Chồng cũ Hoàng Yến kể ngọn ngành mọi chuyện: "Việc gì cũng có lý do"

Chồng cũ Hoàng Yến kể ngọn ngành mọi chuyện:

Mới đây, Cao Thắng - chồng cũ Hoàng Yến - đã lên tiếng xin lỗi và nhận sai vì hành động của mình. Tuy nhiên, anh khẳng định "việc gì cũng có lý do".

Sau lời chia sẻ của Hoàng Yến vì ồn ào với chồng cũ, Cao Thắng - chồng cũ của nữ diễn viên - cũng chính thức lên tiếng về hành vi "đi đường quyền" của mình. Theo đó, anh khẳng gửi lời xin lỗi tới Hoàng Yến vì hành động bạo lực của mình. Đồng thời, anh cũng tự thấy hành động này của mình là phản cảm, đáng bị chỉ trích, Cao Thắng cho biết bản thân sẵn sàng đối diện với pháp luật. Tuy nhiên, trái ngược với lý do mà Hoàng Yến đưa ra trước đó là vì chồng cũ ghen tuông vô cớ, chưa chấp nhận được việc ly hôn, Cao Thắng cũng đưa ra lý do giải thích khác.

Chồng cũ Hoàng Yến lên tiếng xin lỗi, kể rõ lý do  - Ảnh 2
Cao Thắng mở livestream gửi lời xin lỗi đến vợ cũ và kể rõ lý do vì vợ cũ ngoại tình, dẫn đến hành động này của anh

Cụ thể, theo chia sẻ của chồng cũ Hoàng Yến, vợ chồng anh đã thường xuyên xảy ra xích mích từ năm 2019-2020 dẫn đến việc ly hôn. Anh cũng phủ nhận việc cả hai đã chính thức ly hôn vào ngày 31/3/2020 như Hoàng Yến đưa ra trước đó. Cụ thể: "Đúng là chị ý có ra tòa ly hôn thật, nhưng thực tế tôi và chị ý chưa một lần được đứng trước tòa để xử rằng 2 người đồng thuận ly hôn. Tuy nhiên chị ý nói với tôi chị ý có kết quả xử án rồi, gặp trường hợp như này tôi rất bực.

Sự thật tôi có ký thuận tình ly hôn, nhưng đến giờ này tôi chưa hề được tòa án xét xử là tôi và chị ý đã ly hôn hay chưa. Thẩm phán là ai tôi còn chưa biết mặt, tôi cũng chẳng biết chủ tọa là ai, chúng tôi chưa có một phiên xử nào cả. Đưa tôi ký thì tôi cũng ký thôi, bởi vì chị thư ký có nói "việc của anh còn lâu, kể cả vợ chồng anh thuận tình ly hôn thì tòa vẫn còn phải hòa giải". Tôi nghĩ đúng là như thế, vì cái gì thì cái, luật pháp cũng phải có tình có lý.

Chồng cũ Hoàng Yến lên tiếng xin lỗi, kể rõ lý do  - Ảnh 3
Anh khẳng định mình và Hoàng Yến vẫn là vợ chồng chứ chưa hề nhận được phán quyết ly hôn của tòa

Nếu như vợ chồng tôi chưa có con thì muốn xử thế nào cũng được, nhưng khi chúng tôi có đứa con rồi, thì tôi nghĩ với lương tâm của những người làm hành pháp, họ sẽ có sự hòa giải. Nếu ly hôn thì họ sẽ phải gọi chúng tôi ra đứng trước tòa, bởi tôi cũng không phải người né tránh và chị ý cũng không phải đơn phương ly hôn. Đến bây giờ tôi vẫn chưa nhận được lời mời hay lời báo của tòa án, rằng anh Cao Xuân Thắng cần ra tòa để xử cho anh việc đã được ly hôn".

Ngoài ra, Cao Thắng cũng bác bỏ lời tố cáo của vợ cũ cách đây vài ngày, rằng anh nợ nần do cờ bạc, thua lỗ. Theo lời chia sẻ của anh, anh thừa nhận bản thân từng gặp biến cố vào năm 2018, dù có nợ nần nhưng không hề bắt vợ phải trả. Trong khi đó, anh lại phát hiện vợ ngoại tình, "đi làm răng yêu luôn thằng làm răng".

Thậm chí, anh còn bắt gặp được hàng loạt bằng chứng là những tin nhắn cô bày tỏ việc nhớ nhung người cũ.

Chồng cũ Hoàng Yến lên tiếng xin lỗi, kể rõ lý do  - Ảnh 1
Trước đó, hình ảnh anh đấm vợ cũ đã lan truyền trên mạng xã hội, khiến anh nhận về không ít chỉ trích

Cao Thắng cho biết: "Tôi rất bực mình. Tôi bảo thà không yêu nhau thì nói với nhau một câu, còn yêu nhau rồi thì đừng nên làm những trò như vậy. Các bạn phải biết khi biết vợ mình nhắn tin và có tình ý với một người đàn ông khác, cứ bảo nhớ nhớ nhung nhung, cảm giác này chưa bao giờ quên, lâng lâng thế nọ thế kia..., thì tôi bực mình lắm. Tôi rồ lên, có chửi bới, rồi chị ý bỏ đi. Còn thực ra tôi không đánh đập chị ý, vì tôi đã hứa từ khi sinh bé Mầm ra sẽ không bao giờ đánh vợ, bởi dù có như thế nào thì đó cũng là mẹ của con mình".

Việc chưa chính thức ly hôn của vợ chồng anh như trước đó Cao Thắng chia sẻ khiến anh không chấp nhận được mối quan hệ "ngoài luồng" của vợ sau lưng mình. Không chỉ dừng lại ở đó, anh cho rằng vợ cũ không cho mình gặp con, phù phàng chặn liên lạc. Gửi lời xin lỗi đến Hoàng Yến nhưng Cao Thắng cũng tiết lộ hàng loạt lý do liên quan dẫn đến hành động "bồng bột" của mình.

Chồng cũ Hoàng Yến lên tiếng xin lỗi, kể rõ lý do  - Ảnh 1
Sau việc này, Hoàng Yến đã phải đi chữa mũi vì chấn thương mà chồng cũ gây ra

Anh giãi bày: "Tôi chỉ nói một điều là dù sao thì hãy cho tôi được gặp con, nói chuyện với con. Thứ hai là khi cô ấy đang còn là vợ tôi, thì cô ấy đừng làm điều gì cả, bởi thằng đàn ông cũng có những cái sĩ diện của nó. Thời gian qua cô ấy tạo cho tôi rất nhiều áp lực. Hôm vừa rồi tôi gặp chị Yến đi cùng người yêu. Tôi có chặn xe lại, hỏi đây là ai, người yêu à, thì chị Yến bảo "Ừ, đây là người yêu của tao".

Tôi bảo "Thực sự mày hơi quá đáng, bởi tao cũng đang là chồng mày, khi nào tao không là chồng mày nữa thì mày muốn làm gì thì làm. Thì chị ý có nói với tôi rằng "Tao với mày giờ không còn gì cả, tao có quyết định ly hôn của tòa án rồi". Với tôi thì chị Yến vẫn đang là vợ của tôi, vì tôi chưa có phán quyết nào, chưa dự một phiên tòa nào để làm việc hòa giải. Nhiều người cũng biết có nhiều đêm tôi đi tìm con.

Tôi gọi điện cho chị Yến và tôi cũng chỉ mong được nói chuyện với con qua Zalo thôi. Tôi cũng không đi tìm chị ý làm gì cả vì tôi biết chị ý ở đâu. Không như những gì chị ý nói là tôi đi tìm, tôi dọa giết với cả tôi phải trốn. Tôi nói thực sự, trời biết đất biết, tôi không bao giờ làm chuyện gì để tổn hại, nguy hiểm đến tính mạng mẹ của con mình. Còn hành vi tôi đánh chị Yến trên mạng vừa rồi thì đúng, tôi rất bức xúc, tôi không kiềm chế được.

Chồng cũ Hoàng Yến lên tiếng xin lỗi, kể rõ lý do  - Ảnh 1
Hình ảnh Hoàng Yến xuất hiện với gương mặt băng bó chi chít cách đây không lâu

Nhưng dù gì tôi cũng là người sai, tôi cũng đã kìm nén hết ngày này đến ngày khác. Tôi cũng muốn gửi đến chị Yến lời xin lỗi, bởi hành vi đó dù nguyên nhân như thế nào thì người sai vẫn là tôi. Để tôi mất bình tĩnh đến độ mà ngay lúc đó có cả con của tôi ở đó, thì đó cũng là điều rất tồi tệ đối với tôi. Khi tôi quay lại mà các bạn nhìn thấy hành vi cầm dao, thực ra tôi đã đi về rồi, thì chị ý gọi điện nói chuyện với tôi và chửi, thách thức tôi. Chị ý bảo: "Mày thích thế đ** nào cũng được, mày nghĩ tao sợ mày à...".

Lúc quay lại tôi cũng nóng, tuy cầm dao nhưng cũng chỉ nói như thế thôi. Còn nói thật, nếu tôi hành động theo kiểu côn đồ hung hãn thì chẳng có ai can được việc đó. Nói thật không thanh minh, tôi không bao giờ cầm dao để chém thật người phụ nữ mà tôi từng yêu thương, không bao giờ làm điều đó với mẹ của con tôi. Còn cú đấm trước đó là tôi quá bức xúc, và xong thì tôi cũng dừng lại ngay chứ không phải cố tình lao vào đánh đập hay tiếp tục không buông tha cho Yến". 

Chồng cũ Hoàng Yến lên tiếng xin lỗi, kể rõ lý do  - Ảnh 1
Cao Thắng khẳng định sau cú đấm đó anh đã dừng lại ngay

Cuối cùng, Cao Thắng nhấn mạnh việc vẫn còn là vợ chồng hợp pháp với Hoàng Yến đến với cư dân mạng. Đồng thời anh cũng bày tỏ mong muốn cả hai có thể hóa giải được khúc mắc để cùng nhau nuôi dạy con gái chung của cả hai là bé Mầm. Anh nhắn nhủ đến Hoàng Yến: "Dù sao chúng ta cũng phải sống với nhau thẳng thắn. Việc em ngang nhiên đi với trai, bảo đây là người yêu của em, em nói này nói kia..., anh không chấp nhận được".

Trước đó, đoạn clip ghi lại những hình ảnh Hoàng Yến bị chồng cũ là Cao Thắng đấm vào mũi dẫn đến chấn thương đã làm cư dân mạng xôn xao. Ngay sau đó, nữ diễn viên đã lên tiếng giải thích những ồn ào xoay quanh. Cô khẳng định bản thân chưa từng yêu ai khác trong thời gian còn là vợ chồng với Cao Thắng. Bên cạnh đó, cô tiết lộ chồng cũ không chỉ hành hung mà còn uy hiếp sẽ dùng phần đời của lại để "không để cho cô yên".

Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh