Lý do sâu xa vì sao Kylie Jenner quyết định bơm môi

Lý do sâu xa vì sao Kylie Jenner quyết định bơm môi

Mỗi người sẽ có một lý do riêng để quyết định phẫu thuật thẩm mỹ và Kylie Jenner không phải là ngoại lệ

Sự khác biệt tới nỗi không thể nhận ra của Kylie Jenner

Kylie Jenner của năm 16 tuổi và Kylie Jenner của năm 17 tuổi là hai con người hoàn toàn khác biệt. Bởi lẽ, vào năm 17 tuổi, bà chủ của đế chế trang điểm tỷ đô Kylie Cosmetic đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ bơm môi. Cũng từ thời điểm đó, cô nàng bắt đầu can thiệp dao kéo hàng loạt để có được ngoại hình như hiện tại. Vậy tại sao, Kylie lại quyết định trùng tu lại nhan sắc của mình? 

Lý do sâu xa vì sao Kylie Jenner quyết định bơm môi - Ảnh 1
Kylie Jenner trong một bức ảnh cũ khi chụp cùng các người chị em của mình. Trong ảnh, cô là cô bé sở hữu đôi môi mỏng đứng ngoài cùng bên trái.

Chia sẻ với kênh truyền thông Fox News, Kylie Jenner nói:" Tôi biết mình có một đôi môi khá mỏng nhưng chưa bao giờ thực sự quan tâm đến nó. Kiểu nó là cơ thể mình, sao cũng được. Đấy là cho đến khi tôi có nụ hôn đầu tiên. Anh chàng đó sau khi hôn tôi đã thốt lên" Ôi chúa ơi". Tôi cảm thấy thật tệ khi anh ta chê bai ngoại hình của mình và đó là lúc tôi quyết định làm môi."

Lý do sâu xa vì sao Kylie Jenner quyết định bơm môi - Ảnh 1
Kylie Jenner đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ môi vì những ký ức không vui của nụ hôn đầu.

Ở tuổi 17, Kylie đã quyết định tiêm filler để làm căng bóng môi. Hình ảnh mới của It girl đã khiến làng làm đẹp thế giới chao đảo. Có một thời điểm các MXH như Facebook, Instagram tràn ngập những bài chia sẻ bí quyết để có đôi môi tều như cô út nhà Kardashian và đó là biện pháp tiêm filler.

Tiêm filler là gì?

Tiêm filler là một phương pháp làm đẹp cực kỳ an toàn khi bạn thực hiện ở những cơ sở làm đẹp uy tín. Dẫu vậy, hình thức làm đẹp này vẫn có rủi ro. Sau khi tiêm xong, môi bạn sẽ hơi sưng, nổi cục dưới môi. Hiện tượng này sẽ hết sau vài tháng. Trong trường hợp bạn không thể chờ được lớp filler tự tan, bạn có thể yêu cầu bác sĩ tiêm chất giúp hòa tan filler chỉ trong 5 phút. Ngoài ra, bạn cũng có thể bị tắc mạch máu khi tiêm filler nhưng rủi ro này là không nhiều. 

Nếu bạn chấp nhận được rủi ro này thì chỉ sau 10 phút thực hiện thủ thuật, bạn sẽ có một đôi môi gợi cảm cực kỳ đúng chuẩn. Kết quả của quá trình tiêm filler sẽ kéo dài khoảng 4-9 tháng, sau đó cơ thể bạn sẽ dần dần đào thảo filler và trở về hình dáng nguyên thủy. 

Lý do sâu xa vì sao Kylie Jenner quyết định bơm môi - Ảnh 3
Ở tuổi 24, Kylie có tất cả mọi thứ: Nhan sắc, tài sản kếch xù và một gia đình nhỏ.

Kylie Jenner sinh năm 1997 là thành viên nhỏ tuổi nhất của gia đình truyền thông Kardashian - Jenner. Lần đầu tiên ra mắt công chúng trong chương trình Keeping Up with the Kardashian nhưng Kylie không nhận được sự chú ý.

Theo thời gian, Kylie đã tìm thấy ánh hào quang của mình trong công việc kinh doanh làm đẹp. Theo Forbes, năm 2021, khối tài sản của Kylie khoảng 700 triệu đô, biến cô thành tỷ phú tự thân trẻ tuổi nhất thế giới.  

Chia sẻ facebook Copy URL
Bánh bèo bồng bềnh