Chồng cũ ngôi sao quá cố phim Glee đến sống cùng em gái ruột của vợ

Chồng cũ ngôi sao quá cố phim Glee đến sống cùng em gái ruột của vợ

Ryan Dorsey bị phát hiện đã chuyển đến sống cùng em gái của Naya Rivera - sao phim Glee vừa qua đời vì tai nạn đuối nước.

Sao phim "Glee" - nữ diễn viên Naya Rivera - đã qua đời vì đuối nước vào tháng 7 vừa qua. Song, chỉ 2 tháng sau cái chết bất ngờ của cô, chồng cũ cô là Ryan Dorsey và em gái ruột cô là Nickayla Rivera đã dọn về ở chung một nhà.

Thông tin trên ngay lập tức khiến người hâm mộ cố diễn viên Naya Rivera dấy lên nghi ngờ Ryan và em gái vợ cũ có tình cảm với nhau. Thậm chí, cả hai người bị bắt gặp nắm tay khi cùng nhau ra ngoài mua sắm.

dfgg - Ảnh 2
Cả hai bị bắt gặp tay trong tay khi đi siêu thị cùng nhau.

Ngày 28/9, trước những chỉ trích từ cộng đồng mạng, Nickayla viết trên Instagram: "Trong giai đoạn đen tối nhất cuộc đời, điều quan trọng nhất với tôi là gia đình và bạn bè. Tôi có thể che chở cho cháu trai nhưng không thể tự bảo vệ chính mình. Tôi không quan tâm tới những lời dị nghị vì họ không hiểu những khó khăn chúng tôi đang trải qua".

dfgg - Ảnh 1
Ryan Dorsey và Nickayla Rivera đã chuyển đến sống cùng nhau làm nhiều người nghi ngờ giữa họ nảy sinh tình cảm.

Naya Rivera gặp tai nạn khi đi cùng con trai ở hồ Piru, thuộc bang California ngày 8/7. Con trai cho biết cùng Naya xuống nước bơi nhưng sau đó không thấy mẹ quay trở lại. Thi thể của cố diễn viên đã được phát hiện sau đó dưới đáy hồ. 

Nữ diễn viên quá cố nổi tiếng với vai Samantha Lopez trong series âm nhạc Glee, phát sóng từ năm 2009 đến năm 2015. Cô từng đoạt nhiều giải thưởng như People's Choice, Gold Derby, và một đề cử giải Grammy.

Naya Rivera kết hôn với Ryan Dorsey năm 2014 và có một người con chung. Sau khi ly dị năm 2018 Naya từng bị tòa án kết tội bạo hành gia đình vì đánh chồng. Sau đó nữ diễn viên giành quyền nuôi con trai Josey.

Chia sẻ facebook Lệ Nguyễn