Triệu Lệ Dĩnh: Đại diện thương hiệu thời trang cao cấp nhưng ít khi được khen mặc đẹp

Triệu Lệ Dĩnh: Đại diện thương hiệu thời trang cao cấp nhưng ít khi được khen mặc đẹp

Ở thời điểm hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh đang nắm giữ vị trí Đại sứ thương hiệu của thương hiệu thời trang Dior và mỹ phẩm Nars.

Ngày hôm nay 23/04/2021, tên tuổi của Triệu Lệ Dĩnh một lần nữa trở nên nóng hơn bao giờ hết. Thông tin cô và ông xã Phùng Thiệu Phong đường ai nấy đi trở thành thông tin tìm kiếm số 1 trên mạng xã hội Weibo. Thậm chí có thời điểm, MXH này đã không thể truy cập do có quá nhiều người cùng đăng nhập để tìm hiểu những thông tin mới nhất liên quan đến đời tư 2 nghệ sĩ. 

Trước khi tên tuổi bị gắn với scandals ly hôn, dù sở hữu nhan sắc vạn người mê nhưng tên tuổi của Triệu Lệ Dĩnh lại thường đính kèm với cụm từ "ngôi sao mặc xấu" mỗi lần xuất hiện trước công chúng. 

Đường đường là Đại sứ thương hiệu của Dior và mỹ phẩm Nars, xuất hiện trên những tạp chí thời trang lớn như đi chợ, nhưng hiếm khi nữ diễn viên nhận được "cái gật đầu" đồng tình của công chúng về gu thời trang của mình. Nếu ai đó phải "wow" lên trước thời trang của cô nàng, thì đáng buồn lại bởi vì cô nàng ăn mặc xấu.  

Thực tế, không ít lần stylist của Triệu Lệ Dĩnh "lỡ tay" để nàng tiểu hoa đán mặc những bộ đồ dìm dáng thảm hại:

Triệu Lệ Dĩnh: Đại diện thương hiệu thời trang cao cấp nhưng ít khi được khen mặc đẹp - Ảnh 5
Nhìn hình ảnh này của cô Triệu thì cũng không ngạc nhiên khi nhiều người đặt câu hỏi vì sao Dior lại chọn Triệu Lệ Dĩnh làm Đại sứ thương hiệu thay thế Angelababy(?).
Triệu Lệ Dĩnh: Đại diện thương hiệu thời trang cao cấp nhưng ít khi được khen mặc đẹp - Ảnh 6
Vợ cũ của Phùng Thiệu Phong chọn cho mình một bộ cánh mang phong cách Dark wear. Tuy nhiên, gương mặt nhợt nhạt của cô Triệu khiến cô trông giống như một ma sơ hơn là một tín đồ thời trang cá tính.
Triệu Lệ Dĩnh: Đại diện thương hiệu thời trang cao cấp nhưng ít khi được khen mặc đẹp - Ảnh 7
Trang phục không sai, Triệu Lệ Dĩnh sai. Chiếc váy Oscar de la Renta này 2 eo không hợp với những cô nàng có tỉ lệ lưng dài chân ngắn như Triệu Lệ Dĩnh. Chiếc mũ to đùng trên đầu của tiểu Hoa đán lại càng nuốt trọn vóc dáng gầy guộc của nữ diễn viên.
Triệu Lệ Dĩnh: Đại diện thương hiệu thời trang cao cấp nhưng ít khi được khen mặc đẹp - Ảnh 9
Không chỉ cơ thể không hoàn hảo và khuôn mặt thiếu sức sống nhiều lần phản bội cô nàng mà những trang phục đính kết quê mùa mới chính là nguyên nhân dìm hàng cô nàng thê thảm. Cầu vai quá rộng, đi kèm chất vải nhăn nhúm càng làm cho trang phục không khác những mặt hàng online kém chất lượng bao nhiêu.
Triệu Lệ Dĩnh: Đại diện thương hiệu thời trang cao cấp nhưng ít khi được khen mặc đẹp - Ảnh 5
Cả cây Dior sang chảnh cũng chẳng thể cứu nổi thân hình gầy gò của Triệu Lệ Dĩnh. Cô nàng nhìn như một cái mắc áo trong bộ đồ đắt đỏ
Triệu Lệ Dĩnh: Đại diện thương hiệu thời trang cao cấp nhưng ít khi được khen mặc đẹp - Ảnh 1
Một chiếc áo hai số phận, chỉ có thể trách cách mix đồ cũ kĩ, kéo người mặc quay về quá khứ cả chục năm.

Sau bao nhiêu năm lăn lộn trong showbiz, biểu cảm của cô trên các trang bìa tạp chí vẫn cứng ngắc, mệt mỏi và không toát ra được giá trị tinh thần của thương hiệu.

Triệu Lệ Dĩnh: Đại diện thương hiệu thời trang cao cấp nhưng ít khi được khen mặc đẹp - Ảnh 1
Triệu Lệ Dĩnh có biệt tài giữ nguyên một biểu cảm xuyên suốt mọi bức hình.
Triệu Lệ Dĩnh: Đại diện thương hiệu thời trang cao cấp nhưng ít khi được khen mặc đẹp - Ảnh 1
Dù được mặc đồ Haute Couture của nhà mốt Dior nhưng Triệu Lệ Dĩnh chưa thể hiện được khí chất của món đồ cao cấp.
Triệu Lệ Dĩnh: Đại diện thương hiệu thời trang cao cấp nhưng ít khi được khen mặc đẹp - Ảnh 2
Góc nghiêng thần sầu của Triệu Lệ Dĩnh cũng chẳng thể cứu nổi biểu cảm đơ cứng của cô nàng. Trông cô thật nặng nề trong bộ trang sức kim cương đắt tiền.
Chia sẻ facebook Bánh bèo bồng bềnh