Viện Garo Sero tiết lộ Choi Ji Woo ngoại tình, chồng CEO là trai bao

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ sáu, 11/06/2021 16:36 (GMT +7)
Liên tiếp xuất hiện những tin đồn chấn động về Choi Ji Woo đã khiến showbiz Hàn náo loạn, khán giả thì hoang mang không biết thực hư thế nào.
Hashtag #Sao Hàn #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Nữ minh tinh Choi Ji Woo hiện đang là tâm điểm bàn tán khắp các trang báo lẫn MXH xứ Hàn vì tin đồn bị chồng CEO "cắm sừng", thậm chí còn chở nhân tình đến nhà nghỉ trên chiếc xe cô mua tặng. Tuy nhiên, điều bất ngờ hơn lại chính là những tiết lộ mới nhất của Viện Garo Sero về mỹ nhân Bản Tình Ca Mùa Đông.

Trước đó, cựu phóng viên Kim Yong Ho của Viện Garo Sero đã yêu cầu cả Han Ye Seul và Choi Ji Woo khóa Instagram trong 3 ngày, nếu không ông sẽ tiếp tục "bóc trần" những sự thật gây sốc về bộ đôi diễn viên này. Tuy nhiên, vì Choi Ji Woo vẫn sử dụng Instagram, nên Kim Yong Ho đã đưa vào video của mình những bức ảnh của 1 người đàn ông đang ngồi ở quầy bar cùng câu hỏi: "Tại sao cô lại đến Bellagio Luxury Villa ở Las Vegas với vị chủ tịch đó vậy?". Ngay lập tức, câu hỏi của cựu phóng viên làm dấy lên nghi vấn Choi Ji Woo từng cặp kè và được 1 vị chủ tịch nâng đỡ.

Viện Garo Sero đe dọa nữ diễn viên: 'Choi Ji Woo, tôi thấy cô không hề khóa Instagram đúng không?'
Viện Garo Sero đe dọa nữ diễn viên: "Choi Ji Woo, tôi thấy cô không hề khóa Instagram đúng không?"
Kênh này cũng ẩn ý rằng nữ diễn viên đã đến Las Vegas cũng 1 vị chủ tịch, được người này nâng đỡ.
Kênh này cũng ẩn ý rằng nữ diễn viên đã đến Las Vegas cũng 1 vị chủ tịch, được người này nâng đỡ.

Không dừng lại ở đó, cựu phóng viên tiếp tục "bóc phốt" người chồng CEO kém tuổi của cô: "Chồng Choi Ji Woo nhỏ hơn cô ấy 9 tuổi, tức là sàn sàn bạn trai hiện tại của Han Ye Seul. Mọi người hiểu rồi đó". Đáng nói là bạn trai của Han Ye Seul đã bị "lột trần" sự thật là trai bao. Hơn nữa, Kim Yong Ho còn nhận xét việc ông xã Choi Ji Woo từng đổi tên khi bắt đầu hẹn hò với cô: "Tên thì có thể đổi, chứ bản chất thì không bao giờ".

Viện Garo Sero còn hé lộ thêm thông tin gây sốc rằng tất cả những gì mà chồng CEO có hiện tại thực chất cũng là do Choi Ji Woo hỗ trợ. Được biết, nữ diễn viên thông báo hẹn hò khoảng 1 năm trước khi kết hôn, nhưng trên thực tế cô đã quen biết chồng từ năm 2014. Choi Ji Woo cũng chi mạnh để hỗ trợ ông xã mở công ty kinh doanh ứng dụng, thậm chí còn mua xe cho chồng.

Viện Garo Sero tiết lộ Choi Ji Woo ngoại tình, chồng CEO là trai bao - Ảnh 3

Sau đó, Kim Yong Ho đã đi đến kết luận rằng: "Han Ye Seul nên nhìn vào chị gái Choi Ji Woo làm tiêu chuẩn". Dựa vào câu nói ẩn ý về chuyện ông xã Choi Ji Woo và bạn trai Han Ye Seul. "ngang ngang" nhau cùng câu nói này khiến dân mạng bán tín bán nghi, cho rằng ông xã Choi Ji Woo có hoàn cảnh, xuất thân giống hệt bạn trai Han Ye Seul hiện tại - tức là từng phục vụ, săn tìm những người phụ nữ giàu có vì tiền.

Kim Yong Ho hé lộ Choi Ji Woo đã hỗ trợ tài chính cho chồng kinh doanh, mua xe để rồi kết cục bị 'cắm sừng'.
Kim Yong Ho hé lộ Choi Ji Woo đã hỗ trợ tài chính cho chồng kinh doanh, mua xe để rồi kết cục bị "cắm sừng".

Cuối cùng, Kim Yong Ho cho rằng Choi Ji Woo có thể chưa biết đến việc chồng ngoại tình: "Nếu cô ấy nhìn thấy tấm ảnh đó, chắc sẽ ngất xỉu mất". Chính vì vậy, Viện Garo Sero chỉ đăng tải hình ảnh nhà nghỉ nơi chồng nữ diễn viên đến cùng tình nhân mà thôi.

Bức ảnh chụp nhà nghỉ mà chồng CEO của Choi Ji Woo đưa nhân tình đến.
Bức ảnh chụp nhà nghỉ mà chồng CEO của Choi Ji Woo đưa nhân tình đến.
Viện Garo Sero có ý ám chỉ chồng Choi Ji Woo...
Viện Garo Sero có ý ám chỉ chồng Choi Ji Woo...
... cũng giống với bạn trai của Han Ye Seul đều là trai bao.
... cũng giống với bạn trai của Han Ye Seul đều là trai bao.

Trước hàng loạt những cáo buộc này, YG Entertainment chỉ đưa ra câu trả lời chung chung khiến dân tình càng thêm hoang mang. Theo đó, công ty cho biết Choi Ji Woo không tiết lộ danh tính chồng vì không muốn tạo gánh nặng cho đối phương, hiện tại nữ diễn viên đang sống rất hạnh phúc và hy vọng mọi người không tung tin đồn thiếu căn cứ.

Choi Ji Woo bị chồng CEO "cắm sừng", còn lái xe vợ tặng đi nhà nghỉ với nhân tình? Choi Ji Woo tái xuất sau 5 tháng sinh con với vòng eo kinh ngạc Dispatch tung bằng chứng bạn trai kém 10 tuổi của Han Ye Seul là trai bao
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp