Ông bố xăm hình lên tay để giữ lại nét chữ đầu đời của con gái 4 tuổi

Thanh Le Đăng lúc: Thứ ba, 29/09/2020 17:06 (GMT +7)
Một ông bố Vệt sau khi nhận được bức thư của con gái 4 tuổi đã quyết định xăm toàn bộ nét chữ ngô nghê đầu đời này lên cánh tay.
Hashtag #Tattoo - hình xăm #NEWS #Nóng trên MXH

Một tài khoản mạng xã hội tên L.V đã chia sẻ hình xăm mới trên cánh tay mình. Đáng chú ý là, hình xăm này là nội dung bức thư mà con gái 4 tuổi viết cho anh. Do chưa đi học lớp 1, cô bé viết sai chính tả rất nhiều.

Ông bố xăm hình lên tay để giữ lại nét chữ đầu đời của con.
Ông bố xăm hình lên tay để giữ lại nét chữ đầu đời của con.

Theo đó, cô bé 4 tuổi đã viết cho bố: "Bố ơi con dất iêu bố và con cúc có thở dúp dớ bố nhé" (Bố ơi con rất yêu bố và cũng có thể giúp đỡ bố nhé). Bức thư đầu đời được viết trên một tờ giấy trắng nhỏ bằng nét chữ nguệch ngoạc, ngô nghê nhưng người bố đã vô cùng xúc động. Anh quyết định xăm lại bức thư lên mặt trong cánh tay trái, lưu giữ kỷ niệm quý giá này.

Hình ảnh nói trên lập tức trở thành một đề tài khiến cộng đồng mạng bàn luận, đặc biệt là tình yêu và sự quan tâm khác thường dành cho con gái nhỏ của người cha.

Trung Quốc: Giáo viên mầm non lĩnh án tử hình vì đầu độc 25 học sinh Hà Nội triệt phá đường dây cá độ bóng đá, lô đề nghìn tỷ đồng Sinh viên sư phạm được hỗ trợ 3,63 triệu đồng mỗi tháng
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp