Chỉ một bài đăng, Đàm Thu Trang hé lộ mối quan hệ với con trai Hồ Ngọc Hà

Kelly Tran Đăng lúc: Chủ nhật, 08/08/2021 21:21 (GMT +7)
Đàm Thu Trang hào hứng khoe thành quả mình vừa cắt tóc cho cậu bé Subeo, vẻ ngoài đáng yêu và kiểu đầu nấm của con trai Hà Hồ gây chú ý.
Hashtag #Con sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Đàm Thu Trang gây chú ý khi khoe "thành phẩm" sau khi cắt tóc cho con riêng ông xã Cường Đô La - cậu bé Subeo. Cô đăng 2 anh em Subeo, Suchin ngồi cạnh nhau kèm theo lời chia sẻ hài hước khi ví hai nhóc như hai cây nấm: "Ươm trồng bao lâu hôm nay ba mẹ mới thu hoạch được 2 cây nấm, cất làm của để dành".

Chỉ một bài đăng, Đàm Thu Trang hé lộ mối quan hệ với con trai Hồ Ngọc Hà - Ảnh 1

Được biết, từ khi được vài tháng tuổi, cô bé Suchin đã được bố mẹ để kiểu tóc mái ngang ngố tàu đáng yêu thế này. Trong khi mới đây, khi trổ tài cắt tóc cho Subeo, Đàm Thu Trang cũng quyết định cho cậu bé kiểu đầu tương tự, chính thức cho cậu quý tử gia nhập "hội tóc nấm". Với kiểu đầu mới do mẹ kế cắt,  Subeo nhận được nhiều lời khen ngợi rằng gương mặt của cậu bé bầu bĩnh hơn, rất đáng yêu.

Chỉ một bài đăng, Đàm Thu Trang hé lộ mối quan hệ với con trai Hồ Ngọc Hà - Ảnh 2

Bài đăng của Đàm Thu Trang nhận được nhiều lời khen, sự thích thú của cư dân mạng, nhiều người cho rằng cô rất khéo chăm chồng, chăm con, bằng chứng là cả Cường Đôla lẫn Subeo, Suchin trông đều mũm mĩm hơn trước. 

Ngoài ra nhiều người còn để ý đến cách xưng hô của Đàm Thu Trang với Subeo. Cách người đẹp Lào Cai kể chuyện tuy đơn giản, đời thường nhưng chính sự thân tình và cách xưng hô ba mẹ đầy tự nhiên cho thấy mối quan hệ tốt đẹp của cô và Subeo. Ngược lại, theo chia sẻ thì dường như Subeo cũng gọi vợ kế của bố Cường bằng mẹ.

Chỉ một bài đăng, Đàm Thu Trang hé lộ mối quan hệ với con trai Hồ Ngọc Hà - Ảnh 3
Chỉ một bài đăng, Đàm Thu Trang hé lộ mối quan hệ với con trai Hồ Ngọc Hà - Ảnh 4

Trước đó nhiều lần Đàm Thu Trang đã khoe những khoảnh khắc, quan tâm cho dành cho Subeo như tự tay trang trí, tổ chức sinh nhật cho cậu bé. Nhìn vào cách ứng xử này thì mọi người cũng tin chắc rằng Cường Đô La rất hạnh phúc khi mình lựa chọn đúng người bạn đời. Bởi lẽ, sau nhiều mối tình ồn ào đều không có kết thúc đẹp, Đàm Thu Trang chính là người phụ nữ đã bước vào cuộc đời anh, giúp anh tạo nên tổ ấm hạnh phúc, yêu thương Subeo hết lòng và còn chăm sóc cho cậu bé chu đáo mỗi khi con ở chung nhà với ba.

Chỉ một bài đăng, Đàm Thu Trang hé lộ mối quan hệ với con trai Hồ Ngọc Hà - Ảnh 5
Chỉ một bài đăng, Đàm Thu Trang hé lộ mối quan hệ với con trai Hồ Ngọc Hà - Ảnh 6

Mùa dịch này, cặp vợ chồng cũng được nhiều người yêu mến khi liên tục có những hành động thiện nguyện, giúp đỡ bà con khó khăn. Dù là đại gia khét tiếng nhưng cách sống, cách thể hiện tình thương đến người trong gai đình lẫn những người xung quanh của cả hai rất giản dị.

Chăm con chồng như con đẻ, Đàm Thu Trang tự tay cắt tóc cho Subeo Đàm Thu Trang "ghen ra mặt" khi thấy người khác ngủ với chồng mình Cường Đô La công khai khen ngợi bà xã Đàm Thu Trang hết lời vì điều này
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp