"Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" là dự án mới toanh của Việt Anh, Quỳnh Nga?

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ năm, 14/04/2022 16:20 (GMT +7)
Khán giả yêu phim Việt không ngừng háo hức về dự án của Việt Anh, Quỳnh Nga, Lã Thanh Huyền... sắp lên sóng.
Hashtag #Phim Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyển thông tin về bộ phim mới toanh. Cụ thể, dự án này có tên Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ. Theo giới thiệu, bộ phim này có sự tham gia của Việt Anh, Quỳnh Nga, Lã Thanh Huyền... Nhiều người không khỏi ngỡ ngàng khi phim chung còn chưa lên sóng, Việt Anh và Quỳnh Nga lại tái hợp trong dự án mới.

Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu, Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ thực chất chính là tên mới của Về chung một nhà. Phim được quay từ năm ngoái, các diễn viên của bộ phim cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hậu trường vui nhộn, thú vị.

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' là dự án mới toanh của Việt Anh, Quỳnh Nga? - Ảnh 1

Theo thông tin được chia sẻ trước đó, dự án khai thác câu chuyện về hôn nhân, gia đình. Trong phim Lã Thanh Huyền và Việt Anh vào vai cặp vợ chồng. Lã Thanh Huyền từng tiết lộ: "Lần này, tôi sẽ hóa thân thành một nữ biên kịch xinh đẹp, tài năng. Nhân vật tôi đảm nhận có tên Hoàng Cẩm Giang, 33 tuổi, "một chồng chưa con". Ngoài ra, nữ diễn viên cho biết trong phim, nhân vật của cô có cuộc sống hôn nhân với con riêng của chồng chẳng hề dễ dàng.

Về hình ảnh của Quỳnh Nga, nữ diễn viên tiết lộ cô trở lại với màn ảnh với nhân vật Minh Minh - vai diễn cá tính, mạnh mẽ, khác biệt hoàn toàn với những vai yểu điệu, gợi cảm trước đó. Tuy nhiên, mối liên hệ giữa cô và bạn diễn Lã Thanh Huyền và Việt Anh trong phim khiến nhiều người tò mò.

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' là dự án mới toanh của Việt Anh, Quỳnh Nga? - Ảnh 2

>>> Xem thêm: Việt Anh tiết lộ phim đóng chung với Quỳnh Nga có gần 20 thành viên nhiễm Covid-19

Trong suốt thời gian ghi hình, bộ phim gặp phải không ít khó khăn. Thậm chí, có thời gian 20 người trong đoàn phim nhận kết quả dương tính với Covid-19. Tuy nhiên, vượt qua tất cả, ê-kíp và diễn viên đều cố gắng nỗ lực hơn bình thường để mang đến những thước phim ấn tượng, giải trí cho khán giả.

Với dàn diễn viên ấn tượng, dù chưa lên sóng như dự án đã thu hút sự quan tâm của không ít khán giả. Theo thông báo, dự án truyền hình Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ dự kiến lên sóng vào 28/4 sắp tới.

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' là dự án mới toanh của Việt Anh, Quỳnh Nga? - Ảnh 3
'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' là dự án mới toanh của Việt Anh, Quỳnh Nga? - Ảnh 4
'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' là dự án mới toanh của Việt Anh, Quỳnh Nga? - Ảnh 5
'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' là dự án mới toanh của Việt Anh, Quỳnh Nga? - Ảnh 6

Lã Thanh Huyền tuyên bố sống "khép kín" nhưng gu ăn mặc thì hở vòng 1 đến đỏ mặt Lã Thanh Huyền được bố mẹ chồng cưng chiều, mở tiệc lộng lẫy mừng sinh nhật con dâu Việt Anh tiết lộ phim đóng chung với Quỳnh Nga có gần 20 thành viên nhiễm Covid-19 Việt Anh tậu nhà mới trông không khác gì lâu đài
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp