Lệ Quyên bị netizen nhắc nhở: Cứ sân si nhưng lại dạy người sống an yên

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ sáu, 16/07/2021 18:47 (GMT +7)
Cứ mỗi khi Lệ Quyên đăng status nói triết lý là y như rằng bị dân mạng ùa vào nói lời sắc mỏng.
Hashtag #Sao Việt #Lệ Quyên #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, "nữ hoàng phòng trà" đã chia sẻ bức ảnh khoe nhan sắc mặn mà, sang chảnh. Kèm theo đó, nữ ca sĩ viết dòng trạng thái triết lý: "Thật ra là tự nhìn thấy rõ hết, chẳng qua chỉ núp vào sự ảo tưởng của bản thân để trốn chạy thôi. Thói xấu của mỗi người là thế, quẩn quanh rồi khổ mãi".

Lệ Quyên bị netizen nhắc nhở: Cứ sân si nhưng lại dạy người sống an yên - Ảnh 1

Ngay sau khi đăng tải, bài viết của nữ ca sĩ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Bên cạnh những lời khen ngợi về nhan sắc thì nhiều người lại "nổi giận" trước dòng triết lý của Lệ Quyên. Theo đó, dù không đả động đến ai nhưng giọng ca Sầu Lẻ Bóng lại bị cư dân mạng ùa vào chỉ trích vì cho rằng cô lên mặt rao giảng triết lý, mỉa mai người khác.

Lệ Quyên bị netizen nhắc nhở: Cứ sân si nhưng lại dạy người sống an yên - Ảnh 2

"Sao chị móc mỉa xỉa xói người khác vậy chị Quyên? Chị đẹp hơn ai, chị giàu hơn ai vậy? Thưa chị, người giàu người ta sợ nhất là người khác biết mình giàu và ngược lại, đạo lý mà sống *** ** là vứt nha chị", "Chị này chuyên đi nói xoáy người khác. Bản thân chị mới hay sân si nhưng lại chuyên đi nói người khác sân si. Ông trời công bằng lắm, chị cứ ác khẩu như vậy, cuộc đời sẽ sóng gió lắm đấy", "Ghét nhất cái thói xỉa xói chọc ngoáy người khác, rồi lên lớp dạy đời bảo sống an yên", cư dân mạng dùng từ ngữ nặng nề chỉ trích Lệ Quyên.

Lệ Quyên bị netizen nhắc nhở: Cứ sân si nhưng lại dạy người sống an yên - Ảnh 3

Khác với những lần trước đó, gân cổ lên cãi với anti-fan, thì lần này, khi đối mặt những lời tấn công của netizen, Lệ Quyên không phản hồi lại mà đã xoá hết những bình luận này. Đây cũng không phải là lần đầu tiên nữ ca sĩ sinh năm 1981 bị mỉa mai chuyện "nói hay sống dở".

Lệ Quyên bị netizen nhắc nhở: Cứ sân si nhưng lại dạy người sống an yên - Ảnh 4
Lệ Quyên bị netizen nhắc nhở: Cứ sân si nhưng lại dạy người sống an yên - Ảnh 5

Trước đó, vào tháng 5/2021, giữa lúc showbiz đang rối lọan vì loạt scandal, Lệ Quyên cũng chia sẻ "10 kiểu khẩu nghiệp tuyệt đối phải tránh" và cũng bị cộng đồng mạng phản ứng gay gắt. Lúc này, cô cũng không ngần ngại mà "cãi tay đôi" với anti-fan. Hay như những lần bị bóc mẻ chuyện "sống ảo", khoe thân quá đà, nữ ca sĩ không nhường nhin mà đáp trả quyết liệt.

 

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Tự tin như Lệ Quyên: Đăng ảnh nào tự khen bản thân ảnh nấy Phô đường cong như đường đua, Lệ Quyên bị hỏi: "Có chỉnh quá không chị?"
Copy URL
Lệ Quyên
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp