Chi Pu: Ngày xưa rất non nớt và rất chiến, cứ lên sân khấu cầm mic là hát thôi

Đỗ Tuấn Đăng lúc: Thứ bảy, 20/08/2022 21:24 (GMT +7)
Chi Pu cho hay bây giờ khi đã có nhiều kinh nghiệm về sân khấu, cô có phần áp lực hơn khi hát.
Hashtag #Chi Pu #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, Chi Pu đã xuất hiện trong chương trình Showbiz8 của báo Dân Trí. Tại đây nữ ca sĩ đã có buổi trò chuyện tâm tình cùng MC Thanh Thanh Huyền để cùng nói về những tin đồn xung quanh và cả sự nghiệp ca hát của mình.

Chi Pu trò chuyện cùng MC Thanh Thanh Huyền
Chi Pu trò chuyện cùng MC Thanh Thanh Huyền

Nói đến việc Chi Pu luôn là cái tên được chú ý và và săn đó trên MXH từ những chuyện ăn mặc, phát ngôn đến giọng hát, chuyện tình cảm... Chi Pu cho biết: "Có những thời điểm, tôi rất muốn tránh thị phi vì nghĩ rằng bản thân cần khoảng thời gian ổn định, yên bình. Thế nhưng, tôi muốn từ bỏ thị phi còn thị phi thì không từ bỏ tôi".

Cũng tại chương trình, giọng ca Anh Ơi Ở Lại đã một lần thẳng thắn nói về tin đồn cặp kè đại gia, được chu cấp. Chi Pu nói: "Tin đồn xung quanh tôi thì rất nhiều nhưng cơ hội để tôi xác thực thì rất ít. Có một số lời đồn mang tính sát thương rất cao, khiến tôi bị ảnh hưởng tâm lý. Ví dụ như những lời đồn ảnh hưởng đến phẩm chất và đạo đức của tôi".

Chi Pu bộc bạch rằng có những tin đồn nếu nó ảnh hưởng đến mình quá thì cô vẫn sẵn sàng lên tiếng để giải thích nhưng có những thông tin thất thiệt đến chính bản thân cô cũng phải bật cười thì cô sẽ bỏ qua.

Chi Pu nói tiếng Anh tự tin sau 3 tháng du học ở Mỹ
Chi Pu nói tiếng Anh tự tin sau 3 tháng du học ở Mỹ

Khi được hỏi về giọng hát sẽ tiến bộ trong tương lai sau quá trình luyện tập, Chi Pu cho hay "Ở thời điểm hiện tại, mình không còn nhiều lo lắng về giọng hát của mình như ngày xưa nữa. Bản thân ngày xưa rất non nớt và rất chiến, cứ lên sân khấu cầm mic là hát thôi, không có nhiều kinh nghiệm nên không có sợ. Bây giờ mình đã vấp ngã nhiều trên sân khấu rồi, có nhiều kinh nghiệm hơn ngày xưa rồi thì bản thân mỗi lần lên sân khấu cũng áp lực hơn ngày xưa.

Ngày xưa vô tư kinh khủng khiếp luôn. Mình không nghĩ đến chuyện lên đến phải căn chỉnh âm thanh ra sao, phải để ý khán giả nghe rõ âm thanh không, đứng đâu tôi sẽ nghe rõ được giọng mình, Có rất nhiều thứ phải quan tâm khi đứng trên sân khấu nhưng ngày xưa chính vì sự vô tư ấy mà một cô gái non nớt dám đứng trên sân khấu và hát live ".

Nữ ca sĩ cũng cho hay "Nếu là Chi của bây giờ thì phải thận trong hơn rất nhiều. Mỗi lần Chi xuất hiện trên sân khấu mình không muốn lặp lại sai sót thêm lần nữa, mình phải thể hiện được rằng mình có sự trưởng thành trong bề dày kinh nghiệm. Mình cũng có những áp lực vô hình đè nặng lên mình mỗi lần bước lên sân khấu vì tôi không muốn mọi người trêu tôi về giọng hát".

Chi Pu đọ trình tiếng Anh cùng MC Thanh Thanh Huyền sau 3 tháng du học Mỹ - Ảnh 1
Chi Pu đọ trình tiếng Anh cùng MC Thanh Thanh Huyền sau 3 tháng du học Mỹ - Ảnh 1

Đến cuối chương trình, MC Thanh Thanh Huyền đã có một thử thách nhỏ nhỏ cho Chi Pu đó là trả lời  phỏng vấn nhanh bằng tiếng Anh. Ở phần này Chi Pu đã trả lời MC bằng tiếng Anh một cách rất tự tin về việc học ngoại ngữ của mình và những thần tượng mà cô yêu thích. 

Qua đây có thể thấy sự thay đổi rõ rệt về khả năng giao tiếp tiếng Anh của Chi Pu. Sau 3 tháng du học ở Mỹ, nữ ca sĩ nói tiếng Anh tự tin hơn, không bị vấp quá nhiều, vốn từ vựng cũng khá phong phú. Chính MC Thanh Thanh Huyền cũng dành lời khen cho khả năng tiếng Anh của Chi PU. 

Chi Pu vừa comeback đã nhận chỉ trích vì MV cổ xuý ngoại tình công sở Trấn Thành hát, netizen gọi Chi Pu vì "quá mệt mỏi" Chi Pu đại thắng Street Dance Vietnam, giành cả Quán quân và Á quân

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp