Chồng cũ Lệ Quyên có động thái đáp trả sau khi nữ ca sĩ tình tứ bên Lâm Bảo Châu dịp Valentine

Hải Linh Đăng lúc: Chủ nhật, 14/02/2021 21:09 (GMT +7)
Nhân ngày Valentine, chồng cũ Lệ Quyên - đại gia Đức Huy đã có chia sẻ đặc biệt dành cho "tình nhân" đặc biệt của cuộc đời mình.
Hashtag #Sao hẹn hò #Sao hẹn hò #Lâm Bảo Châu #Lệ Quyên #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Đúng khoảnh khắc 0h ngày 14/2, Lệ Quyên cũng đăng tải bức ảnh tựa đầu vào vai tình trẻ Lâm Bảo Châu vô cùng âu yếm để chúc mừng dịp đặc biệt. Không chỉ vậy, Lâm Bảo Châu cũng đáp lại bằng bức ảnh cả hai hẹn hò ăn tối lãng mạn và sang chảnh bên nhau khiến ai cũng phải trầm trồ.

Lệ Quyên đăng ảnh 'tình tứ' bên Lâm Bảo Châu ngày Valentine
Lệ Quyên đăng ảnh "tình tứ" bên Lâm Bảo Châu ngày Valentine

Cũng trong ngày Valentine 14/2, khi vợ cũ đăng ảnh bên tình mới thì doanh nhân Đức Huy cũng đăng ảnh với tình nhân.Nhưng đó không phải bóng dáng của Cẩm Đan mà là ảnh chụp cùng... con trai kèm dòng trạng thái: "Happy Valentine, tình nhân của ba đây". Khoảnh khắc này ngay lập tức thu hút đông đảo sự chú ý từ cư dân mạng. Dưới phần bình luận, nhiều khán giả đồng tình vì đối với một ông bố, con trai chính là tình yêu đặc biệt nhất.

Chồng cũ Lệ Quyên đăng ảnh chụp cùng con trai nhân dịp Valentine
Chồng cũ Lệ Quyên đăng ảnh chụp cùng con trai nhân dịp Valentine

Dẫu không biết đây có phải động thái đáp lại vợ cũ hay không, nhưng sự việc cũng thu hút khá nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Sau khi ly hôn, Lệ Quyên đã từng lên tiếng mình và chồng cũ vẫn quan hệ bình thường. Nhưng những động thái có phần trái ngược như Valentine khiến cho cộng động mạng đồn đoán rằng bên trong cuộc ly hôn này có những sóng gió chưa yên lặng được.

Trước đó, khi Lệ Quyên chia sẻ việc con trai rất muốn ra Hà Nội để đón Tết với mẹ và bà ngoại nhưng vì tình hình dịch bệnh nên không thể, thì trên trang cá nhân của doanh nhân Đức Huy anh cũng liền chia sẻ hình ảnh anh chụp cùng con trai kèm dòng tâm sự: "Bo nói tết năm nay Bo chỉ thích ờ nhà với ba thôi, nghe anh Bo nói vậy là ấm lòng ba rồi. Xuân của ba là đây".

Dù vướng tin đ̷ồ̷п hẹn hò với Cẩm Đan nḧưng Đức Huy vẫn khôпg nhắc gì đến ċô nàng vào ngày Valentine
Dù vướng tin đ̷ồ̷п hẹn hò với Cẩm Đan nḧưng Đức Huy vẫn khôпg nhắc gì đến ċô nàng vào ngày Valentine

Hậu ly hôn, cả Lệ Quyên và Đức Huy đều nhanh chóng bắt đầu cuộc sống mới của bản thân.Dù Lệ Quyên và Đức Huy chỉ mới công khai chuyện "đường ai nấy đi" cách đây chưa được 3 tháng thế nhưng hiện tại cả hai đều đã tìm được cho mình tình yêu mới và điều đáng nói ở đây là những người tình này đều nhỏ tuổi hơn Lệ Quyên và Đức Huy rất nhiều. 

Cụ thể nếu như doanh nhân Đức Huy và bạn gái Cẩm Đan chênh nhau 27 tuổi thì tình mới Lâm Bảo Châu của Lệ Quyên cũng kém hơn nữ ca sĩ tận 12 tuổi.

Lệ Quyên quấn quít bên Lâm Bảo Châu trước mặt bạn bè trong tiệc năm mới Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên nghỉ chơi, nhưng vẫn cùng xuất hiện ở một nơi Về Hà Nội ăn Tết cùng "tình trẻ", Lệ Quyên lại có động thái tương tác với chồng cũ
Copy URL
Lệ Quyên
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp