Bị Nathan Lee tuyên bố khởi kiện 30 tỷ, Ngọc Trinh đáp trả: "Kệ đi, chứ giờ bận quá không quan tâm"

Bị Nathan Lee tuyên bố khởi kiện 30 tỷ, Ngọc Trinh đáp trả:

Khi được đề cập đến việc bị Nathan Lee đe dọa kiện 30 tỷ, ê-kíp Ngọc Trinh tỏ ra không mấy quan tâm đến sự việc.

Vào trưa nay (ngày 23/4), Nathan Lee có thêm một buổi livestream trên trang cá nhân nói về những ồn ào vừa qua với Cao Thái Sơn và Ngọc Trinh. Đáng nói, trong buổi livestream này, anh chàng còn mời cả luật sư vào làm việc. Thêm vào đó, Nathan Lee cho biết sẽ khởi kiện ê-kíp Ngọc Trinh 30 tỷ đồng, Cao Thái Sơn cũng sẽ có kết cục chung với "nữ hoàng nội y" vì bị cho là bôi nhọ, lăng mạ anh.

Bị Nathan Lee tuyên bố khởi kiện 30 tỷ, Ngọc Trinh đáp trả:
Nathan Lee mời luật sư đến trong buổi livestream trưa nay

Ngay sau đó, khi được đề cập đến sự việc đang dần trở nên căng thẳng, quản lý của Ngọc Trinh bình thản cho biết: "Thật sự những ngày này chị và cả Ngọc Trinh cũng như ê-kíp rất là bận không có quan tâm đến mấy chuyện này, còn thông tin Nathan Lee kiện gì đó chị chưa nghe nói mà thôi kệ đi chứ giờ chị bận quá không có thời gian quan tâm thiệt".

Bị Nathan Lee tuyên bố khởi kiện 30 tỷ, Ngọc Trinh đáp trả:
Minh Phương - Quản lý của Ngọc Trinh lên tiếng cho biết hoàn toàn không quan tâm đến vụ việc

Drama xoay quanh 3 cái tên Ngọc Trinh - Nathan Lee - Cao Thái Sơn đang là đề tài quan tâm của cư dân mạng. Trận "khẩu chiến" của Nathan Lee và Ngọc Trinh đã diễn ra ròng rã hơn 20 ngày và ngày trở nên căng thẳng khi xuất hiện thêm một gương mặt mới xuất hiện trong "trận chiến". Cụ thể, sau "đại chiến siêu xe" mà Nathan Lee thách thức Ngọc Trinh, Cao Thái Sơn đã lên tiếng bênh vực người đẹp Trà Vinh.

Bị Nathan Lee tuyên bố khởi kiện 30 tỷ, Ngọc Trinh đáp trả:
Mặc cuộc "hỗn chiến" giữa 2 người đàn ông, Ngọc Trinh vẫn đang tận hưởng cuộc sống sang chảnh tại biệt thự 50 tỷ ở quận 9 và liên tục chia sẻ hàng loạt những lời động viên, an ủi của cư dân mạng

Hành động này của giọng ca "Con đường mưa" đã khiến Nathan Lee không giấu nổi tức giận và liên tiếp đăng tải hàng loạt bài viết nhắm đến nam ca sĩ bằng những từ ngữ nặng nề. Ồn ào bị dâng lên đến đỉnh điểm khi Cao Thái Sơn tuyên bố đã chuẩn bị xong hồ sơ khởi kiện Nathan Lee. Ngay lập tức, anh chàng đã dùng những lời lẽ thô tục suốt 50 phút của 60 phút livestream để chỉ trích đối phương. Không ít ý kiến cho rằng, diễn biến tiếp theo của câu chuyện sẽ ngày một phức tạp và có lẽ sẽ không được kết thúc một cách êm đẹp.