Con trai David Beckham kỷ niệm 1 năm ngày đính hôn bên hôn thê

Con trai David Beckham kỷ niệm 1 năm ngày đính hôn bên hôn thê

Mới đây, Brooklyn Beckham đã đăng tải những hình ảnh thân mật bên vợ chưa cưới Nicola Petlz nhân dịp 1 năm anh chàng cầu hôn cô.

Sự kiện: David Beckham

Nhân dịp 1 năm ngỏ lời cầu hôn bạn gái Nicola Peltz và nhận được lời đồng ý từ cô, Brooklyn đã đăng tải hình ảnh tình cảm bên vợ chưa cưới tại 1 bãi biển. Trong đó, cậu cả nhà Becks ôm eo hôn thê đầy tình cảm còn Nicola diện bộ trang phục gợi cảm, khoe vòng eo thon thả, đập tan những tin đồn mang bầu trước đây. Đăng kèm hình ảnh, chàng trai 22 tuổi chia sẻ dòng trạng thái:  "Chính xác ngày này một năm trước tôi đã ngỏ lời cầu hôn người phụ nữ tuyệt vời này. Cô ấy khiến tôi trở thành người tốt hơn mỗi ngày và là bạn thân nhất của tôi.

Anh không thể tưởng tượng được cuộc sống của anh sẽ thế nào nếu thiếu em bởi em không ngừng khiến anh cười. Chúc mừng một năm em yêu". Đáp lại tình cảm của chồng chưa cưới, Nicola cũng nhanh chóng để lại bình luận "Em yêu anh rất nhiều". Bên dưới bài đăng, bạn bè thân thiết và người hâm mộ cũng đã vào chúc phúc cho cặp đôi trẻ, hy vọng khi dịch bệnh sớm được khắc phục, cả hai sẽ sớm tổ chức lễ cưới sau thời gian dài hẹn hò.

Con trai David Bekham kỷ niệm 1 năm ngày cưới bên hôn thê - Ảnh 1
Bức ảnh được con trai cả của David Beckham đăng tải trên tài khoản Instagram kỷ niệm tròn 1 năm ngày cầu hôn bạn gái

Brooklyn Beckham và Nicola Peltz bắt đầu công khai mối quan hệ tình cảm vào đầu năm 2020 sau nhiều tháng bí mật hẹn hò. Cả hai thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tình cảm, thể hiện sự hạnh phúc với người hâm mộ. Trước đó, vào đầu tháng 7/2020, nhân dịp trở về Anh mừng sinh nhật em út Harper Beckham, chính Brooklyn đã thông báo anh chàng đã ngỏ lời cầu hôn bạn gái và đã nhận được sự đồng ý.

Tại thời điểm đó, anh chàng chia sẻ dòng tâm sự cùng bức ảnh với hôn thê, được chụp bởi chính em gái Harper: "Hai tuần trước, tôi đã ngỏ lời hỏi cưới bạn tri kỷ và cô ấy đã nói đồng ý. Tôi là người đàn ông may mắn nhất thế giới. Anh hứa sẽ là người chồng tuyệt nhất và một ngày nào đó sẽ là người cha tuyệt vời nhất. Anh yêu em, cưng ạ".

Con trai David Bekham kỷ niệm 1 năm ngày cưới bên hôn thê - Ảnh 2
Bức ảnh tại thời điểm 1 năm trước khi cặp đôi thông báo đến người hâm mộ việc đính hôn

Về phía vợ chồng David Beckham, cả hai đều bày tỏ sự ủng hộ mối quan hệ này cùa con trai cũng như chúc mừng việc Brooklyn đính hôn dù mới chỉ 21 tuổi. Sau khi đính hôn, cậu cả nhà Becks cho biết đáng lẽ đã kết hôn trong năm 2020 nhưng vì những ảnh hưởng của dịch Covid-19 khiến cho kế hoạch đã phải đẩy lùi sang năm 2022 để có thể có đầy đủ sự xuất hiện của người thân và bạn bè.

Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh