Chi Pu lên tiếng vì clip hát lạc giọng: "Cảm thấy rất xấu hổ và thất vọng về bản thân"

Chi Pu lên tiếng vì clip hát lạc giọng:

"Mọi người chỉ trích, chế giễu Chi thực sự cũng không có gì sai cả. Vì Chi biết mỗi lần Chi mắc lỗi, nó tạo cảm giác rất khó chịu cho người nghe", Chi Pu viết.

Mới đây, mạng xã hội bất ngờ lan truyền đoạn clip Chi Pu hát live ca khúc "Cho ta gần hơn" trong một sự kiện. Đáng chú ý, trong phần trình diễn, nữ ca sĩ lộ chất giọng yếu, cô hát chênh phô và hụt hơi ở những nốt cao. Mắc lỗi trong phần trình diễn, Chi Pu nhận về nhiều ý kiến chê cười, chỉ trích từ khán giả.

Trước nhiều chỉ trích tiêu cực về đoạn clip mắc lỗi khi hát live, mới đây, Chi Pu đã đăng tải dòng trạng thái dài trải lòng trên trang cá nhân. 

Theo đó, người đẹp sinh năm 1993 cho biết, đoạn clip này đã cách đây 3 năm, thời điểm cô mới đi hát. Bản thân nữ ca sĩ cũng cảm thấy rất xấu hổ và thất vọng khi mắc lỗi trong phần trình diễn.

"Đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội ngày hôm nay là sự cố trong lúc biểu diễn của Chi trên 1 sân khấu ca nhạc cách đây 3 năm (2017 - thời điểm Chi mới đi hát). Chi cũng đã từng bị chỉ trích vì đoạn clip này trong quá khứ. Nhưng tới hôm nay lại bị đào lại và thu hút sự chú ý của mọi người.

Bản thân Chi mỗi lần mắc lỗi trên sân khấu là mỗi lần cảm thấy rất xấu hổ và thất vọng về bản thân. Mọi người chỉ trích, chế giễu Chi thực sự cũng không có gì sai cả. Vì Chi biết mỗi lần Chi mắc lỗi, nó tạo cảm giác rất khó chịu cho người nghe", Chi Pu viết.

Đồng thời, cô cũng gửi lời xin lỗi tới khán giả và hứa sẽ luyện tập chăm chỉ để có nhiều tiến bộ và được nhìn nhận dưới vai trò ca sĩ:

"Từ tận sâu đáy lòng, Chi thực sự muốn gửi một lời xin lỗi đến khán giả vì những sai sót của bản thân. Chi thực lòng xin lỗi các bạn rất nhiều...

Trong suốt 3 năm đi hát, áp lực mỗi lần bước lên sân khấu với Chi là rất lớn. Vì vậy Chi của hiện tại hàng tuần vẫn đi học thanh nhạc đều đặn, vẫn tập nhảy, vẫn tập luyện thể lực thường xuyên để trau dồi bản thân, hạn chế mắc lỗi và thể hiện hết sức mình khi biểu diễn. 

Bằng chứng là đã có rất nhiều những sân khấu thành công, hoàn toàn không mắc lỗi, và Chi tin rằng những ai đã từng hoà mình vào không khí đó, đã từng thưởng thức, đã từng hát cùng, nhảy cùng Chi, cũng sẽ có một sự công nhận nhất định. 

Chi Pu lên tiếng vì clip hát lạc giọng:

Chính vì vậy, Chi luôn tự trách bản thân khi để xảy ra những lần mắc lỗi trên sân khấu và bị lan truyền mạnh mẽ như thế này. Nó giống như tự đạp đổ mọi cố gắng và thành quả mà mình gây dựng vậy. 

Sẽ không một ai nhớ đến và nói về những lần Chi diễn tốt, sẽ không một ai nhớ đến và nói về sự tiến bộ đã từng được nhìn nhận... chỉ còn những chỉ trích và chê bai ở lại...

Ngày hôm nay của em thực sự rất tệ, và em muốn nói ra hết những suy nghĩ trong lòng. Em không thể gồng mình mạnh mẽ được nữa."

Nổi tiếng là hot girl đi hát, kể từ ngày chính thức theo đuổi con đường âm nhạc, Chi Pu thường xuyên nhận phải những ý kiến phàn nàn, chê bai từ công chúng. Tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn miệt mài cho ra mắt những sản phẩm mới với nhiều thể loại khác nhau, cô theo đuổi hình tượng đa di năng khi vừa đóng phim vừa ca hát, tham gia show truyền hình.