Sau bức ảnh chụp ở Harvard, Chi Pu chính thức xác nhận sang Mỹ để đi học

Sau bức ảnh chụp ở Harvard, Chi Pu chính thức xác nhận sang Mỹ để đi học
Nhận được nhiều thắc mắc của fan về việc sang Mỹ để làm gì, Chi Pu đã chính thức lên tiếng chia sẻ lý do cô có mặt tại xứ cờ hoa thời điểm này.
Sự kiện: Chi Pu Sao Việt

Giữa lúc cư dân mạng liên tục "đoán già đoán non" lý do Chi Pu sang Mỹ, thì mới đây, khuya ngày 27/9, nữ ca sĩ đã chính thức cập nhật tình hình, nói rõ lý do. Cụ thể, trên trang Instagram cá nhân của mình, Chi Pu đã đăng tải bức ảnh tụ họp bạn bè tại xứ cờ hoa trên story. Kèm theo đó, cô cho biết lý do sang Mỹ là để nhập học, cũng như thực hiện một số công việc với đối tác tại đây.

Bên cạnh đó Chi Pu cũng cho biết, ngoài việc học và công việc, cô cũng kết hợp du lịch và thăm gia đình, vì vậy mà những ngày qua, nữ ca sĩ thường xuyên đăng ảnh vi vu bên trời Tây.

Chi Pu chính thức xác nhận sang Mỹ để đi học, làm việc với đối tác - Ảnh 4

>>Xem thêm: Chi Pu vi vu đất Mỹ, danh tính người bí ẩn đứng sau loạt hình check-in

Nguyên văn chia sẻ của Chi Pu:

"Hi cả nhà, Chi nhận được rất nhiều tin nhắn hỏi thăm của Sunny (PV: FC Chi Pu) và cộng đồng người Việt tại Mỹ. Cảm ơn mọi người đã quan tâm tới Chi và nhiệt tình giới thiệu chỗ ăn chơi, ngắm cảnh đẹp ạ. Chi đã note lại hết rồi và mong sẽ có nhiều thời gian và cơ hội để thăm thú. Chuyến đi này Chi đi với mục đích đi học kết hợp một số công việc với đối tác Mỹ. 

Trong lúc chờ nhập học và làm việc thì Chi cũng tranh thủ thăm gia đình và đi du lịch luôn ạ. Thực sự đây là khoảng thời gian quý báu Chi muốn làm mới bản thân và học hỏi thêm nhiều thứ mới ở vùng đất mới. Mong là mọi điều sẽ diễn ra tốt đẹp. Chúc cả nhà thật nhiều sức khỏe và bình an, chúng ta sẽ sớm gặp lại nhau nhé".

Chi Pu chính thức xác nhận sang Mỹ để đi học, làm việc với đối tác - Ảnh 1

Những ngày vừa qua, trên trang cá nhân, Chi Pu liên tục chia sẻ loạt ảnh check in tại nhiều địa điểm nổi tiếng ở Mỹ. Trong mỗi bức ảnh, cô đều lên đồ sành điệu, khoe dáng chuẩn, mặt xinh bên trời Tây. Tuy nhiên, vì không nói rõ lý do sang nước ngoài nên cư dân mạng liên tục đặt ra nhiều nghi vấn. Trong đó, lời đồn đoán nhiều nhất là cho rằng giọng ca Anh Ơi Ở Lại đi du lịch cùng "ai đó".

Tuy nhiên netizen cũng phát hiện, trong loạt story của Chi Pu có nhiều bức ảnh check-in ở Harvard, trường Đại học nổi tiếng toàn thế giới. Điều này khiến nhiều người chuyện hướng cho rằng nữ ca sĩ đi du học. Và cuối cùng, sau nhiều đồn đoán, Chi Pu cũng chính thức lên tiếng khẳng định du học. Thậm chí với tiết lộ đang làm việc với đối tác bên Mỹ, có lẽ hot girl đình đám một thuở của Hà thành sẽ sớm mang thêm nhiều điều bất ngờ đến với người hâm mộ.

Chi Pu chính thức xác nhận sang Mỹ để đi học, làm việc với đối tác - Ảnh 3
Chi Pu chính thức xác nhận sang Mỹ để đi học, làm việc với đối tác - Ảnh 1
Chi Pu chính thức xác nhận sang Mỹ để đi học, làm việc với đối tác - Ảnh 1

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran