Hậu tố vợ cũ giả tạo, Chí Nhân bất ngờ thể hiện quan hệ tốt với Thu Quỳnh

Thu Trần Đăng lúc: Thứ tư, 18/11/2020 17:58 (GMT +7)
Trong bài đăng gần đây, Chí Nhân đã ngầm nhắc đến Thu Quỳnh với thái độ khác hẳn những lần tố cáo trước đó.

Mới đây, Chí Nhân đã cập nhật hình ảnh đưa cậu con trai là bé Be đi diễn văn nghệ. Nam diễn viên rất hào hứng khoe năng khiếu nghệ thuật của con trai: “Bạn Be hơn đứt cả 2 anh chị thân sinh rồi các bác ạ! Lần đầu tiên biểu diễn bạn Be đã diễn trên sân khấu Nhà hát Lớn luôn rồi nhé! Mà dù là lần đầu lên sân khấu mà bạn ấy tự tin, hào hứng lắm chẳng hồi hộp tí nào đâu ạ. Chúng tôi hơi bị tự hào về bạn đấy nhé!

Chúc mừng trải nghiệm mới của Be! Chúc mừng các cô giáo và các bé đáng yêu đã có 1 buổi biểu diễn thành công sau nhiều ngày luyện tập chăm chỉ”.

Hậu tố vợ cũ giả tạo, Chí Nhân bất ngờ thể hiện quan hệ tốt với Thu Quỳnh - Ảnh 1

Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng đặc biệt chú ý đó là cách xưng hô “2 anh chị thân sinh”, “chúng tôi” của Chí Nhân. Điều này cho thấy thái độ của anh với vợ cũ Thu Quỳnh hoàn toàn khác hẳn, thân thiện hơn so với thời điểm cách đây 2 năm.

Hậu tố vợ cũ giả tạo, Chí Nhân bất ngờ thể hiện quan hệ tốt với Thu Quỳnh - Ảnh 2
Hậu tố vợ cũ giả tạo, Chí Nhân bất ngờ thể hiện quan hệ tốt với Thu Quỳnh - Ảnh 3

Đáng chú ý, cả Chí Nhân và Thu Quỳnh đều có mặt tại sự kiện của con trai, chỉ không chụp ảnh chung mà thôi.

Trước thông tin này, nhiều khán giả đoán rằng, sau bao nhiêu bão tố, cả hai đã "sóng yên biển lặng", cùng nhau giữa quan hệ tốt đẹp để nuôi dưỡng con trai.

Hậu tố vợ cũ giả tạo, Chí Nhân bất ngờ thể hiện quan hệ tốt với Thu Quỳnh - Ảnh 4

Chí Nhân và Thu Quỳnh từng là cặp đôi đẹp của màn ảnh lẫn chuyện tình yêu ngoài đời. Tuy nhiên, sau kết hôn hai năm, cặp đôi chia tay với nghi án Chí Nhân "phim giả tình thật" với bạn diễn Minh Hà trong bộ phim Hôn nhân trong ngõ hẹp.

Hậu tố vợ cũ giả tạo, Chí Nhân bất ngờ thể hiện quan hệ tốt với Thu Quỳnh - Ảnh 5

Hồi năm 2019, Chí Nhân gây bão khi tố Thu Quỳnh "giả tạo", thậm chí còn có ý vu cho cô tạo dựng scandal anh ngoại tình. Trước sự việc này, Thu Quỳnh chỉ giữ im lặng.

Hiện Thu Quỳnh đang hạnh phúc bên một nhà quay phim của hãng VFC, còn Chí Nhân bị đồn đang hẹn hò nữ diễn viên Quỳnh Kool.

Nghi vấn Quỳnh Kool hẹn hò chồng cũ Thu Quỳnh: Cư dân mạng "soi" bằng chứng Tuổi 32 của Thu Quỳnh: Nhà lầu, xe hơi, hào quang và một tình yêu đẹp
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp