Thân hình "Mlem mlem" của CR7 khiến chị em "nghiêng ngả"

Thân hình

Bồ Đào Nha thua trận, nhưng dường như kết quả trận đấu bị bỏ quên và tâm điểm chú ý lại đổ dồn vào thân hình "chuẩn từng centimét" của Ronaldo.

Sự kiện: EURO 2020

Thua trận 2-4 trước Đức khiến đội tuyển Bồ Đào Nha của Ronaldo gặp khó. Ở trận đấu cuối, "Brazil của châu Âu" sẽ phải "xanh chín" với đương kim vô địch thế giới - đội tuyển Pháp, đội sở hữu đến cả loạt siêu sao hàng đầu và cũng đang đột nhiên cần "quyết chiến" bởi trận hòa tai hại trước Hungary. Người ta nói bảng F là bảng tử thần cũng hết sức chính xác với tình cảnh của Ronaldo và đồng đội lúc này.

Ở Bồ Đào Nha, Ronaldo đang là đội trưởng, là một trong những cầu thủ "già" nhất (không tính Pepe, Fonte). Ở độ tuổi 36, Ronaldo vẫn đầy khát vọng. Điều đó chứng minh qua  hiệu suất ghi bàn đáng nể của anh, 3 bàn qua 2 trận đấu và xô đổ liên tiếp các kỷ lục.

Chị em đừng nên ngắm, kẻo choáng với thân hình của huyền thoại Ronaldo - Ảnh 1

Ronaldo giờ đây là chân sút vĩ đại nhất trong lịch sử EURO. Cân bằng thành tích ghi bàn ở World Cup cộng với Euro của Klose và anh vẫn và sẽ còn nhiều thời gian phía trước để chinh phục thêm các kỷ lục mới. Bởi Ronaldo chưa muốn dừng lại, cú nước rút từ sân nhà, chạy một mạch 93m để ghi bàn thắng mở tỉ số trong trận gặp Đức của Ronaldo đã chứng minh khao khát chiến thắng trong anh chưa bao giờ cạn. Đó là một hình ảnh biểu tượng khiến cả thế giới phải nể phục. 

Tiếc là Bồ Đào Nha lại thua "sấp mặt", cuối trận, CR7 cởi áo. Khi ngắm thân hình của Ronaldo thì người ta đã hiểu tại sao dù đã 36 tuổi, đội trưởng của Bồ Đào Nha vẫn chơi tốt và vẫn có thể chạy nước rút dọc chiều dài sân đấu trong một tình huống phản công và ghi bàn, điều mà hiếm có cầu thủ nào ở độ tuổi xấp xỉ U40 làm được. Chưa kể, cơ bắp CR7 quá đẹp, múi cuồn cuộn, không chút mỡ thưa. Người ta chỉ có thể thốt lên rằng: hoàn hảo. 

Chị em đừng nên ngắm, kẻo choáng với thân hình nam thần của huyền thoại Ronaldo - Ảnh 6
Thua trận, Ronaldo cởi áo
Chị em đừng nên ngắm, kẻo choáng với thân hình nam thần của huyền thoại Ronaldo - Ảnh 5
Thân hình, cơ bắp cuồn cuộn với những múi cơ tuyệt đẹp.
Chị em đừng nên ngắm, kẻo choáng với thân hình nam thần của huyền thoại Ronaldo - Ảnh 4
Huyền thoại điền kinh Usain Bolt chạy 100m hết 9,56 giây, còn chỉ số đo được của Ronaldo là hơn 11 giây. CR7 vẫn có những bước nước rút thần tốc.
Chị em đừng nên ngắm, kẻo choáng với thân hình nam thần của huyền thoại Ronaldo - Ảnh 3
1,2,3,4,5,6, đúng đủ 6 múi. Cơ xô như thế kia chứng tỏ Ronaldo đã tập luyện một cách kinh khủng khiếp.
Chị em đừng nên ngắm, kẻo choáng với thân hình nam thần của huyền thoại Ronaldo - Ảnh 2
Ronaldo mở tỉ số
Chị em đừng nên ngắm, kẻo choáng với thân hình nam thần của huyền thoại Ronaldo - Ảnh 1
Nhưng cuối cùng, Bồ Đào Nha vẫn thua trận. Lượt cuối, Ronaldo sẽ phải đối đầu với Mbappe, Benzema, Pogba... Quá khó khăn cho CR7.
Chia sẻ facebook Copy URL
Bảo Nam