Chiều cao vượt 2m1 của Barron Trump, mẹ siêu mẫu đứng cạnh cũng thành lùn

Tuệ Minh Đăng lúc: Thứ ba, 28/06/2022 18:20 (GMT +7)
Chiều cao vượt ngưỡng 2m của Barron Trump - con trai út của cựu Tổng thống Donald Trump - trở thành tâm điểm chú ý

Barron Trump - con trai út của cựu Tổng thống Donald Trump hiện là gương mặt thiếu niên được quan tâm nhất thế giới. Điều này xuất phát không chỉ bởi xuất thân và gia thế của mình mà còn vì ngoại hình điển trai và chiều cao vượt trội của Barron. Mặc dù Donald Trump đã rời khỏi ghế Tổng thống được một thời gian nhưng những động thái từ ông và gia đình, đặc biệt là sự thay đổi của Barron Trump vẫn luôn thu hút sự quan tâm của dân mạng.

Chiều cao vượt 2m1 của Barron Trump, mẹ siêu mẫu đứng cạnh cũng thành lùn - Ảnh 1

Mỗi lần xuất hiện trước truyền thông Barron đều khiến công chúng phải tròn mắt trước sự phát triển quá nhanh của mình. Chỉ trong khoảng vài năm, Barron từ chỉ cao đến cổ bố thì giờ đây cậu đã cao hơn cha mình cả một cái đầu, nghĩa là hiện tại Barron đã cao tầm 2m1.

Mới đây, một bức ảnh ghi lại hình ảnh của cậu bất ngờ gây xôn xao mạng xã hội bởi ngoại hình quá nổi bật. Bức ảnh cho thấy chiều cao vượt trội của Barron với người phụ nữ đứng bên cạnh. Khoảnh khắc này ngay lập tức thu hút sự chú ý của dân mạng bởi Barron trông như cao gấp đôi người phụ nữ.

Chiều cao vượt 2m1 của Barron Trump, mẹ siêu mẫu đứng cạnh cũng thành lùn - Ảnh 2

Bức ảnh trên được cho là chụp cách đây khá lâu, từ khoảng 5/2021 tại một buổi tiệc kỷ niệm Ngày của Mẹ. khi đó chiều cao của Barron đã được cho là khoảng 2m, như vậy tính đến thời điểm hiện tại con có này có thể hơn. 

Thực tế chiều cao của Barron không phải điều gì quá lạ lùng hay bất thường bởi cả cha và mẹ cậu đều là những người sở hữu chiều cao khủng. Cựu Tổng thống Trump được cho là cao khoảng 1m9 và cựu đệ nhất phu nhân Melania Trump cũng không thua kém với chiều cao 1m8. 

Chiều cao vượt trội quá mức bình thường của Barron khiến nhiều người ngạc nhiên, không thể tin nổi vào mắt mình. Tuy nhiên một số người lại bình phẩm về ngoại hình của cậu thiếu niên với lời lẽ đầy bỡn cợt cho rằng cơ thể của Barron là 2 cậu thiếu niên trèo lên nhau rồi khoác chiếc áo rộng lên mình.

Chiều cao vượt 2m1 của Barron Trump, mẹ siêu mẫu đứng cạnh cũng thành lùn - Ảnh 3

Sinh ra trong một gia đình đặc biệt, lại là con út nên Barron được Donald và Melania Trump bảo vệ hết sức trước truyền thông. Gia đình luôn cố gắng hạn chế hết sức những hình ảnh của Barron trên MXH.

Về phía Melania Trump bà dành cho con trai sự chăm sóc đặc biệt. Khi Barron còn nhỏ Melania đã không thuê giúp việc mà tự mình chăm sóc cho con trai. Năm 2018, Melania từng chia sẻ với truyền thông rằng: “Tôi muốn bảo vệ Barron, và tôi muốn cho thằng bé cuộc sống bình thường nhất có thể. Đây không phải là cuộc sống bình thường, nhưng tôi muốn bảo vệ Barron và cho con tuổi thơ mà nó xứng đáng có được”.

Barron hiện đã 16 tuổi, cậu đang sống cùng gia đình và theo học tại  một ngôi trường ở West Palm Beach, Florida với học phí 38.000 đô la một năm (hơn 880 triệu VND). Theo dự tính, cậu út nhà Trump sẽ tốt nghiệp vào năm 2024.

Chiều cao vượt 2m1 của Barron Trump, mẹ siêu mẫu đứng cạnh cũng thành lùn - Ảnh 4
Chiều cao vượt 2m1 của Barron Trump, mẹ siêu mẫu đứng cạnh cũng thành lùn - Ảnh 5
Chưa rời Nhà Trắng, Tổng thống Donald Trump đã rao bán phi cơ riêng Sau 1 năm trở về làm thường dân, cuộc sống của hoàng tử Nhà trắng Barron Trump ra sao? "Quý tử nước Mỹ” Barron Trump xuất hiện cùng mẹ trên đường phố New York

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp