Chính quyền Hàn Quốc xác nhận Jennie BlackPink không vi phạm quy định giãn cách xã hội

Chính quyền Hàn Quốc xác nhận Jennie BlackPink không vi phạm quy định giãn cách xã hội

Sau thời gian điều tra, đại dện thành phố Paju đã công bố kết quả về Jennie khi cô bị tố vi phạm các quy định giãn cách xã hội của chính phủ.

Sự kiện: Jennie BLACKPINK

Mới đây, đại diện thành phố Paju đã lên tiếng xác nhận Jennie hoàn toàn không vi phạm quy định giãn cách xã hội của chính phủ Hàn Quốc. Theo đó, một quan chức làm việc tại Tòa thị chính Paju khẳng định:  "Chúng tôi xác nhận rằng công ty của Jennie đã gửi đơn đăng ký và nhận được sự đồng ý từ vườn ươm để quay phim. Đây không phải một cuộc tụ tập riêng tư hay cá nhân.

Bên cạnh đó, những người có mặt đều đảm bảo việc đeo khẩu trang nghiêm ngặt. Tuy nhiên, cơ quan chức năng không xác định được sau khi vào vườn ươm, họ có bỏ khẩu trang hay không. Vì vậy, chúng tôi kết luận rằng nghệ sĩ không vi phạm và không bị phạt".

Chính quyền Hàn Quốc xác nhận Jennie BlackPink không vi phạm quy định giãn cách xã hội - Ảnh 1
Bức ảnh tố cáo Jennie vi phạm quy định giãn cách xã hội

Được biết, mặc dù số tiền phạt 100.000 won (khoảng 2 triệu đồng) là con số nhỏ với nữ rapper nhà YG nhưng nếu chính phủ xác nhận cô vi phạm quy định giãn cách xã hội, điều này sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng của thành viên BlackPink.

Trước đó, vào ngày 15/4, Jennie đã đăng tải bức ảnh lên trên tài khoản Instagram cá nhân cùng với 7 người khác ngoài trời. Ngay lập tức, hình ảnh này đã dấy lên một cuộc tranh cãi, khi không ít người cho rằng cô nàng đã vi phạm quy định cấm tụ cập trên 5 người mà chính phủ Hàn Quốc đề ra để phòng chống dịch Covid-19.

Chính quyền Hàn Quốc xác nhận Jennie BlackPink không vi phạm quy định giãn cách xã hội - Ảnh 2
Mặc dù YG đã lên tiếng cho biết Jennie đến vườn ươm để làm việc nhưng vẫn khiến cư dân mạng xứ Hàn hết tức giận

Mặc dù Jennie đã xóa bức ảnh này trên trang cá nhân, đồng thời công ty chủ quản của nữ idol là YG Entertainment đã xác nhận cô đến vườn ươm để làm việc nhưng vẫn có người đã gửi đơn lên trung tâm y tế tại thành phố Paju, tố cáo hành động này của "công chúa YG". Ngay lập tức, chính quyền thành phố Paju cho biết sẽ tiến hành điều tra, xem xét sự việc.

Chia sẻ facebook Hải Linh