Chính thức: “Trò chơi con mực” (Squid Game) mùa 2 sẽ quay trở lại màn ảnh Netflix

Tuệ Minh Đăng lúc: Thứ hai, 13/06/2022 17:28 (GMT +7)
Đạo diễn “Trò chơi con mực” (Squid Game) đã công bố thông tin về mùa 2 tại sự kiện Netflix FYSEE ở Los Angeles vào tối 12/6.
Hashtag #Squid Game - Trò chơi con mực #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Tối ngày 12/6, đạo diễn, biên kịch kiêm giám đốc sản xuất Hwang Dong-hyuk đã công bố thông tin về bộ phim “Trò chơi con mực” (Squid Game) mùa 2 tại sự kiện Netflix FYSEE ở Los Angeles. Ngoài thông tin này, đạo diễn Hwang Dong-hyuk còn hé lộ sự trở lại của nhân vật Gi Hun, thủ lĩnh và người đàn ông mặc suit với trò đập giấy thông qua một bức thư. Trong bức thư này, nam đạo diễn còn bật mí thêm một số những gương mặt mới ở mùa 2.

Chính thức:  “Trò chơi con mực” (Squid Game) mùa 2 sẽ quay trở lại màn ảnh Netflix  - Ảnh 1
Chính thức:  “Trò chơi con mực” (Squid Game) mùa 2 sẽ quay trở lại màn ảnh Netflix  - Ảnh 2

Đạo diễn Hwang Dong-hyuk viết: "Một vòng chơi hoàn toàn mới sắp đến. Phải mất đến 12 năm để thực hiện hóa mùa đầu tiên của Trò chơi con mực vào năm ngoái. Nhưng chỉ mất 12 ngày để Trò chơi con mực trở thành loạt phim nổi tiếng nhất từ trước đến nay. Với tư cách là tác giả kịch bản, đạo diễn, nhà sản xuất của Trò chơi con mực, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến người hâm mộ trên toàn thế giới. Cảm ơn các bạn đã xem và yêu thích tác phẩm của chúng tôi.”

Sau lời cảm ơn chân thành, đạo diễn Hwang Dong-hyuk tiết lộ thêm nhân vật mới đó là Cheol Su, bạn trai Young Hee. Ông hy vọng rằng khán giả sẽ đón nhận và yêu quý nhân vật này. Từ lời khẳng định của đạo diễn Hwang Dong-hyuk, chắc chắn khán giả sẽ được theo dõi Gi Hun (do tài tử Lee Jun Jae thủ vai) sau khi anh “quay lưng” với máy bay đi Mỹ. Có thể Gi Hun sẽ chọn đối đầu với tổ chức tạo ra Squid Game, tìm ra cách chấm dứt trò chơi tử thần này mãi mãi. 

Chính thức:  “Trò chơi con mực” (Squid Game) mùa 2 sẽ quay trở lại màn ảnh Netflix  - Ảnh 3
Chính thức:  “Trò chơi con mực” (Squid Game) mùa 2 sẽ quay trở lại màn ảnh Netflix  - Ảnh 4

Tuy nhiên dù Squid Game có được sản xuất ngay lập tức thì cũng không nên trông đợi bộ phim sẽ quay trở lại màn ảnh sớm. Bởi phần đầu tiên đạo diễn đã mất tới 2 năm để thực hiện, nếu tương tự như vậy thì phần 2 phải đến năm 2023 khán giả mới có thể được thưởng thức phần 2 của bộ phim. Thậm chí khán giả có thể phải chờ lâu hơn. 

Được biết, đạo diễn kiêm biên kịch của Squid Game là Hwang Dong-hyuk đã mất đến hơn 10 năm từ khi có ý tưởng ban đầu tới khi kịch bản được dựng thành phim. Thậm chí có khoảng thời gian ông còn rất khó khăn về kinh tế và phải bán chiếc laptop của mình lấy hơn 600 đô la để sống qua ngày. Có thể thấy nguồn cảm hứng dành cho nhân vật chính dành cho series Squid Game đến từ thời điểm mà đạo diễn Hwang Dong-hyuk đang nghèo đói, thống khổ giống hệt như nhân vật chính trong phim. 

 

Nữ chính Squid Game khiến nhiều người “sốc” với vòng eo siêu thực "Mỹ nhân Squid Game" Jung Ho Yeon khác lạ trong bộ ảnh chụp với túi xách Louis Vuitton Netflix chính thức xác nhận bom tấn "Squid Game" sẽ có phần 2
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp