Chiếc váy của Khánh Vân mặc đêm bán kết HHHV Thế giới 2020 là đồ nhái?

Bánh bèo bồng bềnh Đăng lúc: Thứ hai, 21/06/2021 23:56 (GMT +7)
Cư dân mạng Philippines đang chỉ trích Khánh Vân vì cho rằng cô đã đạo nhái thiết kế váy mà đại diện nước này từng mang đi dự thi Miss Grand International 2013.
Hashtag #Hoa hậu Khánh Vân #Nghi án đạo nhái #Nhãn hiệu thời trang Việt #BEAUTORY #Thời trang

Ngày 17/5, Khánh Vân đã bước vào phần thi dạ hội tại đêm bán kết HHHV Thế giới 2020 với chiếc váy mang tên "Hừng đông". Chiếc váy có màu cam rực rỡ tái hiện lại màu của ánh sáng mặt trời. Theo chia sẻ từ phía Khánh Vân, Hừng đông là sự chuyển giao giữa bóng tối và ánh sáng, về hy vọng về những điều tốt đẹp sẽ đến sau những buồn thương. Với chiếc váy lộng lẫy này, hình ảnh của Khánh Vân ấn tượng và nổi bật giữa đấu trường quốc tế, đồng thời để lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng người hâm mộ. 

Chiếc váy ý nghĩa mà Khánh Vân từng diện trong đêm chung kết HHHV Thế giới 2021.
Chiếc váy ý nghĩa mà Khánh Vân từng diện trong đêm chung kết HHHV Thế giới 2021.

Với Khánh Vân và các giới mộ điệu nhan sắc Việt Nam mà nói, chiếc váy Hừng Đông sẽ mãi là một kỷ niệm đẹp dù đại diện Việt Nam không thể lọt top 10 HHHV Thế giới 2020, cho đến khi cư dân mạng Philippines tố cáo rằng Hừng Đông đạo nhái mẫu váy mà Hoa hậu nước này từng diện để thi Miss Grand International 2013. Họ chỉ ra rằng thiết kế váy của Khánh Vân có phần xẻ tà giống với váy của hoa hậu Philippines (?!), cả 2 đều chọn tông cam (?!), phần thân của chiếc váy đều phối màu theo kiểu gradient(?!).

Chiếc váy của Khánh Vân mặc đêm chung kết HHHV Thế giới 202 là đồ nhái do có màu cam, xẻ cao và phối màu phong cách gradient?
Chiếc váy của Khánh Vân mặc đêm chung kết HHHV Thế giới 202 là đồ nhái do có màu cam, xẻ cao và phối màu phong cách gradient?

Tuy nhiên, khách quan mà nói, có thể khẳng định hai thiết kế này chẳng hề liên quan đến nhau vì việc gán mác cho một thiết kế là đạo nhái chỉ vì nó cùng mang tông cam, xẻ tà và cùng có kiểu phối màu gradient là cực kỳ phi lý. Hai thiết kế về cơ bản đều không có phom dáng cầu kỳ và một nhận diện quá độc đáo để trở thành mục tiêu để làm nhái. Bên cạnh đó, có thể thấy thiết kế của đại diện Việt Nam thanh lịch và không bị lộ phụ tùng bên trong như người đẹp Philippines. Một khác biệt mang tính trọng điểm là Hừng Đôngthiết kế cúp ngực trong khi váy của đại diện Philippines là thiết kế cổ V sâu. Màu sắc chiếc váy của Khánh Vân cũng tươi sáng hơn chiếc váy còn lại.

Dù đã chỉ ra vô số điểm khác nhau giữa hai thiết kế nhưng để có câu trả lời chính xác nhất, khán giả vẫn chờ lời giải thích từ nhà thiết kế Thượng Gia Kỳ - "cha đẻ" của bộ váy Hừng đông.

Những thói quen không tốt khiến chị em phải đến gặp bác sĩ nhãn khoa 3 lần Khánh Vân làm nức lòng giới mộ điệu khi đem áo dài tỏa sáng ở đất Mỹ Khánh Vân đầy năng động, cá tính với phong cách đời thường tại Mỹ
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp