Chỉ đổi 1 ký tự ở "bio", thực tập sinh Việt Hanbin lên luôn top #1 trending Twitter

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ ba, 16/11/2021 14:39 (GMT +7)
Nam thực tập sinh người Việt tại Hàn Hanbin luôn nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, thực tập sinh Việt tại Hàn Hanbin đã gây bão Twitter chỉ mới một hành động rất đơn giản. Theo đó, người hâm mộ vừa phát hiện ra anh chàng đã đổi kí tự kết câu giới thiệu "bio" trên Twitter cá nhân của mình từ "." thành "~".

Chỉ đổi 1 ký tự ở 'bio', thực tập sinh Việt Hanbin lên luôn top #1 trending Twitter - Ảnh 1
Chỉ đổi 1 ký tự ở 'bio', thực tập sinh Việt Hanbin lên luôn top #1 trending Twitter - Ảnh 2

Nhìn vào hai ký tự này, không ai nghĩ Hanbin lại có thể oanh tạc mạng xã hội. Tuy nhiên, ngay sau khi anh thay đổi điều này, "Hanbin" lập tức trở thành từ khóa hot, thậm chí còn leo lên top 1 xu hướng thịnh hành của nền tảng mạng xã hội Twitter. Điều này cho thấy sức ảnh hưởng của Hanbin là không hề nhỏ, mọi động thái của anh đều được săn đóng không khác gì một idol đình đám.

Chỉ đổi 1 ký tự ở 'bio', thực tập sinh Việt Hanbin lên luôn top #1 trending Twitter - Ảnh 3
Chỉ đổi 1 ký tự ở 'bio', thực tập sinh Việt Hanbin lên luôn top #1 trending Twitter - Ảnh 4

Hanbin (Ngô Ngọc Hưng) bước ra từ show sống còn ILAND, anh dừng chân tại top 10. Sau đó, nam ca sĩ ký hợp đồng với Belift là công ty được thành lập bởi sự kết hợp giữa hai "ông lớn ngành giải trí" Big Hit (công ty chủ quản của BTS) và CJ ENM. Tuy nhiên, vào tháng 6/2021, anh đã rời nhà chung với BTS và hiện đang là thực tập sinh thuộc công ty giải trí Hàn Quốc Yuehua Entertainment.

>>Xem thêm: Thực tập sinh Việt Hanbin rời nhà chung với BTS, trở thành đàn em Vương Nhất Bác

Chỉ đổi 1 ký tự ở 'bio', thực tập sinh Việt Hanbin lên luôn top #1 trending Twitter - Ảnh 5

Hanbin được đánh giá là một nhân tố tiềm năng của làng nhạc Kpop sở hữu lượng fan đông đảo. Điều này có thể thấy rõ khi anh sở hữu lượng follower áp đảo nhiều cái tên đình đám trên Twitter. Đến nay, tài khoản của nam thực tập sinh người Việt này đã thu về gần 700 ngàn lượt theo dõi. Đáng chú ý, tính đến thời điểm hiện tại, Hanbin cũng chính là nam nghệ sĩ Việt sở hữu lượng fan đông nhất trên Twitter, vượt qua hàng loạt gương mặt đình đám Vpop như Sơn Tùng M-TP, Jack...

Chỉ đổi 1 ký tự ở 'bio', thực tập sinh Việt Hanbin lên luôn top #1 trending Twitter - Ảnh 6
Chỉ đổi 1 ký tự ở 'bio', thực tập sinh Việt Hanbin lên luôn top #1 trending Twitter - Ảnh 7

Tuy nhiên, nhiều người cũng đưa ra lý giải rằng dù Hanbin có lượng follower áp đảo các nghệ sĩ đàn anh nổi tiếng, nhưng thực tế Twitter là nền tảng mạng xã hội không quá thịnh hành tại Việt Nam. Chính vì vậy, việc cộng đồng fan không theo dõi và quan tâm tài khoản của thần tượng trên thì cũng không có gì lạ. Bên cạnh đó, Hanbin hiện đang là thực tập sinh tại công ty giải trí Hàn Quốc, nên khi sử dụng tài khoản Twitter - một nền tảng được giới trẻ quốc tế thông dụng - thì sẽ giúp anh thu hút nhiều fan quốc tế hơn.

Chỉ đổi 1 ký tự ở 'bio', thực tập sinh Việt Hanbin lên luôn top #1 trending Twitter - Ảnh 8

Được biết, hiện tại, công ty quản lý của Hanbin đang sở hữu loạt cái tên idol đình đám của Cbiz như Hankyung (cựu thành viên Super Junior), Vương Nhất Bác (UNIQ), Phạm Thừa Thừa (NEXT)... Nam ca sĩ được cho là sẽ debut trong thời gian tới.

Vượt Hanbin, Ahn là thực tập sinh người Việt đầu tiên debut làm idol Kpop Thực tập sinh Việt Hanbin rời nhà chung với BTS, trở thành đàn em Vương Nhất Bác Vừa xuất hiện hậu rời nhà chung với BTS, thực tập sinh Việt Hanbin leo top trending
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp