Choáng với sắc vóc của Ngô Thanh Vân dưới tài chụp ảnh của "phó máy" Huy Trần

Choáng với sắc vóc của Ngô Thanh Vân dưới tài chụp ảnh của

Dù vẫn quyết không công khai nhưng cặp chị - em Ngô Thanh Vân - Huy Trần ngày càng thể hiện tình cảm dành cho nhau một cách lộ liễu hơn.

Sự kiện: Ngô Thanh Vân

Bốn chữ "tài sắc vẹn toàn" chắc hẳn không đủ để nói hết về Ngô Thanh Vân của mà phải thêm vào "đỏ tình đỏ bạc". Bởi hiện tại, ở tuổi tứ tuần, cô đang có một sự nghiệp thành công, tiếng tăm lừng lẫy và đặc biệt là một người tình "trên cả tuyệt vời". Theo đó, tình trẻ Huy Trần không chỉ là một người đàn ông điển trai, thành đạt, giàu có, chu đáo, nấu ăn ngon và anh còn rất biết cách khiến người yêu đẹp trong mọi khoảnh khắc. Cứ nhìn bức ảnh mà "chị đẹp" vừa đăng tải lên trang cá nhân là sẽ rõ.

Cụ thể, mới đây, trên trang Instagram của mình, Ngô Thanh Vân vừa đăng tải hình ảnh đang đi dạo phố trong phộ trang phục trẻ trung, thoải mái. Đáng chú ý, cô còn kèm theo dòng trạng thái ẩn ý về chuyện đang hò hẹn bên tình trẻ Huy Trần, còn tiết lộ luôn anh chàng là người chụp ảnh cho mình: "Được 1 ngày nghỉ đi làm mẫu cho Cậu", (Cậu là nickname thân mật mà nữ diễn viên gọi bạn trai), kèm theo đó là icon trái tim đầy yêu thương.

Choáng với sắc vóc của Ngô Thanh Vân dưới tài chụp ảnh của

Trong bức ảnh mới nhất được tình trẻ kém 11 tuổi chụp cho, Ngô Thanh Vân không khác gì mỹ nhân xinh đẹp tuổi 20. Bởi trông cô rất trẻ trung với set đồ đơn giản, mái tóc "hack tuổi" khi uốn theo kiểu "xoăn mì tôm". Tuy nhiên, để có được một bức ảnh đẹp không chỉ mẫu phải xinh và còn phụ thuộc rất nhiều vào tài chụp ảnh của photographer. Và với bức ảnh này thì Huy Trần xứng đáng nhận 10/10 điểm vì đã chịu khó "canh me" bắt được khoảnh khắc đẹp nhất của bạn gái.

Choáng với sắc vóc của Ngô Thanh Vân dưới tài chụp ảnh của

Cánh mày râu thường được cho là khô khan, mắt thẩm mỹ cũng không bằng phụ nữ, đặc biệt là rất sợ chụp 7749 kiểu ảnh cho bạn gái. Tuy nhiên, Huy Trần có lẽ là một trong số những nhân vật đặc biệt, anh biết chọn góc máy, canh đúng góc nghiêng thần thánh của bạn gái để tạo nên một bức ảnh streetstyle vừa xinh vừa cá tính.

Bí quyết giữ dáng ở tuổi 40 của đả nữ Ngô Thanh Vân- Ảnh 4
Bí quyết giữ dáng ở tuổi 40 của đả nữ Ngô Thanh Vân- Ảnh 5
Ngô Thanh Vân ngày càng trẻ trung từ khi yêu Huy Trần.

Nhìn thấy bức ảnh xinh xắn, trẻ hơn tuổi thật và thần thái ngút ngàn của mỹ nhân Bẫy Rồng, dân tình đã không ngớt lời khen ngợi cho sắc vóc của Ngô Thanh Vân, đặc biệt là tài chụp ảnh "cho mình em". Thậm chí nam CEO còn bị fan động viên nên rủ rê Binz gia nhập hội bạn trai chụp ảnh cho bạn gái siêu đẹp. 

Ngô Thanh Vân vừa làm nũng, Huy Trần lập tức dỗ dành - Ảnh 1
Chia sẻ facebook Kelly Tran