Chia tay Vương Phi, Tạ Đình Phong đón 4 mẹ con Trương Bá Chi về nhà ăn Tết?

Thu Trần Đăng lúc: Thứ tư, 06/01/2021 09:31 (GMT +7)
Với động thái này, rất nhiều fan đang chờ đợi Trương Bá Chi quay trở về bên Tạ Đình Phong, cùng xây dựng lại mái nhà hạnh phúc.
Hashtag #Trương Bá Chi #Vương Phi #Sao Hoa ngữ #Tạ Đình Phong #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, vào ngày 5/1/2021, trang QQ dẫn nguồn tin từ một bài đăng trên MXH tiết lộ việc, Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi sẽ quay về bên nhau khi ngày Tết dương vừa qua, anh đích thân tới đón 4 mẹ con mỹ nhân họ Trương về nhà để đón năm mới cùng bố chồng cũ Tạ Hiền.

Nguồn tin cũng tiết lộ rằng, sau khi Trương Bá Chi sinh cậu con trai thứ 3 thì bố của Tạ Đình Phong - ông Tạ Hiền lại càng quan tâm tới cuộc sống của các cháu trai cùng con dâu cũ. Dù hiện tại, Trương Bá Chi vẫn giữ bí mật về danh tính cha ruột bé Marcus. Thậm chí còn có nguồn tin cho rằng đích thân bố ruột tài tử họ Tạ đã tới Hong Kong đón bé Tiểu Vương Tử.

Chia tay Vương Phi, Tạ Đình Phong đón 4 mẹ con Trương Bá Chi về nhà ăn Tết? - Ảnh 1

Từ trước đến nay, ông Tạ Hiền luôn cảm kích Trương Bá Chi vì cô đã một mình cô nuôi hai cậu con trai quý tử và cũng là cháu nội của ông. Giờ đây, ở tuổi ngoài 80, ông khao khát có cuộc đoàn viên ý nghĩa, được con cháu quây quần. Đây cũng là điểm thắng thế hơn của mỹ nhân họ Trương so với Vương Phi. Bởi cô đã sinh cho Tạ Đình Phong hai cậu con trai, trong Vương Phi đã lớn tuổi để tiếp tục chuyện sinh nở.

Hơn nữa, bài viết của trang QQ còn có dòng tít cho hay, chính ông Tạ Hiền đã tiết lộ con trai ông và Trương Bá Chi tái hợp với nhau. Khi được phóng viên hỏi cảm xúc ra sao khi con dâu cũ hạ sinh bé thứ 3, ông Tạ Hiền vui vẻ đáp lại: "Tôi vô cùng yêu mến đứa cháu thứ ba của tôi". Vì câu nói này, nhiều netizen nghi vấn Tiểu Vương Tử chính là con trai Tạ Đình Phong nên mới được ông Tạ Hiền yêu quý đến vậy.

Chia tay Vương Phi, Tạ Đình Phong đón 4 mẹ con Trương Bá Chi về nhà ăn Tết? - Ảnh 2

Tuy nhiên, trang QQ cho hay, tài tử họ Tạ từng đứng ra thanh minh và cho biết Tiểu Vương Tử không phải con anh, thông tin hai người tái hôn là giả. Về chuyện Trương Bá Chi đưa các con trai tới nhà họ Tạ đón năm mới, phía Tạ Đình Phong vẫn giữ im lặng và dường như cũng không có ý định lên tiếng.

Chia tay Vương Phi, Tạ Đình Phong đón 4 mẹ con Trương Bá Chi về nhà ăn Tết? - Ảnh 3
Sau nhiều đồn đoán, bạn thân tiết lộ Vương Phi và Tạ Đình Phong vẫn bên nhau Vương Phi có bạn trai mới hậu chia tay Tạ Đình Phong, là trợ lý đắc lực trong ekip của nữ ca sĩ Vương Phi bị đồn kết hôn cùng tình trẻ kém 13 tuổi sau khi chia tay Tạ Đình Phong chưa lâu Rộ tin Tạ Đình Phong ly hôn Trương Bá Chi vì nuôi con của Trần Quán Hy Nghi vấn Trương Bá Chi đã mang thai con gái của Tạ Đình Phong

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp