Chiếc ôm ngọt ngào của Quyền Linh và vợ bị Lọ Lem và Hạt Dẻ chiếm sóng

Hưng Nguyễn Đăng lúc: Thứ hai, 15/08/2022 21:17 (GMT +7)
Dẫu có tình tứ bên bà xã thì dân tình vẫn chỉ chú ý đến nhan sắc 2 cô con gái của Quyền Linh.
Hashtag #MC Quyền Linh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau khi gây sốt cả cõi mạng bởi 2 cô con gái xinh xắn như công chúa mãi mới đây gia đình nghệ sĩ Quyền Linh mới có dịp chung khung hình. Trên trang Facebook cá nhân, Dạ Thảo - bà xã của Quyền Linh đã đăng tải loạt ảnh hạnh phúc bên gia đình mình và thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả. 

Vì Quyền Linh khá bận rộn với công việc nên không mấy khi nam MC xuất hiện trong khung hình với 3 người phụ nữ trong gia đình. Dẫu vậy Quyền Linh vẫn cố gắng sắp xếp dành thời gian để đưa vợ con đi du lịch thăm thú thư giãn tinh thần. Đứng giữa khung cảnh thiên nhiên mát lành, 2 vợ chồng Quyền Linh không ngần ngại trao cho nhau chiếc ôm ấp và thể hiện tình cảm với đối phương. Trong khi đó, 2 cô con gái là Thảo Linh và Thảo Ngọc cũng gây mê với hình ảnh đằm thắm, xinh xắn.

Chiếc ôm ngọt ngào của Quyền Linh và vợ bị Lọ Lem và Hạt Dẻ chiếm sóng - Ảnh 1
Chiếc ôm ngọt ngào của Quyền Linh và vợ bị Lọ Lem và Hạt Dẻ chiếm sóng - Ảnh 2

Khi con gái nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, bà xã Quyền Linh cũng đã có bài đăng thể hiện sự tự hào khi con gái ngày càng ra dáng người lớn, biết suy nghĩ và được thầy cô, bạn bè quý mến vì tính cách thân thiện, gần gũi. Cô con gái thứ 2 của Quyền Linh là Hạt Dẻ cũng được yêu mến không kém gì cô chị. Lọ Lem dịu dàng và có nét kiêu kỳ còn Hạt Dẻ lại sở hữu vẻ đẹp cuốn hút và khó đoán. 

Được biết cả hai cô công chúa nhà Quyền Linh đều theo học tại trường Quốc tế Anh Việt - British Vietnamese International School thuộc tập đoàn giáo dục Nord Anglia. Vì là trường quốc tế nên học phí tại ngôi trường này được xem là đắt đỏ hàng đầu tại TP.HCM.

Chiếc ôm ngọt ngào của Quyền Linh và vợ bị Lọ Lem và Hạt Dẻ chiếm sóng - Ảnh 3
Chiếc ôm ngọt ngào của Quyền Linh và vợ bị Lọ Lem và Hạt Dẻ chiếm sóng - Ảnh 4

Đầu tư môi trường học tập tốt nhất cho các con nhưng Quyền Linh lại chỉ dùng những vật dụng và ăn uống rất giản dị như chính con người anh. Nam MC luôn gắn liền với hình ảnh giản dị đi đôi dép tổ ong, ngồi bệt dưới đất ăn cơm hộp và quanh năm suốt tháng lam lũ với các chương trình thiện nguyện. Ngay cả khi về nhà anh vẫn mang dép tổ ong như một thói quen sử dụng hằng ngày của mình. 

 

Chiếc ôm ngọt ngào của Quyền Linh và vợ bị Lọ Lem và Hạt Dẻ chiếm sóng - Ảnh 5
Chiếc ôm ngọt ngào của Quyền Linh và vợ bị Lọ Lem và Hạt Dẻ chiếm sóng - Ảnh 6

 

 

 

Nghẹn ngào xem bức tranh kèm thư tay con gái Quyền Linh gửi cha nhân ngày sinh nhật "Ái nữ", sao nhí Vbiz diện áo dài: Con gái Quyền Linh như hoa hậu, bé Bảo An như bản sao Ngọc Trinh MC Quyền Linh bị thoát vị đĩa đệm nặng vì vác hàng tấn gạo trong mùa dịch
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp