Thời tiết 22/6: Hà Nội trời vẫn nắng gắt, đêm có mưa rào và dông vài nơi

Thời tiết 22/6:  Hà Nội trời vẫn nắng gắt, đêm có mưa rào và dông vài nơi

Trung tâm Khí tượng Thủy văn Quốc gia dự báo, hôm nay Hà Nội trời vẫn nắng gắt, đêm có mưa rào và dông vài nơi.

Thời tiết khu vực Hà Nội hôm nay ngày 22/6 dự báo nền nhiệt sẽ từ 25-37 độ. Trời có mây, ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, đêm nhều mây, vài nơi có mưa rào và dông. Gió Nam đến Đông Nam cấp 2-3. Trong mưa dông cần đề phòng khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Phía Tây Bắc Bộ hôm nay nhiệt độ được dự báo sẽ từ 23-37 độ, có nơi nhiệt độ trên 37 độ. Trời có mây, ngày nắng nóng, có nơi xảy ra nắng gay gắt. Riêng đêm trời có nhiều mây, trời có mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và rải rác có dông. Gió nhẹ. Trong mưa dông cần đề phòng khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Thời tiết 22/6:  Hà Nội trời vẫn nắng gắt, đêm có mưa rào và dông vài nơi - Ảnh 1
Thời tiết 22/6: Hà Nội trời vẫn nắng gắt, đêm có mưa rào và dông vài nơi - Ảnh minh họa

Phía Đông Bắc Bộ hôm nay nhiệt độ được dự báo sẽ trong khoảng từ 23-37 độ. Trời dự báo có mây, ngày có mưa rào và dông vài nơi, riêng khu vực trung du và đồng bằng trời có nắng, có nơi vẫn nắng nóng gay gắt. Chiều tối và đêm trời có nhiều mây, vài nơi có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa mưa to, riêng vùng núi trung du có mưa vừa, mua to có nơi mưa rất to. Gió Nam đến Đông Nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Thời tiết các tỉnh từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế hôm nay 22/6 được dự báo nhiệt độ sẽ dao động từ 28 - 39 độ, có nơi trên 39 độ. Trời có mây, ngày nắng nóng gay gắt và đặc biệt gay gắt. Chiều tối và đêm vài nơi có mưa rào và dông, gió Tây Nam cấp 2-3. 

Nền nhiệt khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận hôm nay được dự báo sẽ dao động từ 26 - 35 độ. Trời có mây, ngày nắng, có nơi nắng nóng, riêng phía Bắc khu vực này (từ Đà Nẵng đến Phú Yên) có nắng nóng găy gắt và đặc biệt gay gắt. Chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió Tây Nam cấp 2-3. Trong mưa dông cần đề phòng có lốc, sét và gió giật mạnh.

Thời tiết 22/6:  Hà Nội trời vẫn nắng gắt, đêm có mưa rào và dông vài nơi - Ảnh 1

Thời tiết các tỉnh Tây Nguyên hôm nay 22/6 nhiệt độ được dự báo sẽ trong khoảng 20-33 độ, có nơi trên 33 độ. Trời có mây, ngày có mưa rào và đông vài nơi, riêng chiều tối vài nơi có mưa rào và dông rải rác, trong mưa dông cần đề phòng khả năng có lốc sét và gió giật mạnh. Gió Tây Nam cấp 2-3.

Khu vực Nam Bộ hôm nay ngày 22/6 nền nhiệt được dự báo sẽ dao động từ 23 - 34 độ. Trời có mây, vài nơi có mưa rào và dông rải rác, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, trong mưa dông cần đề phòng khả năng có lốc sét và gió giật mạnh. Gió Tây Nam cấp 2-3. 

Chia sẻ facebook Copy URL
Thanh Lê