Chí Nhân có cảnh giường chiếu đúng nghĩa đen với 2 cô gái cùng lúc

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ năm, 26/05/2022 12:03 (GMT +7)
Nam diễn viên Chí Nhân vừa có những chia sẻ thú vị liên quan đến vai diễn của anh trong dự án phim "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ".
Hashtag #Sao Việt #Phim Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Diễn viên Chí Nhân vừa trở lại màn ảnh với vai diễn Quang Vũ của Vợ cũ, chồng cũ, người yêu cũ. Đây là nhân vật thú vị, có sức hấp dẫn với những người phụ nữ xung quanh. Trải qua những biến cố trong chuyện tình cảm, anh càng cố gắng, nỗ lực vươn lên để chứng minh giá trị của bản thân mình.

Trả lời phỏng vấn Dân trí, Chí Nhân vừa có những chia sẻ thú vị liên quan đến vai diễn của mình và những câu chuyện thú vị đằng sau hậu trường Vợ cũ, chồng cũ, người yêu cũ. Chồng cũ Thu Quỳnh cho biết trong dự án lần này anh sẽ có cảnh nóng đáng chú ý. "Vũ sẽ có cảnh rất nóng đúng theo nghĩa đen với hai người phụ nữ trong cùng một phân cảnh. Còn đó là hai nhân vật nào thì tôi chưa thể tiết lộ được", Chí Nhân cho biết. 

Chí Nhân có cảnh giường chiếu đúng nghĩa đen với 2 cô gái cùng lúc - Ảnh 1

Dù có những điểm tương đồng đáng chú ý với nhân vật Quang Vũ trong phim như: từng trải qua những biến cố trong chuyện tình cảm, được lòng phụ nữ... nhưng Chí Nhân cho biết anh không bao giờ đánh đồng đời sống của bản thân và những trải nghiệm của nhân vật. Bởi lẽ, anh luôn cho rằng mỗi người đều có một hoàn cảnh, một câu chuyện riêng. Vì thế nam diễn viên luôn đặt mình vào hoàn cảnh của nhân vật để đồng cảm thay vì áp đặt hình ảnh của bản thân mình vào đó.

Khi được hỏi về những kỉ niệm đáng nhớ đằng sau hậu trường, Chí Nhân cho biết đó là một lần đóng chung phân cảnh với Quỳnh Nga. Khi đó, mọi người đều đã uể oải sau một ngày dài làm việc. Để khích lệ tinh thần mọi người, Lã Thanh Huyền đã đặt kèo với các diễn viên "một đúp ăn ngay". Đến cận cảnh của Quỳnh Nga, vì bị hụt hơi nên câu cuối trong cảnh của cô bị vấp. Đáng chú ý, khi đó Chí Nhân đã vô thức bật cười mặc dù đã cố kìm nén. Ngay sau buổi làm việc này anh đã nhắn tin xin lỗi đến Quỳnh Nga.

Chí Nhân cho rằng đây là sự cố đáng xấu hổ trong sự nghiệp và cũng chính là bài học kinh nghiệm sâu sắc để anh không lặp lại những điều tương tự sau này.

Chí Nhân có cảnh giường chiếu đúng nghĩa đen với 2 cô gái cùng lúc - Ảnh 2

Nói về chuyện đời tư của mình, Chí Nhân cho biết trải nghiệm từ quá khứ giúp anh trưởng thành hơn, biết yêu thương và trân trọng người thân yêu xung quanh mình. "Tôi luôn có niềm tin vào tình yêu giữa con người với con người", chồng cũ Thu Quỳnh nói về quan điểm tình cảm.

Chí Nhân tâm sự, bên cạnh những lúc bận rộn cho lịch diễn, lịch dẫn chương trình, điều anh quan tâm hơn cả là dành thời gian cho gia đình và đồng hành cùng hành trình trưởng thành của con trai.

>>> Xem thêm: Sự nghiệp Chí Nhân - Thu Quỳnh sau 6 năm 'đường ai nấy đi': Người thành sao hạng A, người mờ nhạt

Chí Nhân có cảnh giường chiếu đúng nghĩa đen với 2 cô gái cùng lúc - Ảnh 3
Chí Nhân có cảnh giường chiếu đúng nghĩa đen với 2 cô gái cùng lúc - Ảnh 4

Chí Nhân sinh năm 1988, là diễn viên gắn bó nhiều năm với màn ảnh Việt. Sau ồn ào chuyện tình cảm, anh nỗ lực trở lại với các hoạt động nghệ thuật, tham gia nhiều dự án như: Những cô gái trong thành phố, Sinh tử, Ngày mai bình yên...

Chí Nhân gián tiếp khoe tình mới qua chiếc bánh sinh nhật có dòng chữ "anh yêu" Sự nghiệp Chí Nhân - Thu Quỳnh sau 6 năm 'đường ai nấy đi': Người thành sao hạng A, người mờ nhạt Chí Nhân bất ngờ nhắc đến Thu Quỳnh lại còn khen vợ cũ chăm con khéo Hậu tố vợ cũ giả tạo, Chí Nhân bất ngờ thể hiện quan hệ tốt với Thu Quỳnh
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp