Chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng mong được mặc váy cưới ở tuổi 60

Alice Pham Đăng lúc: Thứ hai, 16/05/2022 10:12 (GMT +7)
"8 năm nữa đúng 60 tuổi rất mong cái ngày sinh nhật của Cát cũng là ngày Cát mặc áo cưới", Cát Phượng chia sẻ.
Hashtag #Sao Việt

Tối ngày 15/5, Cát Phượng đã tổ chức tiệc sinh nhật kiêm ra mắt sản phẩm kinh doanh mới trước sự chứng kiến và chúc mừng từ nhiều anh chị em đồng nghiệp trong Vbiz như: Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ, Quốc Thuận, Cẩm Ly, vợ chồng Khởi My, Minh Nhí, Trang Trần...

'8 năm nữa đúng 60 tuổi rất mong cái ngày sinh nhật của Cát cũng là ngày Cát mặc áo cưới', Cát Phượng dí dỏm nói.
"8 năm nữa đúng 60 tuổi rất mong cái ngày sinh nhật của Cát cũng là ngày Cát mặc áo cưới", Cát Phượng dí dỏm nói.
Đặc biệt cũng nhân dịp này, Cát Phượng nghẹn ngào tuyên bố đã chia tay Kiều Minh Tuấn hồi Valentine năm ngoái
Đặc biệt cũng nhân dịp này, Cát Phượng nghẹn ngào tuyên bố đã chia tay Kiều Minh Tuấn hồi Valentine năm ngoái

Đáng chú ý, sau khi hát chúc mừng sinh nhật, Cát Phượng cho biết cô rất vui khi bước sang tuổi 53 mình đã có nhiều đóng góp có ích cho đời, đồng thời tiết lộ mong ước của bản thân khi bước sang tuổi mới. "8 năm nữa đúng 60 tuổi rất mong cái ngày sinh nhật của Cát cũng là ngày Cát mặc áo cưới", Cát Phượng dí dỏm nói.

Chia sẻ hóm hỉnh của Cát Phượng đã khiến nhiều người có mặt tại đây bật cười xen lẫn xúc động bởi những sóng gió, lận đận mà nữ diễn viên trải qua trong những năm qua. 

Đặc biệt cũng nhân dịp này, Cát Phượng nghẹn ngào tuyên bố đã chia tay Kiều Minh Tuấn hồi Valentine năm ngoái, kết thúc chặng đường 12 năm bên nhau. "Mọi người cũng biết thời gian qua, chúng tôi đều không có sánh đôi chung với nhau nữa. Báo chí cũng đang nghi ngờ nhưng là muốn một lời nói từ chủ nhân thì hôm nay Cát xin nói luôn. Chính thức Cát - Kiều đã chia tay từ 14/2/2021. Đúng ngày Lễ Tình nhân, anh Kiều Minh Tuấn lên tiếng dừng lại với Cát, thì đó cũng là điều vui, phải vui nha mọi người. Đây là điều tích cực không phải tiêu cực. Nhờ anh Kiều Minh Tuấn muốn dừng lại với Cát, 8 tháng sau Cát phát hiện mình yêu một người. Người đó không ai khác mà là bản thân của Cát", nữ diễn viên chia sẻ.

Từ sau tan vỡ với bạn trai kém tuổi, Cát Phượng khẳng định bản thân đã lấy lại được năng lượng trong cuộc sống và cả 2 vẫn cư xử văn minh với nhau.
Từ sau tan vỡ với bạn trai kém tuổi, Cát Phượng khẳng định bản thân đã lấy lại được năng lượng trong cuộc sống và cả 2 vẫn cư xử văn minh với nhau.
Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn từng là một trong những cặp 'chị em' nổi tiếng của Vbiz. 
Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn từng là một trong những cặp "chị em" nổi tiếng của Vbiz. 

Trong bài phỏng vấn với báo chí, Cát Phượng cũng hé lộ từng có ý định đi thụ tinh nhân tạo với Kiều Minh Tuấn nhưng lại không thực hiện được. Nói về lý do bị tình trẻ chia tay, Cát Phượng khẳng định không phải người thứ 3 mà do bản thân cô không quan tâm chăm sóc anh đúng với nghĩa vụ một người yêu, người vợ nên khoảng cách cả hai ngày càng lớn. 

>> Xem thêm: Cát Phượng bật khóc, chính thức thừa nhận bị Kiều Minh Tuấn chia tay vào dịp Valentine 2021

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn từng là một trong những cặp "chị em" nổi tiếng của Vbiz. Chênh lệch nhau 18 tuổi, cặp đôi đã bên nhau suốt 12 năm, vượt qua không ít sóng gió và rồi cuối cùng lại chẳng thể đi đến cái kết viên mãn. Từ sau tan vỡ với bạn trai kém tuổi, Cát Phượng khẳng định bản thân đã lấy lại được năng lượng trong cuộc sống và cả 2 vẫn cư xử văn minh với nhau.

2 mối tình "chị em" của Cát Phượng: Ly hôn Thái Hòa sau 7 ngày, chia tay Kiều Minh Tuấn sau 12 năm Cát Phượng đính chính nhà rao bán là tự mua, có mượn Kiều Minh Tuấn 100 triệu hậu chia tay Kiều Minh Tuấn bị netizen chỉ trích "bội bạc" vì bỏ Cát Phượng khi đã có mọi thứ trong tay Cát Phượng khẳng định An Nguy và Kiều Minh Tuấn từng yêu nhau là có thật, không phải chiêu trò PR Cát Phượng bật khóc, chính thức thừa nhận bị Kiều Minh Tuấn chia tay vào dịp Valentine 2021

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp