Chồng cũ Kourtney Kardashian chia sẻ lý do chỉ yêu bạn gái kém nhiều tuổi

Chồng cũ Kourtney Kardashian chia sẻ lý do chỉ yêu bạn gái kém nhiều tuổi

Hiện tại, ngôi sao truyền hình thực tế 38 tuổi đang hẹn hò với Amelia Hamlin - cô gái kém anh 20 tuổi.

Ngày 22/6, Fox News đưa tin, Scott Disick -  chồng cũ của Kourtney Kardashian - đã chia sẻ về quan điểm chọn bạn đời của mình. Theo đó, ngôi sao truyền hình thực tế 38 tuổi này cho rằng, nhờ vẻ ngoài trẻ trung, do đó anh có khả năng thu hút bạn gái kém hơn nhiều tuổi. Cụ thể, chồng cũ Kourtney Kardashian khẳng định: "Mọi người đều hiểu sai rằng tôi chỉ thích tìm và yêu những cô gái trẻ. Tôi không tìm họ, đơn giản là họ bị tôi thu hút vì nhìn tôi vẫn trẻ".

Chồng cũ Kourtney Kardashian chia sẻ lý do anh chỉ yêu bạn gái kém nhiều tuổi - Ảnh 1
Bạn gái hiện tại của Scott Disick là Amelia Hamlin - Ảnh: Daily Mail.

Hiện tại, Scott Disick đang hẹn hò với cô gái kém anh 20 tuổi Amelia Hamlin. Theo đó, Hamlin là con gái của ngôi sao Real Housewife Lisa Rinna và nam diễn viên Harry Hamlin. Trước Amelia Hamlin, người mà anh hẹn hò suốt ba năm là Sofia Richie (22 tuổi) - con gái ca sĩ Lionel Richie.

Disick và Kourtney Kardashian từng bên nhau hạnh phúc suốt 10 năm, từ 2005 tới 2015. Cặp sao đã có với nhau ba người con đó là Mason (11 tuổi), Penelope (8 tuổi) và Reign (6 tuổi). Về nguyên nhân chia tay của cặp đôi, chị gái Kim Kardashian cho biết, dù còn yêu chồng nhưng cô không thể chịu đựng được việc Scott Disick là kẻ nghiện dùng chất kích thích. Còn bản thân Disick, trước giới truyền thông anh cũng từng thừa nhận mình là người vô trách nhiệm. Và cho biết, cá nhân anh đã rất nhiều lần đấu tranh để cai rượu, từng vào trai cai nghiện nhưng chưa có kết quả khả quan.

Disick tâm sự, chính vì chất kích thích nên anh mất đi những thứ không thể lấy lại được. Hiện tại, để bù đắp cho những điều anh đã gây ra ở quá khứ, ngôi sao truyền hình thực tế này cho biết, anh mong muốn có thể trở thành người đàn ông tốt, người cha tốt.

Chồng cũ Kourtney Kardashian chia sẻ lý do anh chỉ yêu bạn gái kém nhiều tuổi - Ảnh 1
Scott Disick và Kourtney Kardashian có với nhau ba người con chung. Ảnh: Daily Mail.

Ngoài ra, anh còn cho biết rất mong muốn vợ cũ Kourtney được hạnh phúc. "Nếu bạn thực sự yêu ai đó, bạn muốn họ hạnh phúc dù thế nào đi nữa. Vì vậy, tôi mong cô ấy được hạnh phúc", Disick tâm sự. Theo People, Scott Disick nói với bạn bè rằng, Amelia rất quan trọng trong cuộc sống của mình. Hai người yêu nhau bất kể tuổi tác và xác định một mối quan hệ nghiêm túc. "Họ không thể tách rời, thường xuyên qua lại, đi chơi cùng nhau từ Miami đến Los Angeles", nguồn tin cho hay.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thanh Lê