Chồng cũ Đặng Thu Thảo công khai số điện thoại cá nhân để nói sự thật cho bất kỳ ai

Ber Đăng lúc: Thứ tư, 17/11/2021 16:44 (GMT +7)
Mới đây, chồng cũ Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã trả lời với truyền thông khẳng định vợ nói dối về chuyện hành hung và số tiền chu cấp nuôi con.
Hashtag #Đặng Thu Thảo #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Phúc Thành phủ nhận hành hung vợ, chỉ tát một cái vì để con khóc không cho ai dỗ dành

Những ngày qua, cuộc hôn nhân của Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo là đề tài bàn tán của cư dân mạng. Theo thông tin mà cô và chị gái chia sẻ, bản thân cô bị kiệt quệ về cả thể xác lẫn tinh thần khi ngay cả khi mang bầu, cô bị chồng cũ hành hung ngay tại thời điểm mang bầu khiến cho cô quẫn trí. Trước lời tố cáo này của vợ cũ, doanh nhân Phúc Thành đã ngay lập tức phủ nhận. Anh cho biết bản thân chỉ tát Đặng thu Thảo 1 lần duy nhất vào ngày 7/3. Được biết, nguyên nhân dẫn đến việc vợ chồng xảy ra xô xát là do 2 con khóc nhiều.

Chồng của Hoa hậu Đặng Thu Thảo khẳng định những lời cáo buộc của vợ cũ là không đúng sự thật
Chồng của Hoa hậu Đặng Thu Thảo khẳng định những lời cáo buộc của vợ cũ là không đúng sự thật

Khi vợ cũ giằng co, không để ai dỗ dành con nên anh đã mất bình tĩnh và tát cô 1 cái. Về thông tin Thu Thảo từng nói ngưng thở, chết lâm sàng cận ngày sinh nở, anh cho biết vợ cũ đã nói dối. Phúc Thành khẳng định do sức khỏe vợ cũ không tốt vì cô hay thức khuya, không ăn, bị giảm đường huyết nên ngất xỉu. Chính anh là người đã hô hấp nhân tạo để Thảo tỉnh lại và đưa cô đi cấp cứu. Tại thời điểm đó, anh cũng đã gọi cho bố mẹ vợ lên trông cháu để mình có thể ở lại bệnh viện, chăm sóc cho cô.

Thời gian qua, không chỉ bị chỉ trích, chửi bới là người cha tệ bạc mà anh còn bị chị gái vợ cũ tố có 2 con trai nhưng chỉ mua bảo hiểm cho 1 con. Thậm chí, anh còn lấy thẻ tín dụng của vợ để mua bảo hiểm cho bé còn lại. Ngoài ra, doanh nhân này còn bị phía vợ cũ tố làm khó bằng cách để cô bế hai con nhỏ từ Cẩn Thơ lên cơ quan thi hành án An Giang để nhận tiền trợ cấp nuôi con hàng tháng. Trước những cáo buộc này, anh đã ngay lập tức phủ nhận.

Tin nhắn mà Phúc Thành cung cấp về việc vợ bị ngất xỉu
Tin nhắn mà Phúc Thành cung cấp về việc vợ bị ngất xỉu

Theo thông tin mà chồng cũ Hoa hậu Đại dương 2014 đưa ra, anh mua 3 bảo hiểm nhân thọ. Trong đó, một bảo hiểm anh mua cho mình để khi xảy ra bất trắc, vợ và các con anh là người thụ hưởng. Hai bảo hiểm còn lại cho dành cho 2 con trai. Ngoài ra, vì bé lớn sức khỏe không tốt, thường xuyên đi khám bệnh nên anh đã mua bảo hiểm trước. Sau thời gian sử dụng, nhận thấy gói bảo hiểm mang lại nhiều quyền lợi cho con nên anh đã mua tiếp cho bé còn lại. Anh cũng đưa ra bằng chứng là giao dịch chuyển khoản chứng minh mua 2 gói bảo hiểm cho các con bằng tiền của mình.

Giao dịch chuyển khoản mua bảo hiểm cho cặp song sinh mà Phúc Thành cung cấp
Giao dịch chuyển khoản mua bảo hiểm cho cặp song sinh mà Phúc Thành cung cấp

Đề cập đến chuyện tiền trợ cấp, Phúc Thành cho biết mỗi tháng anh trợ cấp cho 2 con 8 triệu đồng. Việc trợ cấp này được anh thực hiện vào cuối tháng 3, khi vợ cũ đưa 2 con về nhà mẹ đẻ sống. Mỗi tuần anh chuyển vào tài khoản của Thu Thảo 2 triệu đồng. Tuy nhiên, bị cho là chuyển tiền không đủ theo phán quyết từ tòa nên anh quyết định chuyển 8 triệu đồng mỗi tháng vào tài khoản vợ cũ từ tháng 10. Nhận được tiền, Thu Thảo lại yêu cầu anh chuyển cho mẹ ruột của cô. Trước sự việc này, Phúc Thành không đồng ý nên đã để nghị chuyển tiền thông qua cơ quan thi hành án.

Xem thêm: Từng phản đối Lê Âu Ngân Anh đăng quang, Đặng Thu Thảo bất ngờ thân thiết với đàn em

Cuối cùng, dù chọn cách im lặng trước những điều tiếng không hay nhưng việc bị dư luận chỉ trích khiến gia đình anh khổ sở nên Phúc Thành quyết định lên tiếng để khán giả có cái nhìn công tâm hơn. Chồng cũ Hoa hậu Đặng Thu Thảo bộc bạch: "Tôi quyết định lên tiếng về những ồn ào vừa qua khi vợ cũ tôi chia sẻ trên báo chí và mạng xã hội. Tôi chỉ mong xã hội có cái nhìn thật sự công tâm trong câu chuyện gia đình này".

Hoa hậu Đặng Thu Thảo phản ứng trước sự phủ nhận của chồng cũ

Trước phản hồi này của chồng cũ, Hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng đã ngay lập tức có động thái trên trang cá nhân. Cô bức xúc chia sẻ về cuộc hôn nhân trước đó của mình: "Bỏ chạy khỏi anh là sự lựa chọn đúng nhất trong cuộc đời em. Chọn anh là sai lầm, là nỗi đau và là niềm xấu hổ không chỉ của riêng em mà là của gia đình em". Không chỉ dừng lại ở đó, Hoa hậu Đại dương 2014 còn tiết lộ chồng cũ từng mượn tiền từ bố mẹ ruột của mình rồi không trả.

Bài viết mà Hoa hậu Đặng Thu Thảo đăng tải cách đây ít giờ
Bài viết mà Hoa hậu Đặng Thu Thảo đăng tải cách đây ít giờ

Suốt khoảng thời gian từ khi mang bầu đến khi ly hôn, cô đã phải chịu những sự tra tấn về thể xác lẫn tinh thần. Đăng tải trên trang cá nhân, cô bộc bạch:"Anh bảo ly hôn tự nuôi con nhưng lúc đó em không có nổi 100 ngàn trong túi thì làm sao nuôi con và em đã cố gắng chịu đựng vì con mà im lặng sống tiếp với anh trong địa ngục vì bồ anh khủng bố mỗi ngày và có lúc đỉnh điểm em đã lăn ra chết lâm sàng anh nhớ không?

Quyết định ly hôn trong túi không có tiền em đã năn nỉ anh, muốn quỳ xuống chân anh để anh phụ em nuôi con và anh có nói sẽ cho con mỗi đứa 4 triệu nhưng anh chia ra mỗi tuần đưa 2 triệu nuôi con chứ không đưa hết mỗi tháng 1 lần. Anh biết không 2 triệu nuôi 2 con khó lắm em cố gắng tiết kiệm hết mức nhưng vẫn rất khó khăn có lúc thiếu tiền em suy nghĩ sẽ đi bán máu lo cho con nhưng vì sức khoẻ yếu thêm bệnh trầm cảm chưa hết".

Hoa hậu Đặng Thu Thảo và chồng trong ngày cưới
Hoa hậu Đặng Thu Thảo và chồng trong ngày cưới

Cuối cùng, cô khẳng định bản thân mình không hề muốn nói ra những điều này nhưng chính vì động thái của chồng cũ đã khiến cho cô phải lên tiếng. Ngoài ra, cô cũng nhấn mạnh việc sẽ tung thêm bằng chứng cho câu chuyện trọn vẹn nếu cần. Hiện động thái của cả hai đang thu hút sự quan tâm chú ý của cư dân mạng. Bên cạnh đó, liên tục việc xuất hiện thêm những tình tiết mới của ồn ào này khiến cho dân tình không khỏi hoang mang. 

Video đám cưới Hoa hậu Đặng Thu Thảo vào 3 năm trước:

Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Không có chuyện một mái nhà tranh hai trái tim vàng Sau Diệp Lâm Anh, rộ tin đồn Hoa hậu Đặng Thu Thảo ly hôn Đọ sắc cùng "thần tiên tỷ tỷ" Đặng Thu Thảo, "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà ngậm ngùi lép vế
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp