Diễn viên Hoàng Yến livestream: "Anh Thắng là người tôi yêu nhiều nhất"

Diễn viên Hoàng Yến livestream:

Dù không còn có thể nói chuyện bình thường với nhau, diễn viên Hoàng Yến vẫn khẳng định trên sóng livestream rằng chồng thứ 4 là người cô yêu nhất.

Vào chiều ngày 25/6, diễn viên Hoàng Yến đã có buổi livestream chính thức lên tiếng về những mâu thuẫn vừa qua với chồng cũ dẫn đến việc bị hành hung tại quán cà phê. Cô khiến nhiều người ngỡ ngàng khi xuất hiện với gương mặt tiều tụy, bị băng bó do chấn thương. Cô cho biết bản thân vẫn chưa hết chấn động tâm lý.

"Sau khi được xem đoạn họ đánh mình, tôi giật mình và không hiểu sao vẫn sợ cho đến bây giờ. Tôi luôn trong trạng thái hoảng loạn dù biết mọi chuyện đã qua rồi. Bác sĩ kết luận tôi bị gãy xương mũi. Mũi tôi là mũi phẫu thuật, cách đây 2 tháng họ có nói với 1 người bạn thân của mình là: Anh sẽ đấm vỡ mũi con này. Tôi không hiểu sao người ta lừa mình từ lúc ban đầu cho đến lúc chia tay nhau. Người ta nói anh sẽ không làm gì em thì tôi cũng ra nghe xem người ta làm gì mình đây nhưng xảy ra sự việc như thế. Anh ta còn nói nếu dám ly hôn sẽ không bao giờ sống yên ổn, anh sẽ dùng nửa đời còn lại để tiêu diệt tôi".

Diễn viên Hoàng Yến lên tiếng về mâu thuẫn với chồng cũ nhưng vẫn khẳng định
Hoàng Yến xuất hiện với gương mặt băng bó chằng chịt sau khi bị chồng cũ hành hung

Ngoài ra, cô cũng chia sẻ về việc bản thân từng nhiều lần bị chồng cũ bạo hành trước đó. Cô cũng tiết lộ về việc bản thân và chồng cũ từng có thời gian tái hợp sau khi ly hôn nhưng hành động của chồng cũ không có sự thay đổi, cô đã khẳng định: "Lúc ấy trong lòng Yến đã có dấu chấm hết". Sau khi ly hôn, cả hai đã từng thỏa thuận, nếu có người mới thì sẽ không để bé Mầm - con gái chung của cả hai đi cùng đến những nơi riêng tư để ảnh hưởng đến tâm lý của cháu bé.

Tuy nhiên, chính Cao Thắng là người đã vi phạm khi từng có ngày đưa bé Mầm ra ngoài lúc 2 giờ sáng. Khi cô hỏi con gái mình về việc bố đã đưa đi đâu, cô bé cho biết bị bố đưa vào khách sạn cùng 1 người phụ nữ khác. Điều này khiến không bức xúc và quyết định không cho Cao Thắng gặp con để tránh gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến cô bé.

Diễn viên Hoàng Yến lên tiếng về mâu thuẫn với chồng cũ nhưng vẫn khẳng định
Cô đã có chia sẻ sau hàng loạt những ồn ào nổ ra thời gian vừa qua

Đến thời điểm hiện tại, sau khi nổ ra ồn ào và bị chồng cũ hành hung nhưng Cao Thắng lại không hề có thái độ hối lỗi sau màn bạo lực của mình. Thậm chí, anh còn có thái độ thách thức ngược lại khi đăng tải dòng trạng thái: "Nếu là bạn, tôi nghĩ không chỉ là đấm đâu mà hơn thế nhiều". Sau khi đọc được những chia sẻ của chồng, Hoàng Yến bộc bạch: "Sáng nay Yến có đọc được status của anh Thắng, với Yến mọi sự thanh minh hay giải hích đều rất hèn hạ. Khi Yến có đọc được dòng trạng thái thì Yến có nói với các đồng chí Công an quận Tây hồ là tôi muốn gặp anh Thắng để lắng nghe mọi bức xúc, khuất tất. Tôi muốn ngồi đối diện với nhau nhưng yêu cầu khi nói chuyện phải được bảo vệ vì anh ta có thể hành hung bất cứ lúc nào".

Sau tất cả những hành vi của Cao Thắng, Hoàng Yến vẫn khẳng định người này là người mà mình yêu nhất trong 4 cuộc hôn nhân đổ vỡ. Cô tiết lộ: "Cá nhân tôi đến giờ phút này, tôi có thể nói: Anh Thắng là người đàn ông tôi yêu nhiều nhất. Là người đàn ông tôi hy sinh nhiều nhất, làm tôi khổ đau nhất. Tôi đã nguyện sống hết đời với anh ấy nhưng đến cuối cùng anh ấy lại làm điều vô lý nhất".

Diễn viên Hoàng Yến lên tiếng về mâu thuẫn với chồng cũ nhưng vẫn khẳng định
Không chỉ Hoàng Yến mà Yến Minh, con gái lớn của nữ diễn viên đã lên tiếng, gửi những lời nhắn nhủ đến chồng cũ của mẹ

Không chỉ có Hoàng Yến mà con gái cả của cô là Yến Minh cũng đã lên tiếng sau khi chứng kiến sự việc của mẹ. Yến Minh khẳng định trong thời gian Cao Thắng còn chung sống với mẹ cô, cô cũng như các em mình đã chứng minh việc mẹ bị bố dượng bạo hành. Tuy nhiên, sau tất cả cô cũng có lời nhắn nhủ đến với chồng cũ của mẹ.

Cụ thể: "Nếu chú đang xem hoặc sẽ xem clip này thì chú có nhớ từng nói với cháu là từ bây giờ hãy để chú bảo vệ cho cả mẹ, cháu và các em nhé. Không biết chú còn nhớ không? Bây giờ cháu nhắc lại như thế để chú biết chúng ta từng là gia đình và đã từng hạnh phúc cùng nhau. Nhưng giờ sự việc đã xảy ra như thế, cháu cảm ơn chú đã từng làm mẹ cháu vui và chúc chú mọi thứ sẽ đều tốt đẹp trong tương lai".

Hiện tại, mâu thuẫn giữa Hoàng Yến và chồng cũ vẫn là tâm điểm thu hút sự chú ý của dư luận. Bên cạnh đó, những người trong cuộc liên tục nhận về hàng loạt ý kiến tranh cãi. Cũng trong buổi phát sóng vừa qua, nữ diễn viên cho biết đang đợi làm kết quả giám định thương tật.

Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh