Nhung lúc sinh thời.

Hồ Văn Cường âm thầm làm điều đặc biệt cho mẹ nuôi trước khi ra khỏi nhà Phi Nhung Ê-kíp Phi Nhung lên tiếng về việc "giăng bẫy" Ngọc Sơn số tiền 500 triệu Con cháu Phi Nhung xin phép được cười trong lễ cúng thất 49 ngày vì lý do đặc biệt
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp