Yêu tình trẻ, Ngô Thanh Vân bỗng nói về sự trưởng thành, liệu có ám chỉ điều gì?

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ ba, 06/04/2021 23:08 (GMT +7)
Đang chìm đắm trong tình yêu với bạn trai kém 11 tuổi, Ngô Thanh Vân bỗng nói về sự trưởng thành khiến nhiều người hoài nghi cô đang ám chỉ đến nửa kia.
Hashtag #Ngô Thanh Vân #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Dù chưa từng công khai nhưng chuyện tình của Ngô Thanh Vân và Huy Trần ở hiện tại đã "rõ như ban ngày". Bên cạnh những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau, những lời ngôn từ thốt ra khi yêu đậm sâu, thì "chị đẹp" cũng có những cung bậc cảm xúc "lên xuống" thất thường như bao cô gái khác khiến dân tình khó đoán.

Cụ thể như trong bài viết mới đây trên trang cá nhân của mình, Ngô Thanh Vân đã đăng tải bức ảnh nhìn xa xăm. Thay vì thể hiện đầy đủ những sắc màu trong cuộc sống thường nhật như mọi khi thì đả nữ lại chọn tông màu đen trắng, gợi lên một điều gì đó khá trầm lắng, suy tư. Đã vậy còn kèm theo dòng trạng thái suy ngẫm về sự trưởng thành: "Trưởng thành là như thế, là nói ít đi và làm nhiều hơn, là không than phiền hay giải thích, là yên lặng tự ôm lấy những cảm xúc của riêng mình..."

Yêu tình trẻ, Ngô Thanh Vân bỗng nói về sự trưởng thành, liệu có ám chỉ điều gì? - Ảnh 1

Đang yên đang lành, "đả nữ" lại đăng ảnh suy tư thế kia lại còn chiêm nghiệm về sự "trưởng thành", trong khi mình đang yêu người kém 11 tuổi. Điều này khiến cư dân mạng không khỏi suy đoán cô đang ẩn ý nói về tình trẻ Huy Trần, chính xác là nói đến cảm nhận của chính bản thân Ngô Thanh Vân khi nhìn thấy chàng trai bên cạnh mình đã khác đi theo từng ngày, anh "nói ít đi và làm nhiều hơn, anh không than phiền khi mệt mỏi hay tìm cách phân bua, giải thích khi gặp lỗi lầm mà chỉ tự gặm nhấm một mình.

Yêu tình trẻ, Ngô Thanh Vân bỗng nói về sự trưởng thành, liệu có ám chỉ điều gì? - Ảnh 2
Yêu tình trẻ, Ngô Thanh Vân bỗng nói về sự trưởng thành, liệu có ám chỉ điều gì? - Ảnh 3

Nếu không nói ra những câu từ này thì đối với những ai có theo dõi Huy Trần thì cũng sẽ thấy người đàn ông này đích thị chính là người mà Ngô Thanh Vân đang nói đến. Nam CEO mỗi ngày đều tất bật với công việc tại nhà hàng, nghiên cứu món ăn mới, trainning cho nhân viên, thỉnh thoảng vẫn được mời làm mẫu ảnh. Anh ít khi lên MXH "thả thính" tung lung mà chỉ toàn chia sẻ về những điều tích cực, truyền năng lượng đến cho mọi người. Đặc biệt là biết an ủi bạn gái "đúng lúc", làm món ăn ngon bồi bổ cho người yêu thay vì suốt ngày nói lời ong bướm.

Yêu tình trẻ, Ngô Thanh Vân bỗng nói về sự trưởng thành, liệu có ám chỉ điều gì? - Ảnh 4
Yêu tình trẻ, Ngô Thanh Vân bỗng nói về sự trưởng thành, liệu có ám chỉ điều gì? - Ảnh 5
Ngô Thanh Vân xúc động khi đi sớm về khuya vẫn có Huy Trần chờ đợi ở nhà Đã chán úp mở, Ngô Thanh Vân tung ảnh làm nũng với tình trẻ Huy Trần Sau Ngô Thanh Vân, đến lượt Thúy Ngân "thả thính": "Hay là mình thử yêu đi"
Copy URL
Ngô Thanh Vân
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp